Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Giới thiệu sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ – Tác giả Lương Sảng

Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Rốt cuộc phụ nữ phải đầu tư cho mình như thế nào thì mới có tiền đồ?

Có nhiều người cho rằng, con gái mà, cái quan trọng nhất vẫn là nhan sắc. Phụ nữ phải kiếm thật nhiều tiền, cho dù không phải nuôi gia đình thì cũng phải nuôi son YSL, phấn mắt Channel, Dior phiên bản giới hạn.. Cảm giác như gánh nặng này còn nặng nề hơn cả việc nuôi gia đình, dù sao cũng toàn là thương hiệu của các công ty lên sàn.

Người khác lại nói, phụ nữ mà, không chịu vung chút tiền thì làm sao mà xinh đẹp được cơ chứ. Đầu tư cho chính mình thì phải mạnh dạn tiêu tiền. Chẳng phải mọi người đều nói, những cô gái xinh đẹp đều biết cách “đốt tiền” hay sao?

Phụ nữ yêu cái đẹp là hết sức bình thường, nhưng cũng đừng nên dồn hết tất cả tiền bạc và công sức cho vẻ đẹp bên ngoài chứ. Sống trong thời đại chỉ nhìn bề ngoài như hiện này, nhiều người vẫn nghĩ rằng: “Tôi đẹp tôi nói gì chẳng đúng”, “Tôi đẹp tôi có quyền”, “Tôi đẹp, tôi chính là người chiến thắng cuộc đời”. Làm sao mà có chuyện như vậy được! Không phải ngoài kia vẫn nhan nhản những tin tức các cô gái xinh đẹp gen tốt thất bại hay sao.

Không những vậy, một số cô gái còn có cách đầu tư cho chính mình vừa nông cạn, lại hạn hẹp. Họ chỉ gửi gắm hy vọng vào người đàn ông, hoặc trầm luân trong việc tiêu hoang và hưởng thụ.

Cô gái à! Ngoài vẻ bề ngoài luôn phải chăm sóc, hãy đầu tư tiền bạc vào hệ tri thức, kỹ năng chuyên môn, khí chất con người, tầm nhìn cũng như đẳng cấp của bản thân. Hãy coi trọng việc trưởng thành và mở rộng, phát triển của chính mình, đào sâu năng lực và tiềm lực ẩn sâu trong con người mình, để sự đầu tư ấy sinh ra lợi ích, để bản thân mình trở nên tỏa sáng hơn.

Những người khác đã xinh đẹp hơn bạn, lại thông minh hơn bạn, bao giờ bạn mới bằng họ đây? Hãy luôn nhớ rằng, đầu tư cho bản thân, ngoài nhan sắc bề ngoài, còn phải mở rộng khối óc nữa. Phải ghi nhớ kĩ, một “nữ thần” không bao giờ tự nhiên sinh ra đâu. Rồi sẽ có một ngày, chúng ra cũng có thể đặt kỳ vọng vào chính bản thân, trở thành một “nữ thần” với vẻ ngoài rực rỡ và vốn kiến thức sâu rộng.

“Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ” – Cuốn tản văn nhỏ với lời nhắn nhủ to với các cô gái rằng “Tu sửa cả bên trong lẫn bên ngoài chưa bao giờ là một câu khẩu hiệu sáo rỗng.”. Hãy đầu tư cho bản thân mình thật rực rỡ, bởi vì chúng ta chỉ sống một lần trong đời mà thôi!

Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ
 • Mã hàng: 8936186544880
 • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
 • Tác giả: Lương Sảng
 • Người Dịch: Celia Nguyễn
 • NXB: NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 376
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Đánh giá Sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Đánh giá Sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

1 Đây là một quyển tản văn sâu sắc, ý nghĩa không phải chỉ dành riêng cho con gái. Ở quyển này, tác giả đặt ra những vấn đề cụ thể rồi cho lời khuyên hay những bí quyết vô cùng thực tế và hữu ích trong cuộc sống của mỗi chúng ta như: chuyện công việc, tình yêu, cách chăm sóc bản thân, phát triển các kĩ năng, kiến thức. Nếu muốn bản thân có thể đạt được những mục tiêu mà chưa biết nên làm gì, “Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ” sẽ giúp bạn dần tìm ra lối đi riêng của chính bản thân mình. Rằng, không phải chỉ nỗ lực, phấn đấu thôi mà bạn phải biết cách để chăm sóc sức khỏe của bản thân, biết cách nghỉ ngơi thế nào là hợp lý thì mới tiến về đích đến của mục tiêu đó nhanh hơn. Mỗi ngày chúng ta phải dành sự tập trung cho cuộc sống một cách tuyệt đối, sống một ngày thật xứng đáng, rực rỡ thì một đời này của bạn sẽ rực rỡ, xứng đáng như thế. Hãy chăm chút cho bản thân để xinh đẹp từ ngoại hình đến cả tâm hồn và hãy sống thật “rực rỡ” vì chúng ta chỉ có “một lần tới nhân gian”.

2 Tôi rất thích tản văn, không có một lí do đặc biệt nào cả, chỉ là việc ngồi nhâm nhi những trang sách bên thi trà chiều với tôi là một điều gì đó khiến bao phiền muộn nhòa dần vào hư không. Hôm nay đọc một cuốn tản văn “Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ”, tự nhiên thấy tâm hồn mình lại đồng điệu với tác giả đến vậy.Chúng ta không thể thay đổi cuộc sống này, nhưng hoàn toàn có thể thay đổi bản thân mình để khiến cuộc sống này một tốt đẹp lên. Lương Sản từng thành công bởi cô ấy dám thay đổi. 1 % better everyday, chỉ đơn giản là dậy sớm hơn, ngủ sớm hơn, đọc một cuốn sách, diện một bộ đồ tươi trẻ cũng đủ khiến bạn bớt nhạt nhòa. Cuộc đời rực rỡ là vậy, cớ sao lại sống không màu, ai cũng muốn xem bộ phim full HD màu sắc sinh động, mấy ai còn để tâm đến những tấm phim trắng đen còn sót lại trong cuộc sống muôn màu này.Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, đừng sống quá lặng lẽ. Hãy ăn những món mình thích, đến những nơi mình thích, yêu một người xứng đáng và sau cùng…ở bên một người bao dung bạn đến cuối cuộc đời.

3 “MỘT LẦN TỚI NHÂN GIAN PHẢI SỐNG ĐỜI RỰC RỠ”-những lời tâm sự sâu ắc gửi đến con gái Phụ nữ yêu cái đẹp là hết sức bình thường,nhưng cũng đừng nên dồn hết tất cả tiền bạc, công sức cho vẻ đẹp bên ngoài chứ.Sống trong thời đại chỉ nhìn bề ngoài như hiện nay nhiều người vẫn nghĩ rằng:”Tôi đẹp tôi nói gì chẳng đúng”, “Tôi đẹp tôi có quyền”, “Tôi đẹp, tôi chính lá người chiến thắng cuộc đời”.Làm sao mà có chuyện như vậy được!Không phải ngoài kia vẫn nhan nhản những tin tức các cô gái xinh đẹp gen tốt thất bại hay sao. Vẻ bề ngoài luôn phải chăm sóc,hãy đầu tư tiền bạc vào hệ tri thức, kỹ năng chuyên môn,khí chất con người, tầm nhìn cũng như đẳng cấp bản thân.Hãy coi trọng việc trưởng thành và phát triển của chính mình, đào sâu năng lực, tiềm lực ẩn sâu trong con người mình, để sự đầu tư ấy sinh ra lợi ích,để bản thân mình trở nên tỏa sáng hơn. Những người khác đã xinh đẹp hơn bạn, thông minh hơn bạn,bao giờ bạn mới bằng họ đây?Hãy luôn nhớ rằng đầu tư cho bản thân, ngoài nhan sắc bên ngoài còn phải mở rộng khối óc nữa.Phải ghi nớ kĩ, một “nữ thần” không bao giờ tự nhiên sinh ra đâu.Rồi sẽ có một ngày chúng ta đặt kì vọng vào chính bản thân, trở thành một nữ thần với vẻ ngoài rực rỡ và vốn kiến thức sâu rộng. “Một làn tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ”-cuốn tản văn nhỏ với lời nhắn nhủ to với các cô gái rằng:”Tu sửa bên trong lẫn bên ngoài chưa bao giờ là một câu khẩu hiệu sáo rỗng”.Hãy đầu tư cho bản thân mình thật rực rỡ, bởi vì chúng ta chỉ sống một lần trong đời mà thôi !!! IT IS WONDERFUL:)))

4 Hôm nay đọc một cuốn tản văn “Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ”, tự nhiên thấy tâm hồn mình lại đồng điệu với tác giả đến vậy.Chúng ta không thể thay đổi cuộc sống này, nhưng hoàn toàn có thể thay đổi bản thân mình để khiến cuộc sống này một tốt đẹp lên. Lương Sản từng thành công bởi cô ấy dám thay đổi. 1 % better everyday, chỉ đơn giản là dậy sớm hơn, ngủ sớm hơn, đọc một cuốn sách, diện một bộ đồ tươi trẻ cũng đủ khiến bạn bớt nhạt nhòa. Cuộc đời rực rỡ là vậy, cớ sao lại sống không màu, ai cũng muốn xem bộ phim full HD màu sắc sinh động, mấy ai còn để tâm đến những tấm phim trắng đen còn sót lại trong cuộc sống muôn màu này.Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, đừng sống quá lặng lẽ. Hãy ăn những món mình thích, đến những nơi mình thích, yêu một người xứng đáng và sau cùng…ở bên một người bao dung bạn đến cuối cuộc đời..

5 Bạn đã từng vì một khó khăn mà muốn buông thả bản thân bao giờ chưa? Trưởng thành thường đi kèm với khó khăn, mấy ai lại chẳng có khoảng thời gian khó khăn cho riêng mình. Vì việc gia đình, công việc, tình yêu, bạn bè,… trong từng mối quan hệ, để ngày càng bền chặt cũng trải qua những khó khăn huống chi cuộc sống chẳng mấy dễ dàng này… “Mà sau vài năm bôn ba, va vấp và chín chắn, về cơ bản chúng ta đã qua cái thời đi mua đồ phải nhìn mác giá, gọi đồ ăn phải xem giá tiền rồi.” Mỗi người đều có hướng đi riêng, có người chọn trở thành một giáo viên tốt, có người lại muốn thành một đầu bếp nấu ăn ngon, nhưng có người lại chọn vào đời sớm. Cách thức, hành trình và cả kết quả của từng người là khác nhau. Không thể nói người này có thể thành công, người kia chỉ mãi thất bại. Quan trọng hơn cả chính là ai nỗ lực, cố gắng học hỏi, không ngại chông gai phía trước. Trưởng thành giống như một căn mật thất vậy, không ai biết ngả rẽ tiếp theo sẽ gặp phải chuyện gì, tốt hay xấu, chỉ có thể xông pha đi tới. Cuộc sông muôn màu muôn vẻ, không giống trong phim ảnh hay qua lời nói của người khác. Mỗi người đều phải tự sống cho cuộc đời của mình, không thể nhờ người khác sống hộ, trưởng thành cũng thế, ai cũng có hoàn cảnh riêng, môi trường trưởng thành khác nhau, làm sao biết được người khác đã trải qua những gì? Nếu bạn đã qua độ tuổi vừa bắt đầu va chạm với đời, liệu bạn có đồng ý đánh đổi bản thân đang đầy đặn kinh nghiệm sống, nhiều kiến thức và sự chín chắn để đooit không? Riêng tôi, tôi sẽ trả lời không. Bản thân cố gắng như vậy, vấp ngã nhiều đến thế để bản thân tích lũy từng bài học, từng lẽ sống, tại sao phải vì độ tuổi non nớt ấy mà đánh đổi công sức bản thân bỏ ra? Độ tuổi đôi mươi rất đẹp, nhưng trưởng thành rồi mới biết nếu bản thân chưa từng vấp ngã, bố mẹ vẫn bảo bọc trong vòng tay, thì đừng nói đến trưởng thành, e rằng ngay cả bản thân sống vì điều gì cũng mơ hồ không rõ. Thế giới của người trưởng thành phải trả một cái giá mới có thể tiến vào, có thể làm bạn “trầy da tróc vảy”, cũng có thể làm bạn “sứt đầu mẻ trán”. Nhưng thành quả sau cùng chính là dù thế giới ngoài kia có khó khăn đến mấy, bạn cũng có thể đối mặt. Khi đọc hết quyển sách “Một làn tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ”, tôi mới cảm thấy bản thân bỏ lỡ quá nhiều. Bỏ lỡ khoảng thờu gian có thể học được rất nhiều thứ, bỏ đi sự can đảm của bản thân, cũng bỏ đi đam mê ban đầu của mình. Chỉ là thời gian trôi không thể quay lại, thế giới này cho dù chỉ toàn màu đen nhưng tôi vẫn có thể đứng vững, từng bước tiến về phía trước.

Review sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Review sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Review sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta ngày càng bận rộn hơn, quan tâm đến nhiều thứ hơn nhưng lại bỏ quên đi những thứ cần quan tâm nhất, đó chính là sức khỏe của bản thân và những người thân của chúng ta. Rất nhiều lúc, chúng ta bị cuốn vào vòng xoay vội vã của cuộc sống, mà vô tình bỏ bê bản thân. “Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ” sẽ giúp bạn cân bằng lại cuộc sống của mình, giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn.

“Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ” là lời chia sẻ, đúc kết những kinh nghiệm quý báu của Lương Sảng trong công việc, trong việc giữ gìn sức khỏe, cũng như những điều cần thiết để đạt được thành công trên con đường tương lai đầy gian truân phía trước. Đây là một cuốn tản văn nhẹ nhàng cùng bố cục đơn giản, không quá phức tạp, chỉ gồm 4 phần là những lời chia sẻ rất chân thành và tỉ mỉ của tác giả, được chia thành 4 phần:

MỘT LẦN TỚI NHÂN GIAN, PHẢI SỐNG ĐỜI RỰC RỠ

 • Tại sao chúng ta có thể dành 1-2 tiếng hoặc nhiều thời gian hơn để nhìn vào màn hình điện thoại nhưng lại không có đến 30’ để tập thể dục?
 • Tại sao có những người vừa xinh đẹp, tài giỏi, lại bản lĩnh, dù công việc bận rộn đến thế nào cũng có thể chăm sóc tốt cho bản thân?
 • Bạn nghĩ đều là do bẩm sinh ư?
 • Thực ra trên đời này vốn không có gì là tự nhiên cả.
 • Muốn đẹp thì phải bỏ thời gian và công sức.
 • Muốn trở nên hoàn hảo hơn thì phải biết trau dồi bản thân.
 • Cuộc sống không nên chỉ có tiền, công việc mà còn nên biết học hỏi, tận hưởng những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc đời. Sống trọn vẹn và dâng hiến cho cuộc đời.
 • Đời này chỉ có một lần mà thôi. Đừng để cuộc sống của bạn là những mảnh ghép nhạt nhòa, vô vị, ngày qua ngày đều giống hệt nhau. Đừng trở thành những con rô-bốt được lập trình sẵn.
 • Đọc sách, chăm sóc nhan sắc, luôn có một tinh thần tích cực, chủ động trong mọi việc mới là cách sống đúng đắn ở thời đại hội nhập này.

BẠN SỐNG MỘT NGÀY NHƯ THẾ NÀO THÌ SẼ SỐNG MỘT ĐỜI NHƯ THẾ

Phần này chủ yếu xoay quanh chủ đề sức khỏe. Phải, chúng ta dù có làm gì thì sức khỏe cũng là thứ quan trọng nhất. Muốn thành công, muốn nỗ lực, muốn cháy hết mình với đam mê mà lại chẳng có sức khỏe thì liệu có ai làm được không ? Tất nhiên là không rồi nhỉ. Vậy, để có một sức khỏe tốt, chúng ta phải làm những gì ? Theo như

Lương Sảng chia sẻ, việc cần thiết nhất đó là ngủ sớm.

“Tại sao phải ngủ sớm ? Ngủ sớm là liều thuốc bổ nhưng dường như không có liều thuốc bổ nào có thể thay thế được việc ngủ sớm “.

Vì vậy, bạn chỉ có 1 lựa chọn rằng nếu muốn khỏe mạnh thì hãy ngủ sớm ! Ngoài việc ngủ sớm, chúng ta cũng phải biết kết hợp việc vận động với ăn uống hợp lí. Đồng thời, đọc thêm sách, học tập những kiến thức mới để làm cho vẻ đẹp tâm hồn cũng được nâng cao. Từ đó, không chỉ có khỏe mà chúng ta sẽ có thể trở nên xinh đẹp từ trong tâm hồn đến cả bề ngoài.

Biết rõ thức khuya có hại cho sức khỏe nhưng chúng ta vẫn không thể tránh khỏi những cám dỗ của điện thoại, công việc hay những suy nghĩ vẩn vơ để lên giường ngủ sớm. Biết rõ dậy sớm rất tốt nhưng chúng ta vẫn không thể rời khỏi sự êm ái của chiếc giường mỗi bình minh. Biết rõ đọc sách rất tốt, nhưng chúng ta vẫn không thể “dành chút thời gian ít ỏi” của mình thực hiện nó.

Đời sống vật chất ngày càng đầy đủ, thiết bị y tế ngày càng cao cấp nhưng con người lại càng ngày càng thiếu quan tâm đến bản thân hơn.

Thực tế cho thấy, cơ thể bạn chính là thứ phản ánh rõ nhất tình trạng sức khỏe và sự quan tâm của bạn với cơ thể mình.

Vì vậy, đừng vì bất cứ chuyện gì mà bỏ bê sức khỏe của bản thân và hãy luôn chăm sóc cho chính mình thật tốt nhé.

BẠN PHẢI DỒI DÀO SỨC LỰC VÀ TINH THẦN THÌ MỚI VƯỢT QUA ĐƯỢC MỌI KHÓ KHĂN ĐỜI NGƯỜI

Đừng hủy hoại bản thân chỉ vì những người, những việc không đáng. Đừng dành dù chỉ một chút thời gian cho những người không xứng đáng có được sự quan tâm của bạn.

Đời người ngắn lắm. “Đừng cho người khác cơ hội lãng phí thời gian của mình.” (Lương Sảng)

Những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc, thực tế sẽ dần được hé lộ qua từng trang sách rằng bạn phải chủ động trong công việc thì mới tìm được cơ hội cho mình, rằng phải tập trung cho mỗi ngày của mình đều có ý nghĩa, rằng những điều bạn làm rồi sẽ có kết quả xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra:

Có rất nhiều mối quan hệ kết thúc bởi vì bạn không chịu nói cho rõ ràng, mà đối phương lại cũng cứ chờ đợi.

Có rất nhiều ý tưởng không có được kết quả gì bởi vì bạn chưa từng đề xuất, mà cấp trên thì lại bận rộn.

Có rất nhiều ước mơ không thể theo đuổi được bởi vì bạn không chịu chủ động, cơ hội cứ thế trôi đi.

Có chịu chủ động hay không, điều này sẽ phân chia hai người có năng lực tương đương thành hai tầng lớp.

Chủ động thể hiện bản thân mới có thể theo đuổi được, có được càng nhiều cơ hội và vốn liếng, tài nguyên hơn.

Còn những người bị động, ngồi đợi người khác thừa nhận mình, thường xuyên đánh mất thời cơ, sau đó lại ngồi oán trách ông trời, oán trách người khác “.

TƯƠNG LAI MÀ BẠN ĐANG TRÔNG ĐỢI, THỰC RA KHÔNG HỀ XA XÔI

Cuộc sống mà bạn mong muốn, thực ra không hề xa vời như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn chịu hành động, bắt tay vào hành động, trau dồi bản thân là được. Đạo lý thì ai cũng hiểu nhưng không phải ai cũng làm được. Rất thích một đoạn trong sách:

“Trong vẻ bề ngoài của bạn có thói quen sinh hoạt của bạn.
Trong năng lực của bạn có những kinh nghiệm rút ra sau thất bại.
Trong nhân cách con người bạn có tri thức và sự chín chắn của bạn.”

“Lối sống của bạn vào năm tháng đôi mươi sẽ quyết định cách thức mà bạn vươn lên vào những năm ba mươi tuổi.”

“Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ” là những lời chia sẻ, tâm sự chân thành của Lương Sảng về cuộc sống, công việc, tình yêu, sức khỏe… Cuốn sách là những câu chuyện vô cùng thực tế, những bài học quý báu nhưng không hề khô khan, sáo rỗng. Cùng với đó là những dẫn chứng rất phong phú, thú vị và những lời khuyên, mẹo nhỏ rất có ích cho mọi người. Hi vọng những phương pháp trong sách có thể giúp mọi người hoàn thiện bản thân hơn và sống một cuộc đời rực rỡ.

Từ bao giờ bạn thôi không còn chờ đợi những tin nhắn trên màn hình, cũng rất lâu mới mở ra những hộp thư, những kết nối dần dần trở thành thừa thãi. Bạn cảm thấy cô đơn nhưng lại lảng tránh những cuộc hẹn, lười nhác có mặt trong những câu chuyện của bạn bè, đồng nghiệp. Thứ duy nhất mà bạn chờ đợi là những buổi tối một mình, trở về nhà, thả mình xuống chiếc giường êm, mở một bài hát duy nhất trong list nhạc vốn dĩ đã ngắn ngủi, nghe đi nghe lại, mắt mở to nhìn trần nhà, cứ vậy để thời gian trôi. Những buổi tối một mình trong lòng thành phố đông đúc và hối hả, bạn chẳng thiết tha với điều gì, như thể cuộc sống bên ngoài từ lâu đã không còn liên hệ với bạn nữa.

Thế nào là năm tháng lặng lẽ, một đời an nhiên, nghĩ về những ngày mộng mơ trên ghế nhà trường, bạn bật cười – mình đã từng có những mộng tưởng dịu dàng đến thế. Có đôi lúc bạn nghĩ về một cuộc hẹn, nhưng ngồi thật lâu nhìn mình trong gương, tô son điểm phấn, thay những bộ váy thướt tha rồi thở dài, bạn lại lúi húi lau mặt, khoác vào chiếc áo len rộng thùng thình cùng một chiếc quần bò rách toạc hết đầu gối, đội mũ che nửa mặt, bạn bước ra phố, vừa đi vừa đếm những ô gạch không thẳng hàng, cuối cùng dừng lại ở một cửa hàng tiện lợi, mua vài lon bia và trở về. Cuộc sống một mình, đôi khi buồn tẻ, đôi khi lạc lõng nhưng không có thất vọng, không có đợi chờ, chỉ một lòng nuôi dưỡng nỗi thoải mái cô đơn ấy cũng là một cảm giác hạnh phúc. Hạnh phúc một mình có đôi khi cũng nếm trải lạnh lẽo khi gió mùa về, cũng thấy những khoảng trống trong kẽ tay mình như thầm than khóc, kêu gọi, nhưng vội vàng để làm gì? Nếu không đúng người, đúng thời điểm, khiên cưỡng mãi mãi đau lòng. Cuối cùng, tổn thương chỉ mình mình biết.

Ngày còn nhỏ, bạn vẫn nghe người lớn nói, “còn nhỏ thì hãy cố gắng học hành. Cha mẹ vất vả cũng chỉ cần các con học tốt”. Học xong rồi ra trường, chưa kịp làm gì đã nghe người ta nhắc: “Bao giờ kết hôn?”. Ở cái xứ này nhiều điều lạ lùng, còn nhỏ chẳng cần biết gì nhiều, chỉ cần lo học; trưởng thành thì lo lập gia đình; cưới xin chưa kịp nếm mùi hạnh phúc đã nghe người ta bàn ra tán vào bao giờ sinh con; sinh được đứa con chưa biết nuôi nó ra sao đã thấy đâu đó vọng vào khi nào sinh tiếp… Nghĩ vậy mà tủi, chưa từng có ai hỏi mình đi học có khó khăn không, ra trường đi làm có vất vả không, có gia đình có mệt mỏi không… Dù là một đứa trẻ hay là một người trưởng thành, thời nào mà chẳng có nỗi niềm riêng, sao không để cho mình được chọn lựa một niềm ham sống ấy?

40 tuổi, một đồng nghiệp người Nhật của bạn đã “về hưu” sớm để bắt đầu sự nghiệp lang thang. Để có thể làm như thế, cô ấy đã làm việc chăm chỉ hết mình, đã từ bỏ những thú vui mua sắm, nhậu nhẹt và không để thừa một ngày nghỉ nào trong tuần, đồng nghĩa với việc không hẹn hò, không giao lưu, không kết hôn. Cô ấy không sở hữu bất động sản, không có xe hơi, trong tủ quần áo chỉ vỏn vẹn 40 bộ đồ tối giản cho bốn mùa, đủ dùng, không chạy đua theo mốt. Trong nhà, đồ đạc cũng được tối giản hết mức. Có nhiều người sẽ nghĩ cuộc sống như thế thật vô nghĩa, nhưng lựa chọn một mẫu số chung chưa bao giờ là một hạnh phúc vừa vặn và hoàn hảo cho thế giới hơn bảy tỷ người. Cô ấy chấp nhận một tuổi trẻ cô đơn, một tuổi trẻ thiếu thốn, một tuổi trẻ không nhàn nhã nhưng trên tất cả, những chọn lựa ấy có vui có buồn cũng là cuộc sống của cô – được sống từng giây phút hết mình.

Bạn sẽ có một cuộc đời tự do như thế, yêu khi bạn muốn và kết hôn khi bạn cần, nhưng để có những điều đó, hãy cứ độc thân vui vẻ khi còn có thể. Hãy đừng tự biến mình thành một đứa trẻ luôn thèm khát hơi ấm, luôn loay hoay tìm kiếm giấc mơ giữa đời, luôn có những khoảng trống giữa những ngày bình yên và luôn chơi vơi trong đám đông bạn bè. Không phải vì bạn không đủ giỏi, không phải vì bạn quá yếu đuối và vô dụng, chỉ là bạn đã thật sự không quyết đoán đúng thời điểm – cho cuộc đời mà lẽ ra bạn phải tự mình gánh vác nó.

Mua sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ” khoảng 86.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ Fahasa” tại đây

Đọc sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ ebook pdf

Để download “sách Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 06/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86