Về Nhà Trước Trời Tối

Giới thiệu sách Về Nhà Trước Trời Tối – Tác giả Riley Sager

Về Nhà Trước Trời Tối

1. TÁC GIẢ

Trước khi trở thành nhà văn Riley Sager từng là nhà báo, biên tập viên và là nhà thiết kế đồ họa tài năng.
Cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông, Final Girls đã gây được tiếng vang lớn, xuất bản trên khắp thế giới và được chuyển ngữ sang 25 thứ tiếng. Những cuốn tiếp theo đó, cũng đạt được thành công. Về nhà trước trời tối (Home Before Dark) vinh dự được nằm trong top 10 đề cử hạng mục Mystery &Thrillers của Goodreads 2020.

2. TÓM TẮT NỘI DUNG

Hai mươi lăm năm trước, Maggie Holt cùng với cha mẹ mình chuyển đến Baneberry Hall – một căn nhà mang phong cách Victoria xưa cũ, tọa lạc trong khu rừng Vermont. Họ đã ở căn nhà đó khoảng 3 tuần trước khi cuốn gói chạy trốn trong đêm khuya. Những trải nghiệm này đã cha của cô là Evan tái hiện lại trong cuốn sách mang tên “Ngôi nhà rùng rợn”. Câu chuyện ấy kể lại những sự kiện ma quái và những cuộc gặp gỡ bất thường với các linh hồn độc ác cư ngụ trong căn nhà. Chính những điều đó, đã khiến cuốn sách trở nên nổi tiếng, trở thành hiện tượng xuất bản toàn cầu.

Hai mươi lăm năm sau khi cha mình qua đời, Maggie Holt trở lại với tư cách là người thừa kế căn nhà này – điều mà cô không hề biết được khi cha mình còn sống. Trong thâm tâm của Maggie, cô luôn bị ám ảnh bởi cuốn sách, bởi danh tiếng của nó đã phủ bóng đời cô, gây ra bao rắc rối. Đó cũng là lý do chính mà cô luôn căm ghét nó, không bao giờ tin những gì đã xảy ra tại nơi đây. Maggie luôn hoài nghi với những gì cha đã viết, rằng tất cả chỉ là sự thêu dệt lên bởi trí tưởng tượng, cũng như lợi dụng sự sợ hãi tồn tại trong mỗi con người.

Nhưng để rồi khi quay trở lại căn nhà này, những hiện tượng siêu nhiên đột nhiên ập đến, hệt như cách mà cha cô đã miêu tả trong “Ngôi nhà rùng rợn”. Maggie bắt đầu tin.

Liệu những bí mật trong quá khứ có được vén màn?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong “̂̀ ̀ ̛̛́ ̛̀ ̂́”, cuốn sách mà khi bạn cầm lên sẽ không nỡ lòng đặt xuống. Bởi cách kể chuyện lôi cuốn, xuất sắc tạo không khí hiểm nguy. Và cũng không thiếu những cú twist đầy bất ngờ

Về Nhà Trước Trời Tối

Về Nhà Trước Trời Tối

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Về Nhà Trước Trời Tối
 • Mã hàng 9786043436549
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả: Riley Sager
 • Người Dịch: Thu Vân
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 x 2.5 cm
 • Số trang: 528
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Về Nhà Trước Trời Tối

Đánh giá Sách Về Nhà Trước Trời Tối

Đánh giá Sách Về Nhà Trước Trời Tối

1 Đóng gói tốt, không bị gãy, bẻ gáy, sách có độ mở ổn, giấy ổn, chỉ có điều ko biết sao sách lúc thì dùng giấy trắng, lúc thì giấy vàng. Còn lại khâu giao hàng tốt, nhanh. Nội dung chưa đọc nhưng xem chừng khá hấp dẫn.

2 Nội dung hấp dẫn, truyện được kể theo 2 lời kể song song, xen kẽ. 1 là lời kể của người cha trong tiểu thuyết, 2 là lời kể của người con gái trong hiện thực. Tác giả rất tinh tế trong việc gài cắm nhiều chi tiết gây nhiễu, tạo twist đánh lừa người đọc.

3 Mình nhận sách và đọc xong ngay trong ngày luôn. Sách đọc lôi cuốn không ngừng lại được, giải trí tốt.

4 Sách rất đẹp, chất lượng giấy tốt. Tiki giao hàng nhanh và gói hàng ổn, sẽ tiếp tục ủng hộ.

5 Cái bìa tuy không được ưng lắm nhưng bù lại đánh giá cao chất lượng khi nhận được sách.

Review sách Về Nhà Trước Trời Tối

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Về Nhà Trước Trời Tối ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Về Nhà Trước Trời Tối” khoảng 124.000đ đến 155.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Về Nhà Trước Trời Tối Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Về Nhà Trước Trời Tối Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Về Nhà Trước Trời Tối Fahasa” tại đây

Đọc sách Về Nhà Trước Trời Tối ebook pdf

Để download “sách Về Nhà Trước Trời Tối pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86