Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Giới thiệu sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống – Tác giả Dave Evans, Bill Burnett

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Bạn đang “mắc kẹt” trong một công việc không hạnh phúc? Bạn đau đầu vì chuyện tiền bạc? Bạn bế tắc vì cuộc sống gia đình? Cuộc sống này vốn nhiều thăng trầm, trắc trở. Ai cũng phải chật vật với vô số câu hỏi về cuộc đời, công việc, ý nghĩa và mục đích sống. Có những vấn đề kéo dài dai dẳng trong hàng năm trời, đôi khi khiến chúng ta cảm thấy như không thể tìm được lối

Trong “Thiết kế một cuộc đời đáng sống”, Bill Burnett và Dave Evans – những chuyên gia về thiết kế sản phẩm từ đại học Stanford danh tiếng – đưa ra một cách nhìn khác lạ về những vấn đề tréo ngoe của cuộc sống: Góc nhìn của một nhà thiết kế sản phẩm.

Nói cách khác, Bill và Dave hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề và “thiết kế” cuộc sống như cách các nhà sáng tạo đã tạo nên bàn chải đánh răng, những chiếc máy tính của Apple hay một chiếc xe Ferrari. Qua đó, bạn học cách suy nghĩ như một nhà thiết kế, biết cách động não, thử nghiệm ý tưởng, ứng biến với mỗi câu hỏi mà cuộc sống đưa ra, qua đó tìm ra giải pháp thật sự hiệu quả.

5 kiểu tư duy căn bản được giới thiệu đến bao gồm: Tính hiếu kỳ, sự thử nghiệm, việc tái định dạng những niềm tin sai lệch, việc chú tâm vào quá trình, sự cộng tác. Bên cạnh đó, những công cụ, ý tưởng về quản lý cuộc sống được các tác giả giới thiệu – như bản đánh giá các khía cạnh cuộc sống hay bài tập nhật ký cảm xúc – hứa hẹn sẽ rất hữu ích.

Đọc “Thiết kế một cuộc đời đáng sống”, bạn đọc sẽ gặp những người trẻ lạc lối, những nhân vật “chưa biết phải làm gì với cuộc đời mình”, những con người tài giỏi nhưng gặp khủng hoảng trong sự nghiệp, cuộc số Với mỗi câu chuyện và vấn đề, các tác giả ứng dụng phương pháp tư duy thiết kế để giải quyết, từ đó bạn sẽ học được cách áp dụng kiểu tư duy này vào giải quyết vấn đề của chính mình.

Tác giả của cuốn sách:

  • Bill Burnett là giám đốc điều hành chương trình Thiết kế Stanford, giáo sư chuyên ngành Kỹ sư Cơ khí đại học Stanford. Sau khi lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ Thiết kế Sản phẩm tại Stanford, Bill trải qua nhiều dự án thiết kế chuyên nghiệp, từ máy tính Apple PowerBooks đến các mô hình nhân vật Hasbro Star Wars bản gốc. Ông cũng nắm giữ nhiều bằng sáng chế về cơ khí và thiết kế.
  • Dave Evans là giảng viên chuyên ngành Thiết kế Sản phẩm Đại học Stanford, cố vấn quản lý kiêm đồng sáng lập Electronic Arts. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ ngành Kỹ sư Cơ khí tại Stanford, Dave trải qua hơn 30 năm trong vai trò nhà điều hành kiêm cố vấn quản lý ngành công nghệ cao. Tại Electronic Arts, Dave đã hỗ trợ nhiều nhà khởi nghiệp trên con đường tìm lối đi riêng.
Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống
  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Tác giả: Dave Evans, Bill Burnett
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 300

2. Đánh giá Sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Đánh giá Sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Một cuốn Sách Rất Nên Đọc Cho Các Bạn Muốn Tìm Kiếm 1 Công Việc Mà Mình Đam Mê!

Thực sự tôi đã tìm đọc rất nhiều cuốn sách về chủ đề này tuy nhiên đây là cuốn sách hay nhất, khoa học nhất và tính ứng dụng cao nhất cho người đọc mà tôi từng đc biết! 

Review sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Review sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Review sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Thiết kế một cuộc đời đáng sống – Cú hích giúp bạn tìm thấy con đường cho chính mình

Hạnh phúc của mỗi người đều có một định nghĩa riêng. Thế nhưng, tự bản thân mình sẽ làm chủ và quyết định vận mệnh. Chính vì lẽ đó, Thiết kế một cuộc đời đáng sống đã trở thành quyển sách truyền cảm hứng sáng tạo cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, là cú hích để mỗi người tìm thấy con đường mình đã đi, đang đi và sẽ đi.

MỘT CUỘC SỐNG ĐƯỢC THIẾT KẾ CHỈN CHU TỰ CÓ KHẢ NĂNG LÀM MỚI CHÍNH NÓ

Vạn vật trên thế giới muốn tồn tại đều phải vận động. Thế nhưng, không phải mọi vận động đều đem đến kết quả tốt và sự thỏa mãn. Một cuộc đời sáng tạo, phong phú, không đoán trước được những gì xảy ra mới tiến triển và thú vị. Con người chỉ có thể học cách giải quyết mọi thứ và có một chuẩn bị chắc chắn mà thôi.

Janine là một người thành công, như đúng tiêu chuẩn của xã hội. Cuộc đời cô là một đường thẳng mà không vấp phải bất cứ trở ngại gì. Ba mươi tuổi, sau khi tốt nghiệp tại hai trường đại học danh giá, bây giờ, Janine trở thành thành viên của một công ty luật nổi tiếng, công danh rộng mở. Thế nhưng, những hào nhoáng về sự nghiệp đã che giấu một bí mật của Janine – cô không hề hạnh phúc.

Trường hợp của Janine không phải là hiếm, nó là điển hình cho một niềm tin sai lầm: Nếu đạt được thành công trong sự nghiệp, chúng ta sẽ có được hạnh phúc.

Hạnh phúc không có bất kỳ một thước đo nào hết, cũng không thể dựa vào cấu trúc đơn giản để định lượng. Vậy nên, tư duy thiết kế ra đời, là cách tiếp cận các phương pháp giải quyết vấn đề dựa trên những nhu cầu xoay quanh con người, điều chỉnh theo hướng lấy con người làm trung tâm. Từng giải pháp sẽ dần hoàn thiện dựa trên khuôn mẫu cơ bản ban đầu, đem đến cái nhìn tích cực nhất trong việc đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

THIẾT KẾ MỘT CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG – ĐỔI MỚI TƯ DUY CỦA BẠN

Không lý thuyết rườm rà, khó hiểu, hai tác giả Bill và Dave đã sử dụng ngôn ngữ kể chuyện đầy sinh động và dễ dàng đi vào tâm trí của người đọc. Ngoài ra, những ý tưởng, công cụ và phương pháp rèn luyện thực hành tư duy thiết kế mà hàng ngàn sinh viên Stanford được đào tạo thành công mỗi năm cũng được trình bày hết sức độc đáo và thú vị.

Đọc một cuốn sách, đặc biệt là những cuốn chứa nhiều kiến thức hàn lâm sẽ gây ra cảm giác chán nản. Nhưng với cuốn sách này, bạn sẽ như cuốn vào từng màu sắc khác nhau trong từng mảnh đời khác nhau, trải nghiệm một chuyến phiêu lưu ngay trên chính trang sách của bạn.

Cuốn sách không chỉ phù hợp với giới trẻ – những người đang mơ hồ và e ngại khi bước vào xã hội, mà kể cả những người giàu kinh nghiệm, làm ở những cấp bậc lớn hay có nhiều thành tựu trong cuộc sống cũng đều cần tạo dựng lại tư duy của mình.

Mọi người, ở mọi lứa tuổi nhất thiết phải sở hữu hệ thống tư duy đột phá mới mẻ này. Vượt qua những rào cản trong suy nghĩ, con người có thể làm được những điều lớn lao hơn, vĩ đại hơn, có một sự sống đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

Không phải tự nhiên mà tờ New York Times đã không tiếc những lời khen ngợi có cánh dành cho Thiết kế một cuộc đời đáng sống. Nhờ sự sáng tạo vô hạn, cuốn sách đã mở ra một cánh cửa mới lạ và đầy cảm hứng. Đó là thành công của việc kết hợp chặt chẽ tư duy kỹ thuật, xử lý dữ liệu cùng với văn hóa – cái gốc của con người.

Bill Burnett và Dave Evans – những chuyên gia về thiết kế sản phẩm từ đại học Stanford danh tiếng – đưa ra một cách nhìn khác lạ về những vấn đề tréo ngoe của cuộc sống: Góc nhìn của một nhà thiết kế sản phẩm.

Nói cách khác, Bill và Dave hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề và “thiết kế” cuộc sống như cách các nhà sáng tạo đã tạo nên bàn chải đánh răng, những chiếc máy tính của Apple hay một chiếc xe Ferrari. Qua đó, bạn học cách suy nghĩ như một nhà thiết kế, biết cách động não, thử nghiệm ý tưởng, ứng biến với mỗi câu hỏi mà cuộc sống đưa ra, qua đó tìm ra giải pháp thật sự hiệu quả.

5 kiểu tư duy căn bản được giới thiệu đến bao gồm: Tính hiếu kỳ, sự thử nghiệm, việc tái định dạng những niềm tin sai lệch, việc chú tâm vào quá trình, sự cộng tác. Bên cạnh đó, những công cụ, ý tưởng về quản lý cuộc sống được các tác giả giới thiệu – như bản đánh giá các khía cạnh cuộc sống hay bài tập nhật ký cảm xúc – hứa hẹn sẽ rất hữu ích.

Đọc cuốn sách bạn đọc sẽ gặp những người trẻ lạc lối, những nhân vật “chưa biết phải làm gì với cuộc đời mình”, những con người tài giỏi nhưng gặp khủng hoảng trong sự nghiệp, cuộc sống… Với mỗi câu chuyện và vấn đề, các tác giả ứng dụng phương pháp tư duy thiết kế để giải quyết, từ đó bạn sẽ học được cách áp dụng kiểu tư duy này vào giải quyết vấn đề của chính mình.

“Không quan trọng bạn là ai, làm công việc gì, đã có tuổi hay vẫn còn trẻ, bạn có thể sử dụng chính phương pháp tư duy đã tạo ra những công nghệ, sản phẩm và không gian tuyệt vời để thiết kế sự nghiệp và cuộc sống của mình”. Bill Burnett và Dave Evans đã dạy cho hàng nghìn sinh viên Stanford về tư duy thiết kế và cách thiết kế cuộc sống. Cuốn sách lọt vào danh sách bestseller của New York Times này đã giúp rất nhiều người trên thế giới bước ra khỏi vòng lẩn quẩn của cuộc đời để sống hạnh phúc.

Mua sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống” khoảng 82.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống ebook pdf

Để download “sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Siêu thị sách 86