Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

Giới thiệu sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên – Tác giả Lysa TerKeurst

Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

Cuốn sách “Tha thứ cho những điều bạn không thể lãng quên” là bản tiếng Việt của cuốn sách “FORGIVING WHAT YOU CAN’T FORGET” vô cùng vô cùng nổi tiếng, cuốn sách này là câu chuyện vô cùng chân thực của việc chữa lành sau tan vỡ và tổn thương. Đây là cuốn sách có hơi thở tôn giáo, với “sợi dây” mà tác giả đã bám vào trong lúc đau khổ vật vã chính là lời răn trong cuốn sách Kinh Thánh về Ân điển (Grace) và Lẽ thật (Trace). Cuốn sách không nặng nề tính tôn giáo, hay là một kiểu rao giảng đạo đức sáo rỗng và mụ mị. Nó có thể chạm đến trái tim người đọc, bởi chúng ta có thể cảm nhận được vô cùng chân thật sự chật vật của tác giả ngay cả khi cô ấy viết những dòng này. Luôn là những câu hỏi tại sao và “LIỆU MÌNH NÊN LÀM THẾ NÀO”, là 1 hành trình dài không ngừng chiêm nghiệm, tu dưỡng, học hỏi và tự vấn bản thân, để đến một ngày có thể thấu suốt mọi điều, và có thể đối mặt với tổn thương như với một người bạn từng quen lâu ngày mới gặp lại, có thể trao nhau nụ cười nhàn nhạt và hỏi những câu xã giao vô thưởng vô phạt kiểu “Bạn khỏe không?”

“Cuộc sống ổn cả chứ?”

Chúng ta không bao giờ có thể quên đi nỗi đau người khác đã gây ra cho mình. Nhưng chúng ta có thể học cách không để những nỗi đau ấy tàn phá mình, hủy hoại mình mãi mãi.!

“Dù “họ” là ai trong câu chuyện của bạn, những việc họ làm đã khiến bạn bị tổn thương, họ đã tước đoạt thứ gì đó từ bạn và khơi mào cho một chuỗi sự kiện vẫn còn ảnh hưởng đáng kể đến bạn. Những gì họ làm là sai trái. Tôi nói như vậy không nhằm để chỉ trích họ. Tôi không nắm được mọi dữ kiện về những gì đã xảy ra và không đủ tư cách để trở thành người phán xét họ, nhưng tôi có thể là nhân chứng cho nỗi đau của bạn. Nỗi đau của bạn có thật. Và nỗi đau của tôi cũng thế. Nên nếu không ai công nhận điều này với bạn, tôi sẽ làm việc đó. Nhưng bạn thân mến, tôi có thể thì thầm với bạn điều mình đang học được ko? Ở lại đây, đổ lỗi cho họ và vĩnh viễn định nghĩa cuộc đời bạn bằng những việc họ đã làm sẽ chỉ khiến nỗi đau nhân lên gấp bội. Tệ hơn nữa, nó sẽ tiếp tục phóng chiếu lên người khác. Càng để nỗi đau dày vò, chúng ta sẽ càng bị nó kiểm soát. Buồn thay, chính những người không đáng bị tổn thương nhất lại phải chịu nhiều thiệt hại nhất do nỗi đau còn đang bỏ ngỏ của chúng ta gây ra.

Cá nhân hoặc nhóm người đó – họ đã gieo rắc đủ đau đớn cho bạn, cho tôi và cho những người xung quanh chúng ta. Chúng ta đã phải chịu đủ hậu quả rồi. Những gì họ lấy đi thế là đã đủ. Đừng để nỗi đau này tiếp tục ảnh hưởng đến bạn nữa. Bạn có quyền quyết định mình sẽ tiến về phía trước bằng cách nào!”

Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên
Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên
 • Mã hàng 8935325003417
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lysa TerKeurst
 • Người Dịch Khanh Trần
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm x 1.8
 • Số trang 360
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

Đánh giá Sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên
Đánh giá Sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

1 Giao siêu nhanh đóng gói cẩn thận. Hi vọng fahasa sẽ có giải pháp đóng gói giảm thiểu nylon hơn nữa. Cảm ơn ạ

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

Review sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên
Review sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

Cuốn sách “Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên” mang lại một hành trình dài về việc chữa lành sau khi gặp phải tổn thương và tan vỡ. Tác giả chạm đến một chủ đề nhạy cảm nhưng lại đầy chân thực và tinh tế. Cuốn sách không chỉ đơn giản là một cuốn sách tôn giáo hay dạy đạo đức, mà nó còn chứa đựng những chân lý đáng để suy ngẫm về cuộc đời và con người. Tác giả đã làm rất tốt khi đưa người đọc vào câu chuyện và giúp họ chấp nhận và tha thứ cho những người đã làm tổn thương họ. Tuy nhiên, việc khám phá bản thân và thực hiện hành trình này không hề dễ dàng. Không thể nào quên đi nỗi đau, nhưng chúng ta có thể học cách làm sao để không để nó ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai của mình. Cuốn sách được viết một cách thật chân thật và chân thực, chạm đến tình cảm và nỗi đau của con người. Cuốn sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên PDF xứng đáng được đọc và trải nghiệm.

Mua sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên” khoảng 101.000đ đến 107.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên Fahasa” tại đây

Đọc sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên ebook pdf

Để download “sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *