Vong Hồn

Giới thiệu sách Vong Hồn – Tác giả Trường Lê

Vong Hồn

– Đã bao giờ anh nhìn thấy ma chưa?

– Không phải ai cũng nhìn thấy ma được. Người ta nói những kẻ yếu bóng vía mới nhìn thấy ma, hoặc khi nào ma cho mình nhìn thì mình mới thấy được. Bản chất của ma quỷ là vô hình, nếu muốn hiện hữu, nó phải nhập vào người có căn có số hoặc thiếu mất một phần hồn vía.

Câu chuyện xoay quanh Hùng – chủ nhân mới của ngôi biệt thự ở lưng chừng núi, tuy đường xá đi lên thuận lợi nhưng số người có tiền để xây nhà ở đây lại rất ít, xung quanh đó cũng chỉ có 7, 8 ngôi nhà. Mua lại căn biệt thự với mục đích nghỉ dưỡng mà giá lại rẻ bất ngờ nên sau khi đến xem nhà, Hùng quyết định mua luôn.
Sau khi mua được nhà, Hùng tổ chức tân gia mời bạn bè, người thân đến chúc mừng. Bắt đầu từ đây hàng loạt câu chuyện ma quỷ đã xảy ra mà không ai có thể giải thích được: cứ nửa đêm căn phòng trên tầng 2 sẽ phát ra tiếng cộp cộp như tiếng búa gõ vào tường; tiếng nước chảy trong khi đi kiểm tra tất cả van nước đều đã đóng; trên người đứa con trai 5 tuổi của Hùng xuất hiện nhiều vết đỏ như bị ai đánh; Đỉnh điểm là vợ chồng Hùng bị vong nhập, đeo bám đến kinh hồn bạt vía. Những thầy mà Hùng nhờ vả đều phải lắc đầu chịu thua. chỉ để lại một câu “cách tốt nhất để tránh khỏi vong hồn là giúp họ được siêu thoát.”

Khi chất vấn người môi giới bán căn biệt thự, Hùng mới tá hỏa khi biết sự thật kinh hoàng tại nơi đây. Chủ cũ của căn biệt thự là cô gái tên Kiều Anh bị giế…t, sau đó 3 hôm công an mới tìm được bàn tay đầu tiên được chôn dưới chậu hoa, họ tiếp tục đào bới khắp căn nhà thì tìm thêm được nhiều bộ phận khác nhau của th.ể được chôn rải rác, bao gồm đôi chân bị chặ thành nhiều khúc, cánh tay phải, riêng phần thân thì họ tìm thấy ở sâu trong rừng cách ngôi nhà 2 kilomet theo đường đi xuống dưới chân núi, bộ phận này được cho vào một bao ni-lông màu đen cỡ lớn. Tuy đã dồn toàn lực tìm kiếm nhưng hai bộ phận cơ thể là cánh tay trái và cái đầu của Kiều Anh vẫn chưa được tìm thấy. Một cái chế…t đau đớn, không toàn thây đối với cô gái mới chỉ 19 tuổi.

Trong nhân gian vẫn thường có câu chế…t trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chế…t trẻ rất thiêng. Để giải thoát cho gia đình khỏi sự quấy phá của vong hồn, không còn cách nào khác Hùng phải giải đáp tất cả những uẩn khúc về cái chế…t của Kiều Anh.

Kẻ giế…t người là ai?

Tại sao Kiều Anh lại bị giế…t?

Phần đầu đó tên sá…t nhân đã giấu ở đâu?

Từ đây, từng mảng, từng mảng trong bức tranh kinh dị tại ngôi biệt thự sẽ được hé lộ trong 36 chương của Vong Hồn. Hãy cùng đọc và cảm nhận.

Vong Hồn
Vong Hồn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vong Hồn
 • Mã hàng 8935325019418
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Trường Lê
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 340
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.6 cm
 • Số trang 328
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vong Hồn

Đánh giá Sách Vong Hồn
Đánh giá Sách Vong Hồn

1 Đọc xong rồi mới quay lại đánh giá. Truyện hay, viết tốt. Ủng hộ tác giả Việt là chính nhưng mà chất lượng lại hơn cả mong đợi. Giao hàng nhanh

2 Đã nghe rồi , truyện của tác giả Trường Lê truyện nào cũng hay xuất sắc , mua để ủng hộ tác giả. Hơi tiếc sách không có seal nên bị trầy xíu.

3 Hàng giao nhanh chất lượng sách trên cả tuyệt vời truyện siêu cuốn

4 Nghe truyện rồi rất hay..nên mua về sưu tầm và đọc..

5 Hình ảnh và video có tính chất dùng để lấy xu. Đóng gói cẩn thận sẽ quay lại mua

Review sách Vong Hồn

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vong Hồn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vong Hồn” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vong Hồn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vong Hồn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vong Hồn Fahasa” tại đây

Đọc sách Vong Hồn ebook pdf

Để download “sách Vong Hồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 22/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *