Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Giới thiệu sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống – Tác giả Orison Swett Marden

Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Chúng ta sinh ra để sống hạnh phúc. Đó là động lực cơ bản nhất của mọi người. Từ ngày thơ bé, chúng ta luôn khao khát được chơi đùa, được vui vẻ đến suốt cuộc đời. Nếu được hỏi ba điều ước lớn lao nhất trong cuộc sống này là gì, nhiều người sẽ mưu cầu sức khỏe, giàu có và hạnh phúc. Và nếu chỉ được chọn điều quan trọng nhất, phần đông hẳn sẽ mong muốn được hạnh phúc.

Dẫu vậy, có mấy ai tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Hạnh phúc như cây kim nơi đáy bể, ta chẳng biết phải tìm nó nơi đâu, thậm chí cũng chẳng biết bắt đầu như thế nào, thế là ta biến việc kiếm tìm thành cuộc đi săn ráo riết. Nhưng hạnh phúc chẳng phải loài thú hoang để con người săn bắt. Chưa có ai bắt được hạnh phúc khi đuổi theo nó cùng trời cuối đất. Hạnh phúc không nằm trong cái ăn, cái mặc hay của cải, không là nỗi phấn khích hay niềm vui vẻ. Hạnh phúc cũng không đến từ sự thỏa mãn lòng ham muốn hay cảm giác sở hữu.

Có thể bạn nghĩ rằng nhịp sống hàng ngày của mình chẳng có gì đặc biệt, lại nhàm chán và nhạt nhẽo. Nhưng chỉ vì cuộc đời không có màu hồng tựa như giấc mơ thời thanh xuân không có nghĩa rằng nó thật đáng thất vọng, mà nó có nghĩa là bạn chưa quen sống hạnh phúc và chưa biết cách trân trọng cuộc đời đang trôi.

Có nhiều người sống cùng một hoàn cảnh giống bạn, nhưng họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Họ nhìn ra sự hài hước trong hoàn cảnh của mình, còn bạn chỉ toàn thấy phiền muộn. Họ tìm được những điều thú vị, còn bạn chẳng thấy thứ gì hay ho.

Bạn có nghe thấy tiếng họ đang cười sảng khoái hay không?

Tận Hưởng Niềm Vui Sống
Tận Hưởng Niềm Vui Sống

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tận Hưởng Niềm Vui Sống
 • Mã hàng 8935278603474
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả Orison Swett Marden
 • Người Dịch Phạm Quốc Anh
 • NXB NXB Văn hóa – Văn nghệ
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5 x 1.4 cm
 • Số trang 252
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Đánh giá Sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống
Đánh giá Sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

1 Sách đẹp, mới tinh, nhìn là thích mê 🥰. Về nội dung thì mình có quay sơ qua cho mn tham khảo đó. Đọc thấy lòng bình yên, nhẹ nhàng. Nói chung là hài lònggg.

2 Mình mua được giá khuyến mại sâu nên rất thích, sách có hình thức đẹp, chất lượng giấy và mực in tốt. Đóng gói cẩn thận, gọn gàng. Để đọc nội dung xem thế nào đã, hehe.

3 Nội dung sách khá ổn giúp người ta suy nghĩ tích cực. Shop đóng gói rất kỹ, chuẩn bị hàng nhanh. Sẽ tiếp tục mua sách ở shop này.

4 Sách có nội dung cũng khá hay, mình mua lúc sale nên giá cũng rẻ, shop giao đầy đủ và giao cũng khá nhanh nữa

5 Giao hàng nhanh, gói hàng cẩn thận, sách siêu mới, quyển nào cũng có bookmark hết ấy, hehe. Sẽ ủng hộ shop thêm những lần sau

Review sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Review sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống
Review sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Từng giây phút trôi qua đi trong những mớ suy nghĩ “rối như tơ vò”, những lo lắng chiếm lấy đầu óc, so sánh bản thân với người này hay người khác, rồi đến những suy nghĩ về quá khứ và tương lai là những mối bận tâm khác nhau mà nhiều người không biết cách nào để thoát khỏi mớ bộn bề đó. Tận hưởng cuộc sống phải bắt nguồn từ suy nghĩ cho đến hành động.

Trong quyển sách Tận hưởng niềm vui sống có câu: “Hạnh phúc như cây kim nơi đáy bể, ta chẳng biết phải tìm nó nơi đâu, thậm chí cũng chẳng biết bắt đầu như thế nào, thế là ta biến việc kiếm tìm thành cuộc đi săn ráo riết. Nhưng hạnh phúc chẳng phải loài thú hoang để con người săn bắt. Chưa có ai bắt được hạnh phúc khi đuổi theo nó cùng trời cuối đất. Hạnh phúc không nằm trong cái ăn, cái mặc hay của cải, không là nỗi phấn khích hay niềm vui vẻ. Hạnh phúc cũng không đến từ sự thỏa mãn lòng ham muốn hay cảm giác sở hữu”.

Để đạt được sự hạnh phúc trong những những lúc như thế này, chúng ta phải học cách tự thay đổi suy nghĩ của chính bản thân mình. Một số thay đổi nhỏ trong cách sống sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Mua sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tận Hưởng Niềm Vui Sống” khoảng 45.000đ đến 97.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tận Hưởng Niềm Vui Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tận Hưởng Niềm Vui Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tận Hưởng Niềm Vui Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống ebook pdf

Để download “sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *