Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

Giới thiệu sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt – Tác giả Thụy Mang

Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

– Bản Đặc Biệt : 1 Bookmark in 2 mặt và 1 postcard được kẹp trong sách (random chữ ký tay của tác giả)
1 standee và 1 poster ở bên ngoài

– Bản thường: Bìa mềm, 1 Bookmark in 2 mặt.

Giới thiệu nội dung:

Lâu Thành nhìn thẳng vào mắt cậu, nói vô cùng chân thành: “Từ trước đến giờ, anh chỉ từng thích một mình em thôi.” Chỉ có duy nhất một lần rung động, anh sẽ không nhận lầm. Anh lặp lại lần nữa: “Chỉ có một mình em thôi.”

“Lâu Thành, anh qua đây.” Đinh Tuyết Nhuận ngoắc tay, Lâu Thành chủ động sán lại gần. Cậu khẽ khàng thì thầm bên tai anh: “Anh không có cảm giác an toàn à?”

“Anh…”

Anh chưa kịp phủ nhận cậu đã cất lời an ủi: “Anh không cần phải sợ.”

Cửa kính đang mở hé, làn gió đêm lùa vào thổi tung mái tóc họ. Ánh đèn đường leo lét vụt qua gương mặt trắng nõn của Đinh Tuyết Nhuận, “Anh không cần phải đề phòng chuyện em thích người khác. Vì đã thích anh rồi, em sẽ không để tâm tới ai khác nữa đâu.”

Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt
 • Mã hàng 8935325008474-qt
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Thụy Mang
 • Người Dịch: Uyên Uyên
 • NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 528
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

Đánh giá Sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

Đánh giá Sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

1 Truyện dễ thương xíu luôn á, top bộ này thích ăn đồ ngọt mà còn thích lải nhải nữa cuti xỉu. Truyện giao nhanh lắm luôn, mình đặt từ tối hôm trước mà trưa hôm sau đã nhận được truyện rồi, nhma lúc truyện tới tay mình thì có hơi df nhẹ nhưng vẫn có thể bỏ qua.

2 Sẽ khá thất vọng bên đây, trong ghi rõ được bọc bookcare nhưng khi nhận lại không có. Đã liên hệ được và có ý hoàn bookcare lại. Okie sẽ cho 5 sao vì săn được giá hời.

3 Mua lúc có hội sách nên giá giảm rất nhiều! Giao hàng đúng ngày và gói hàng kĩ!! Truyện siêu dày luôn! Cầm trên tay mà pheeeee😆 không biết nội dung sao nhưng mà hông có ngược là hợp gu tui ròi!

4 Chiết khấu cao; Sách nguyên vẹn, tuy có lỗi móp nhỏ nhưng ko đáng kể; Cần cải thiện cách đóng gói phù hợp và chắc chắn hơn.

5 Giao hàng nhanh, ko bị df, bìa truyện và standee đẹp xỉu, mua đợt sale nên cũng khá ổn và bất ngờ hơn cả khi mk được trúng chữ kí của tác giả, cảm ơn tiki rất nhiều ạ.

Review sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

Review sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

Review sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt

Văn án

Ngày mà học sinh giỏi toàn diện, phẩm hạnh tốt – Đinh Tuyết Nhuận chuyển trường, trên mặt có vết thương.

Lâu Thành cho rằng cậu là một tên khó đối phó, năm lần bảy lượt khiêu khích cậu: “Đừng giả vờ nữa, làm bài tập cái gì, cậu biết làm sao?”

Cho tới khi thi tháng xong, Lâu Thành mới phát hiện người ta thực sự là học bá, đứng thứ nhất toàn khóa.

Lâu Thành không nhịn được, đánh bóng rổ xong, diễu võ dương oai ấn bạn cùng bàn sạch sẽ vào áo bóng rổ ướt đẫm mồ hôi của mình: “Có biết cái gì gọi là đức trí thể mỹ lao không? Thành tích tốt cũng không có tác dụng gì, ngửi xem, đây là mùi vị đàn ông.”

Sau đó vào một ngày nào đó, phòng học bị sập cầu dao, toàn bộ lớp học tối om, không có ai chú ý tới bàn cuối cùng ở trong góc, Lâu Thành ấn bạn cùng bàn vào tường hôn lên.

Lâu Thành: Yêu sớm thích thật.

Học sinh tốt tâm cơ thụ x hay quấy nhiễu bằng lời nói một lời không hợp kiền kabe-don công.

PS: Trước khi công và thụ ở bên nhau đã thành niên! Không có yêu sớm!

Nội dung nhãn: Cường cường, thiên chi kiêu tử, ngọt văn, vườn trường.

Nhân vật chính: Đinh Tuyết Nhuận x Lâu Thành
——–
Giản bình tác phẩm

Sau khi chuyển trường, Đinh Tuyết Nhuận bị bàn cùng bàn Lâu Thành cho rằng cậu là thiếu niên bất lương học hành không tốt, nào biết sau khi thi xong, cậu một môn lại một môn đạt điểm tuyệt đối khiến người ta mở rộng tầm mắt. Như vậy Lâu Thành mới biết đối phương là là học thần thâm tàng bất lộ. Người thiếu niên bất lương thực sự như anh, từ đáy lòng sinh ra cảm giác kính nể với Đinh Tuyết Nhuận. Rất nhanh, năm lớp 11 cậu nhận được thông báo trúng tuyển của một trường nổi tiếng, tiếp theo bắt đầu tận tâm tận lực phụ đạo bạn cùng bàn “cục cưng táo bạo”….

Hành văn lưu loát tự nhiên, văn phong tinh tế, ấm áp chữa khỏi, nội dung có sức hấp dẫn, hài hước. Thanh xuân bình thường, thẳng thắn, ngây thơ, nhiệt tình, những rung động tha thiết của thời học sinh làm người ta hoài niệm.

Mua sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt” khoảng 130.000đ đến 225.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt Fahasa” tại đây

Đọc sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt ebook pdf

Để download “sách Tình Đầu Chọn Tôi, Tôi Rất Ngọt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86