Vọng Sài Gòn

Giới thiệu sách Vọng Sài Gòn – Tác giả Trác Thúy Miêu

Vọng Sài Gòn

“Đọc sách để thư giãn, nhưng không phải với cuốn này. Miêu viết là để bạn đọc đấu vật với tiềm thức của chính mình, cào xới đến xây xát cả tàng thức để tìm cho ra những hạt đậu tốt/xấu mà mảnh đất này để lại. Để biết mình đang yêu một thành phố như thế nào.” – Liêu Hà Trinh, MC, diễn viên

“Người viết cuốn sách có tình yêu nồng nàn đến dữ dội đối với vùng đất Sài Gòn khiến cho bất cứ ai, dù sống ở đây chưa lâu hay có gốc gác nhiều đời ở vùng đất này, vừa cảm thấy gần gũi nhiều điều cuốn sách đề cập đến, vừa cảm thấy tình không đủ nặng, yêu chưa da diết và còn nhiều thờ ơ với nó, khi đọc những trang viết của Trác Thúy Miêu.” – Phạm Công Luận

Vọng Sài Gòn

Giới thiệu sách: Vọng Sài Gòn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vọng Sài Gòn
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Tác giả: Trác Thúy Miêu
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang 300

2. Đánh giá Sách Vọng Sài Gòn

Đánh giá Sách Vọng Sài Gòn

Đánh giá Sách Vọng Sài Gòn

1 Nội dung trong cuốn này của chị Miêu thì ta nói khỏi phải bàn. Hay hết chỗ chê. Mà khổ cái là lỗi nhà in hay là nhà xuất bản gì đó cắt xéo cả một quyển sách nên nhìn quyển sách ko còn thẩm mĩ nữa.

2 Sách: Đẹp, trau chuốt và cái quan trọng mà mình thích là: Phù Thuỷ ngôn từ Trác Thuý Miêu bả viết cool ngầu quá đi mất. Vote + 3000 ngôi sao.

3 Giao hàng nhanh, bìa ngoài nhìn rất đẹp, mới nhận sách nên chưa biết nội dung thế nào.

Review sách Vọng Sài Gòn

Review sách Vọng Sài Gòn

Review sách Vọng Sài Gòn

Vọng Sài Gòn là cuốn sách được viết bởi một người Sài Gòn – nơi đã từng, đang và sẽ mãi là một chốn phồn hoa đô hội, Sài Gòn hiển hiện đặc sắc qua nhân diện một-ả-đàn-bà. “Hẳn nhiên, nàng phải là đàn bà” – “Nàng” Trác Thúy Miêu.

Trác Thúy Miêu tên thật là Vũ Hoài Phương, một người dẫn chương trình truyền hình, một nhà báo sắc sảo của mảng văn nghệ thời trang. Còn là “Một người yêu Sài Gòn này tới mức nó định danh chị, trở thành phong cách cố định và nằm trong mọi phát ngôn của chị. Lắm khi, nó khiến bạn bè đồng nghiệp xót giùm chị, nhiều khi muốn khuyên chị ‘yêu có chừng mực thôi’ để đỡ khổ. Người đàn bà đó chính là…”, không ai khác chính là Trác Thúy Miêu. Đó chính là một cú thúc đẩy nhiệt thành để chị cho ra đời đứa con tinh thần đầu tay Vọng Sài Gòn.

“Bốn mươi năm sống trong lòng Sài Gòn, tôi dõi theo ký ức của chính mình, nhắm mắt lại, hít thở và để mặc những nốt mùi hương làm công việc của nhà điêu khắc, tạc vóc chân dung Sài Gòn. Bốn mươi năm của một hành trình thoái hương đầy biến cố, cho đến khi bất cứ dòng nước hoa xưa cũ nào với trường phái đặc thù của mỹ cảm 1920 và 1970 cũng có thể lập tức phục dựng sinh động một kỳ đoạn nối dài từ giữa những năm 1970 đến cuối thập niên 1980 của Sài Gòn, trở mình giữa lệ và hoa”- Trác Thúy Miêu viết.

“Chính những chạm-mặt với Sài Gòn suốt cả bốn mươi năm, còn ai ngoài Trác Thúy Miêu có thể trả lại cho Sài Gòn những định tính, nhân xưng, biểu lộ chính xác nhất. “Bằng thứ ngôn ngữ trau chuốt, đôi khi cường điệu hợp lý, Thúy Miêu nhắc nhớ một thời trai trẻ… Những ấn tượng của cô, nhỏ và riêng tư, phản chiếu sự tinh tế” – Phạm Công Luận nhận xét.

Vọng Sài Gòn của Trác Thúy Miêu vừa lạ lẫm, vừa ma mị nhưng cũng được bóc tách bằng ngòi bút trải đời mà chắc chắn sẽ thôi thúc người đọc muốn chạm mặt Sài Gòn của chị để cảm nhận về một Sài Gòn của riêng mình.

Vọng Sài Gòn – nhắc nhớ chút ít kỉ niệm và ý niệm về Sài Gòn qua những trải nghiệm sống động và mang dấu ấn cá nhân của tác giả. Nhân dịp cuốn sách “Vọng Sài Gòn” của tác giả Trác Thúy Miêu được xuất bản, vào lúc 16 giờ ngày 12.10 tại Cafe De La Poste, (2 Công xã Paris, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) tác giả sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ và bạn đọc về chủ đề Vọng Sài Gòn – Có một Sài Gòn khắc sâu trong tâm khảm.

Mua sách Vọng Sài Gòn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vọng Sài Gòn” khoảng 62.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vọng Sài Gòn Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vọng Sài Gòn Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vọng Sài Gòn Fahasa” tại đây

Đọc sách Vọng Sài Gòn ebook pdf

Để download “sách Vọng Sài Gòn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

15 Comments
 1. Ebook vọng Sài Gòn

 2. ebook vong sai gon . thank you so much

 3. Xin ebook Vọng Sài Gòn ❤️

 4. Cho e xin bản ebook với ạ. e cảm ơn ad nhiều huuphuc.alt@gmail.com

 5. Vui lòng cho mình ebook Vọng sài gòn. Thanks. Myhanhvuong84@gmail.com

 6. Mình rất mong được nhận bản ebook, pdf của sách ở email đính kèm. Mình đã like page. Mong chờ nhận được phản hồi!

 7. Cho mình xin ebook Vọng sài gòn với nha. Cảm ơn.

 8. Khanh .
  Cho mình xin ebook với. Mail: greenstar618@gmail.com

 9. cho mình xin ebook ạ. Mail:monicaastuyding@gmail.com

 10. Cho mình xin ebook Vọng Sài Gòn. Mail: nguyentienduong122000@gmail.com

 11. Cho mình xin ebook Vọng Sài Gòn. Mail: bell@tuicovn.com

 12. Cho e xin ebook Vọng Sài Gòn ạ. Mail: votandinh730@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86