Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

Giới thiệu sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị – Tác giả Yoru Sumino

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

Tác phẩm mới nhất đến từ Yoru Sumino – tác giả của cuốn tiểu thuyết ăn khách “Tớ muốn ăn tụy của cậu”.

“Mong bạn sẽ trở thành một người thú vị” được xuất bản tại Nhật vào tháng 3/2019, tác phẩm đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ độc giả. Cuốn sách lọt TOP 2 trong danh mục “Những cuốn tiểu thuyết đáng đọc nhất của tuổi 20” dựa trên số liệu từ Maruzen Shodo Co., Ltd.

Sự vô nghĩa trong thảnh thơi rất quan trọng. “Vô nghĩa” và “không quan trọng” không hề giống nhau. Hơn nữa, “vô nghĩa” cũng không có vai trò đứng cạnh “ý nghĩa”. Không phải có những ngày thường nhật vô nghĩa mới khiến ta cảm thấy coi trọng những ngày tháng ý nghĩa này hay sao?

Những ngày tháng vô nghĩa hay những khoảnh khắc ý nghĩa đều quan trọng. Đó mới là những thứ tốt nhất!

Nổi tiếng với những câu chuyện bình thường nhưng ẩn sau đó là ý nghĩa to lớn về cuộc sống, tác phẩm lần này của Yoru Sumino cũng vậy. Không xuất hiện với một vai trò to lớn hay một hình ảnh đặc biệt, Mugimoto Sanpo – một cô gái có cuộc sống bình thường, hằng ngày làm việc tại thư viện, thích đi bộ, thích ăn kem, thích người hơn tuổi…. Cuộc sống ấy tuy rất bình thường nhưng đối với Sanpo cô luôn nhìn thấy ý nghĩa, giá trị bản thân từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống ấy.

Cuốn sách như một món quà nhỏ bé gửi tới mỗi người chúng ta. Hàng ngày đối diện với cuộc sống, mải mê đi tìm giá trị của bản thân mà không hề biết rằng mỗi chúng ta đều luôn có giá trị của riêng mình, dù là trong những điều nhỏ bé nhất. Ý nghĩa không chỉ là khi bạn làm được những điều lớn lao mà bạn được là chính mình trong những điều dù là nhỏ bé, bình thường nhất!

Hãy chăm sóc và yêu quý bản thân mình hơn nữa, vì không phải có những ngày tháng vô nghĩa mới khiến ta cảm thấy coi trọng những ngày tháng ý nghĩa này hay sao.

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị
Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị
 • Mã hàng 8936186546884
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Yoru Sumino
 • Người Dịch Nguyễn Hải Hà
 • NXB NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.3 cm
 • Số trang 260
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Sản phẩm hiển thị t
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

Đánh giá Sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị
Đánh giá Sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

Review sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị
Review sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

– Lạc quan, yêu đời và yêu tất thảy nhịp đập của sự sống này. Một tác phẩm tích cực giúp bạn lấy lại động lực sống! – Trở thành người thú vị hay không, là lựa chọn của bạn

Nhịp sống vẫn luôn như vậy. Không phải vào thời điểm nào cũng ẩn chứa những bất ngờ làm tâm trí con người phải căng thẳng. Cuộc sống vốn gợn sóng, kể cả khi mặt hồ ngỡ rằng phẳng lặng. Chỉ là con người có đủ nhạy cảm để cảm nhận từng đợt sóng gợn trên mặt hồ đấy, trái tim có đủ rộng mở để cảm nhận từng âm thanh cuộc sống hay không và bản thân có thực sự “Dám hạnh phúc” kể cả vào khoảnh khắc tưởng chừng vô vị nhất hay không.

“𝘽𝙤̛̉𝙞 ‘𝙑𝙤̂ 𝙣𝙜𝙝𝙞̃𝙖’ 𝙫𝙖̀ ‘𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙦𝙪𝙖𝙣 𝙩𝙧𝙤̣𝙣𝙜’ 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙝𝙚̂̀ 𝙜𝙞𝙤̂́𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙖𝙪.”

Hơn nữa, “vô nghĩa” cũng không có vai trò đứng cạnh “ý nghĩa”. Không phải có những ngày thường nhật vô nghĩa mới khiến ta cảm thấy coi trọng những tháng ngày ý nghĩa hay sao?
Vì vậy, Mugimoto Sanpo thích ngày hôm nay, và bạn cũng sẽ yêu thích ngày hôm nay, sẵn sàng trở thành một người thú vị, biến mỗi ngày thành một ngày vui đúng không?

Mua sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị” khoảng 71.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị Fahasa” tại đây

Đọc sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị ebook pdf

Để download “sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *