Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất

Giới thiệu sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất – Tác giả Hanfu

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất

“Tôi đang sống cuộc đời tuyệt vời nhất” của Hanfu là hành trình tỉnh thức và học yêu bản thân đúng cách của một cô gái từng mang trong mình nhiều tổn thương chưa được chữa lành.

Với những mẩu chuyện nhỏ nằm trong 4 phần chính của cuốn sách (lặn sâu, lực đẩy, nổi lên và trong dòng chảy), mỗi phần sẽ đưa bạn đi theo từng chặng hành trình quay trở về bên trong để cùng đối thoại, gỡ rối, tha thứ và tái sinh cho những “vết nứt” của bạn.

Có thể hành trình này sẽ có khó khăn vì chúng ta phải đối mặt với những phần tối bên trong mình và gặp lại những tổn thương xưa cũ. Nhưng với những chia sẻ qua đúc kết của Hanfu về cách kết nối với Vũ trụ, kết nối với Higher self, cân bằng tính nam và tính nữ… sẽ giúp bạn có có thể bắt đầu và kiên trì với hành trình chữa lành cho tới khi có kết quả tốt đẹp.

Trên chặng đường này, Hanfu muốn nhắn nhủ với bạn rằng:

– Hạnh phúc không phải là một đích đến mà là một hành trình.

– Hãy buông bỏ những gì thuộc về quá khứ, toàn tâm toàn ý chúc phúc lành cho nhau với tất cả lòng biết ơn.

– Đừng trốn tránh bóng tối khi bạn buộc phải bước qua nó để tiến về phía ánh sáng. Sau chừng ấy thời gian, bài học lớn nhất vẫn là thành thật với bản thân.

Mong rằng “Tôi đang sống cuộc đời tuyệt vời nhất” có thể xoa dịu một vài vết thương cũ, để nó được trở thành một người bạn kiệm lời, gửi lời an ủi đến bạn theo cách dịu dàng nhất, để bạn có thêm động lực, mỗi khi cần sự động viên có thể tùy ý lật ra một trang sách bất kỳ và được tiếp thêm lửa để tiếp tục cuộc hành trình của riêng mình.

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất
Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất
 • Tác giả Hanfu
 • Thể loại Tản văn
 • Kích thước 12.5×20.5cm
 • Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Thương hiệu Skybooks
 • Quà tặng kèm Bookmark
 • Mã code 8935325010835
 • Mã ISBN 978604390 2587
 • Loại bìa Bìa mềm
 • Số trang 208 trang
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất

Đánh giá Sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất
Đánh giá Sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất

1 Giao hàng nhanh, bìa sách tuỵt cà là vời, nội dung dành cho những trái tym cần chữa lành như tớ :<, nói chung là xinh xỉuuu ạ, mê lúm luôn

2 Hạnh phúc là khi sách được giao tới không bị hư hỏng phần bìa sách với phần góc cạnh của sách💋rất thích cách đóng gói hàng của shop😍chắc chắn sẽ ủng hộ tiếp!!

3 Yaaa chưa đọc nhưng follow chị Hanfu lâu ùiii mà giờ mới có dịp mua đọc á 💛 Thích cách vibe chụp ảnh và giọng văn của chị

4 Sách mới ,đẹp, giao hàng nhanh không bị móp méo ạ, mình chưa đọc nhưng nghe nói nội dung khá hay

5 Đọc mà cuốn lắm á, dường như tui có thể nhìn thấy bản thân trong mỗi câu chuyện

Review sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất

Review sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất
Review sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất

Chúng ta cũng đôi lần tự lừa gạt bản thân rằng mình đang hạnh phúc nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta lại không cảm thấy như vậy.

Trong Doctor Strange 2 – Multiverse of Madness, Strange hỏi Wong có hiếu kỳ về những phiên bản khác của mình trong những vũ trụ khác hay không, Wong trả lời đại ý là: “Tuy cũng rất tò mò về điều đó nhưng tôi trân trọng cuộc đời hiện tại này của mình.” Hiện tại, đó là những gì chúng ta có, những gì chúng ta cần nâng niu, nuôi dưỡng và trân trọng.

Người ta hay bảo thời gian bào mòn tất cả, nhưng thực chất điều bào mòn chúng ta chính là tâm trí của mình. Chúng ta đã sống trong lý trí quá nhiều, để khi đối mặt với chính mình, ta không đủ kiên nhẫn, không đủ tình yêu thương.

Nên dù là ở thời điểm nào trong cuộc đời, hãy cố gắng đối mặt với bản thân càng nhiều càng tốt, bạn nhé.

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất là quyển tản văn nhỏ nhắn được hoàn thành, sau 2 năm Hanfu nhìn nhận và quan sát bản thân bung nở thế nào,… Với tác giả thì hạnh phúc là một cuộc hành trình dài không tưởng, trên cùng hành trình này bạn đọc sẽ nhận thấy giá trị cốt lõi của hạnh phúc là học cách yêu bản thân mình, một bài học đắt giá mà chúng ta cần ngay lúc này!

Hành trình này còn được ví như dòng chảy của cuộc đời, mà đời người thì ai cũng trải qua lặn sâu, lực đẩy, nổi lên và cuối cùng là cuộn trong dòng chảy, đây cũng là 4 phần nội dung của quyển tản văn.

Ngay khi lật vài trang sách đầu tiên, độc giả hẳn sẽ cảm thấy chút ngờ ngợ với chính mình, rằng có lẽ bản thân dần thoát khỏi dòng chảy cuộc đời. Bởi vì chúng ta thường có thói quen ngay khi gặp trắc trở, khó khăn thì cái ý nghĩ thoái lui, trốn chạy, cố gắng vùng vẫy để rời khỏi dòng nước tạm thời đen đặc, lập tức xuất hiện, ta không đối diện mà chọn cách kéo dài mọi chuyện và cố giả vờ không thấy, không biết sẽ không đau.

Chính vì vậy, Hanfu có nhắc đến việc người trẻ nên vươn mình theo dòng chảy đó, cứ tự nhiên xuôi theo dòng mặc cho vài vật cản đang ở phía trước, hãy tập luyện thường xuyên việc đón nhận chuyện dễ đến dễ đi, dù phiền toái rắc rối xảy ra hay vui mừng cứ mặc nhiên cuộn theo dòng.

Không buộc bản thân cố vùng vẫy khỏi vũng bùn đen đó theo cách bị tác động vì càng vẫy vùng thì bùn lầy càng làm ta lún sâu thêm, không tạo điều kiện cho ý nghĩ chấp nhận sự éo le mà đời mang lại. Mà chính là chủ động thoát khỏi, thêm thắt, tìm kiếm khúc gỗ cứu mạng, thay thế vào cuộc đời những xen kẽ có mới có cũ, có vui có buồn, có thích thú có chán chường, vì cuộc sống cứ một màu mãi có khi lại chán.

Mặc khác trong hành trình hạnh phúc này, việc hiểu bên trong bản thân cũng là điều hiển nhiên phải có, đến một lúc nhất định và vào thời khắc quyết định nào đó trong tương lai, với Hanfu thì sự mất mát có khi lại hay. Vì đến lúc ấy, tột cùng của khổ đau, như xa rời người thương, cơ hội công việc bị vuột khỏi tay,… mỗi khắc cuộc sống đều không như ý thì ta lại thấy được bản thể mạnh mẽ khác, hiểu được mình rốt cuộc là người như thế nào, lúc ấy tam sinh quan cũng thay đổi, tính tình, thái độ thậm chí là cách yêu một người cũng không giống khi trước nữa. Cuộc sống buộc ta phải chấp nhận đối diện và học cách thay đổi vì một điều tốt hơn vào ngày mai: “Khi đó, dòng chảy cuộc đời như quyết liệt và chảy xiết hơn, khiến bạn chới với, ngộp thở và sợ hãi. Dòng chảy đó đang cuốn đi mọi thứ, kể cả niềm tin và động lực của bạn. Nhưng chỉ tấn công một cách mạnh mẽ và trực diện như vậy, bạn mới nhận ra khả năng “sinh tồn” của mình mạnh đến đâu, ý chí tự do của bạn có đủ khao khát để vượt qua cơn bão đó hay không?”.

Phá Kén, Hãy Bay Đi

Có một câu thế này: “Bạn không đứng ở nơi là người quan sát, mà luôn tin rằng mình là người mắc kẹt”.

Là một thực trạng phổ biến thường xảy ra với các bạn trẻ, khi họ mặc định mình là người cần được cứu rỗi, bản thân bị mắc kẹt trong chiếc bóng tâm lý sợ đông người, sợ ý kiến, sợ thể hiện cá tính, sợ yêu, sợ được là chính mình, tự nhốt trong chính chiếc lồng tâm lý mà bản thân tạo ra đó thì vô hình chung ta bị nỗi đau không thực làm mất đi ý chí, mất đi sức lực, vô vọng với ngày mai, chỉ chờ đợi một ai đến phá tan sự giam giữ vô hình.Tác giả nhấn mạnh việc người trẻ chúng ta thực chất đều yêu cái tự do từ sâu trong tâm hồn, chúng ta kiên cường và giỏi việc biến hóa khôn lường hơn bao giờ hết, rất nhiều là đằng khác. Hãy mạnh dạn mở lòng, hãy thử nói câu cùng đi với tôi, hãy tìm người dẫn dắt phù hợp, và sống hết mình chỉ một khắc thôi: “Hãy thử, hãy tin tưởng, và cho phép mình được bước ra khỏi chiếc lồng đó”.

Và những điều ta luôn hằng khao khát lại không thường thuận đường mà đến, phải chăng sâu thẳm nội tâm chúng ta đã từng một lần khát khao việc bản thân thay đổi? như tắt chiếc đèn điện màu neon trong phòng và bước ra ngoài, phía sau cánh cửa đó lại là những bất ngờ bé nhỏ mà ta đã từng mong muốn, hay việc đổi style công sở thành style bụi bặm hơn, một lần uống thật say mà không cần để ý tác phong, vẻ bề ngoài, ngoài công việc hằng ngày hãy thử một công việc ngắn hạn khác với sự tò mò và thích thú, thử phá cách trong cách nhìn nhận mọi việc, bước ra khỏi vòng tròn mà bản thân định ra đó để thử, để làm, để thấy nhiều hơn về chính mình… đã bao lâu rồi bạn không có một cuộc chuyện trò tâm sự? ngày nghỉ gần đây nhất bạn đã làm điều gì khác? vì sao những ngày trống rỗng lại liên tục xuất hiện?. Ở câu chuyện release, Hanfu có nhắc đến: “Điều bạn khao khát thật ra cũng mong muốn được chạm đến bạn. Nhưng nó không thể chạm đến vì bạn vẫn đang ẩn mình trong vùng an toàn, bạn yên lặng trong bóng tối, che đi sức mạnh thực sự của bản thân”.

Ta học cách chấp nhận, học thay đổi, học buông bỏ và cũng cần quan tâm đến sự cân bằng. Khi não trái và não phải bổ trợ cho nhau trong mọi hoạt động từ cuộc sống, công việc hằng ngày, thì tính nam và tính nữ cũng cần được cân bằng. Có những người, họ tự bọc mình trong chiếc vỏ rắn chắc mà bản thân tạo ra, tự bảo vệ cảm xúc bản thân và đặt vô số giới hạn riêng,… nhưng khi vỡ chiếc vỏ đó, bên trong lại là một sự yếu đuối cần được ôm lấy, như việc bóc từng lớp hành, nhiều và dày như thế, mỗi lần bóc là thêm một lần nước mắt tự nhiên chực trào,…

“Biểu hiện tính nữ là sự nuôi dưỡng, chăm sóc, là dòng nước chảy thuần khiết, nhẹ nhàng bên trong. Biểu hiện tính nam là hành động, quyết định, kiên trì và mặt tối là thao túng, kiểm soát, chỉ trích.”

Ở phần cuối quyển tản văn, tác giả ngồi lại thủ thỉ với độc giả rằng nếu đã ở trong vỏ ốc của chính mình, thì hãy thử một lần thôi, việc bỏ mặc mọi thứ mà lắng nghe trong khoảng không vô tận êm đềm đó, trong sự thoải mái mà bản thân tạo ra đó, nghe thử xem tâm hồn mình đang ở đâu, nó thuộc về nơi nào, ta nên đi về đâu để tìm thấy yên bình, và cuối cùng điều gì mới khiến con người chúng ta thở dễ dàng hơn? “Câu hỏi xa dần trong chiếc hầm tối, liệu ta có thể nghe thanh âm đang vọng lại? phải chăng là tiếng bước chân tự do nhưng cô độc, hay tiếng hàn huyên từ những người thân yêu?”

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất không chỉ là quyển tản văn giúp độc giả làm bạn với chính mình, nhìn ngắm bản thân trong gương gọi là yêu, trò chuyện với bản thể phản chiếu gọi là lắng nghe, mà còn là những tips hay bỏ túi riêng cho việc ở một mình thường làm gì.

Dẫu chúng ta đang ở trong cuộc hành trình nào, hay đang ở phần nào trong lặn, đẩy, nổi và cuộn vào dòng thác chảy xiết đó, mong rằng đều sẽ cảm nhận được chính mình, tìm thấy được chân lý tự do thực sự là gì.

Mua sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất” khoảng 75.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất ebook pdf

Để download “sách Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *