Thương Nhau Đến Ngày Sau

Giới thiệu sách Thương Nhau Đến Ngày Sau – Tác giả Sbooks Tuyển Chọn

Thương Nhau Đến Ngày Sau

Thương nhau tạc một chữ tình

Nhớ nhau vẽ một chữ “mình” trăm năm

Ai bảo không buồn là không thương không nhớ. Ai bảo không níu là không đợi không chờ. “Thương nhau đến ngày sau” – dù cách muôn ngả trăm bề lòng vẫn hoài một dấu niệm. Những giọt ngôn từ tí tách nhỏ xuống mảnh đất tháng Mười giữa trời thu man mác, gọi về bao câu chuyện trót bị thời gian phủ ngang qua.

Thương nhau đến ngày sau – một tập tản văn được “hoài thai” trong 1 năm, để chờ đến ngày kỷ niệm SBOOKS bung nở thành những cánh hoa rực rỡ.

Có những câu chuyện nhỏ bé, kể về một Sài Gòn vội vã khiến người ta trót lạc đường, nhưng rồi vội mấy thì vẫn chẳng thể nào bỏ rơi được một những kỷ niệm dấu yêu.

Có những người đưa tay vẽ chữ, họa mấy lời thương lời nhớ gửi đến gia đình của mình, gửi đến người mình vẫn thầm tương tư, gửi đến những người bạn có đi có ở.

Thương nhau – là tấm lòng đấy, mà đến ngày sau, là đến một thời không nào đó xa xôi lắm. Là trái tim đi qua bao bụi trần vẫn còn bền bỉ nồng nàn một vệt tình vẹn nguyên.

Nhà văn Tống Phước Bảo – đại diện Ban Giám khảo của cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau” – người đã chọn lọc từng tác phẩm cho cuốn sách xuất bản “Thương nhau đến ngày sau” đã có những cảm nghĩ:

“Bước ra từ cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau”, các tác phẩm đã lắng lại trên trang sách này như một điều tất yếu bởi những câu chữ đong đầy cảm xúc luôn cần lưu lại và chuyển tải đến bạn đọc. Thời gian phôi phai lên nỗi đời nhiều vệt kí ức, nhưng có những thứ sẽ là miên trường vĩnh cửu trong chúng ta. Đôi khi chỉ vụn vặt như chuyện uống trà của tác giả Kim Loan mà sự nhớ thương cứ rưng rức mãi miết. Hay như trong tác phẩm “Cúc ơi” của Lê Văn Nhân. Chàng trai trẻ đem đến cho bạn đọc một câu chuyện gần gũi và chân phương thể như sóng nước phù sa miệt chín nhánh vỗ thắt dạ người đọc. Thứ còn lại sau những dâu bể phận người đó là tình thương. Tình thương nắm níu chúng ta gần gũi và tử tế với nhau. Chữ thương miên mải không chỉ từ chuyện đời, chuyện quê, chuyện tình mà còn là chuyện mình. Tất thảy những câu chuyện trong tập sách này, quyện vào chữ thương để bày tỏ một thông điệp đầy tính nhân văn.

Chúng ta đọc một Chung Tiến Lực thâm trầm với giọng văn mang nhiều trải nghiệm; một Hà My kể chuyện nhẹ tênh thể như đang thủ thỉ tỉ tê lòng mình; hay Ngô Thành Đạo với một tác phẩm sống động và dạt dào xúc cảm… Nhiều lắm những tác phẩm mà tin chắc nếu bạn đọc hữu duyên cầm được tập sách này, đôi khi sẽ lại quấn quyến lòng mình bởi những câu chữ quá đỗi thương luyến. Nỗi thương ấy tôi tin, nó sẽ âm vang trong lòng bạn đọc cho đến những ngày sau của hành trình sống dặm dài mà mình đang trải”.

Thương Nhau Đến Ngày Sau

Thương Nhau Đến Ngày Sau

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thương Nhau Đến Ngày Sau
  • Tên sản phẩm: Thương Nhau Đến Ngày Sau
  • Tác giả: Sbooks Tuyển Chọn
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks
  • Kích thước sản phẩm: 13 x 20 (cm)
  • Số trang: 202
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

Đánh giá Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

Đánh giá Sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

1 Hình ảnh video chỉ mang tính chất nhận thêm su của shop còn sách thì chất lượng tuyệt vời đóng gói rất cẩn thận vì giấy tốt màu sắc đẹp nói chung là 10 điểm

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

Review sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

Review sách Thương Nhau Đến Ngày Sau

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập (1/10/2018-1/10/2023), Sbooks đã cho ra mắt 2 ấn phẩm mới “Truyện ngắn đặc sắc 2023” và “Thương nhau đến ngày sau”. Đây cũng là hai dự án xuất bản đặc biệt đánh dấu chặng đường 5 năm trong lĩnh vực xuất bản của Sbooks.

“Truyện ngắn đặc sắc 2023” nằm trong dự án tuyển chọn “Truyện ngắn đặc sắc hằng năm”. Đây chính là sự chắt lọc tinh túy nhất, giúp cho Tủ sách Văn học được sâu sắc, đồng thời lan tỏa sự hiện diện của những cây bút Việt cá tính.

“Truyện ngắn đặc sắc 2023” quy tụ những tác phẩm hay của các tác giả đình đám như Võ Thị Xuân Hà, Y Ban, Bích Ngân, Nguyễn Ngọc Tư, Vũ Thanh Lịch, Tống Ngọc Hân, Trầm Hương cùng các cây viết trẻ đang dần khẳng định bút lực trong những năm qua như Nguyễn Thị Kim Hòa, Trần Thị Tú Ngọc, Lữ Mai, Lê Vi Thủy, Kiều Duy Khánh, Nguyễn Luân…

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam khi đọc truyện ngắn Chợ ký ức của Nhà văn Trần Thị Tú Ngọc – một truyện ngắn được tuyển chọn trong Truyện ngắn đặc sắc 2023, đã để lại lời bình: “…Một đời sống chứa đựng nỗi đau buồn và những vẻ đẹp trào nước mắt”. Và cũng có thể coi lời bình này là nhận xét chung cho Truyện ngắn đặc sắc 2023 khi nắm bắt đúng tinh thần của hầu hết truyện ngắn trong tác phẩm này.

Nói về tập truyện ngắn tuyển chọn này, nhà văn Tống Phước Bảo cho rằng: “Chính sự kết hợp độc đáo mang tính kế thừa tiếp nối cộng với sự tinh tuyển làm cho tập truyện lần này mang một sự đa dạng về phong cách, đề tài, và đặc biệt là tính văn chương giàu màu sắc bởi nét cá tính trong từng ngòi bút…”.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, Sbooks cũng đã trao giải cho các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau”. Đây là một dự án xuất bản đặc biệt đã được chuẩn bị suốt một năm trời cho ngày ra mắt 1/10/2023, trải qua 3 vòng tuyển chọn để chắt lọc được 31 tác phẩm trong số hàng trăm tác phẩm gửi về.
Trải qua 5 năm thành lập, Sbooks của nhà sáng lập trẻ Nguyễn Anh Dũng đã đưa ra thị trường được hàng triệu bản với đa dạng dòng sách, từ văn học, thiếu nhi tới kỹ năng phát triển bản thân. Nhiều cuốn sách của Sbooks thành công đạt tới con số hơn 30.000 bản mỗi tựa và đang không ngừng tăng lên mỗi ngày. Hầu hết nhân viên của Sbooks – một thương hiệu trẻ trong làng xuất bản – là những người trẻ, thế hệ 8x, 9x.

Anh Nguyễn Anh Dũng xúc động chia sẻ: “5 năm qua, đã có những thời điểm vô cùng khó khăn, và Dũng tưởng như mình không thể thực hiện được sứ mệnh lan tỏa trí tuệ mà mình luôn tâm niệm nữa. May mắn là Dũng luôn có những người đồng hành tuyệt vời và được độc giả ủng hộ trên con đường của mình”.

Anh Nguyễn Anh Dũng cũng cho biết mục tiêu Sbooks sẽ nhắm tới trong thời gian tới là 5 tủ sách gồm Tủ sách chữa lành, Tủ sách minh triết phương Đông, Tủ sách tự lực phát triển bản thân, Tủ sách Quà tặng cuộc sống, Tủ sách văn học.

Mua sách Thương Nhau Đến Ngày Sau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thương Nhau Đến Ngày Sau” khoảng 75.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thương Nhau Đến Ngày Sau Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thương Nhau Đến Ngày Sau Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thương Nhau Đến Ngày Sau Fahasa” tại đây

Đọc sách Thương Nhau Đến Ngày Sau ebook pdf

Để download “sách Thương Nhau Đến Ngày Sau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86