Chữa Lành Nỗi Đau

Giới thiệu sách Chữa Lành Nỗi Đau – Tác giả Louise L Hay

Chữa Lành Nỗi Đau

Cuộc sống hàng ngày đầy rẫy lo toan, tất bật luôn khiến cho bạn có cảm giác như mình đang đối đầu với nhiều áp lực cuộc sống. Những nỗi đau, mâu thuẫn trong các mối quan hệ bạn bè, công việc, tình cảm luôn nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không còn cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống.

Thời gian bất tận, thế giới vô cùng, nhưng suy nghĩ của chúng ta còn rộng lớn và mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng ta có thể kiến tạo ra cuộc sống theo ý mình vì chúng ta sinh ra để trao quyền làm việc đó. Mỗi người chúng ta là một ông hoàng, bà chúa cai quản các bộ phận của thể xác, hướng dẫn các hoạt động tinh thần, làm cho đời sống của mình thịnh vượng hơn lên. Nhưng nhiều người đã không ý thức được điều đó và đang phải chịu đựng một cuộc sống với buồn đau, bất hạnh và những vết thương không thể nào cứu chữa được.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nên sử dụng phương pháp nào tốt nhất để vực dậy chính mình, thì hãy thử đọc quyển sách Chữa Lành Nỗi Đau của tác giả Louise L. Hay. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong mình. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày.

Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng thật sự là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá. Mỗi phút giây trong hiện tại này đã chứa đựng đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời những câu hỏi của riêng mình. Chữa Lành Nỗi Đau không những có thể giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực lâu nay trong cuộc sống, mà quyển sách này còn giúp bạn biết cách yêu thương chính mình để gieo những hạt giống hy vọng cho tương lai.

Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn mong muốn, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với người xung quanh. Khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hướng cho rất nhiều người khác.

Về tác giả:

Tác giả Lousise L. Hay sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha mất sớm, mẹ tái hôn với một người đàn ông bạo lực, bà trở thành nạn nhân của bạo hành, lạm dụng tình dục, sau này bà còn gặp tan vỡ trong hôn nhân và bị ung thư. Nhưng với niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và tình yêu đối với bản thân, bà đã tự giải thoát bản thân và giúp đỡ nhiều người khác.

Các tác phẩm truyền cảm hứng tinh thần của bà đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng. Cuốn “Chữa lành nỗi đau” đã bán được 35 triệu bản trên toàn thế giới, được đưa vào danh sách Bestseller của New York Times.

Chữa Lành Nỗi Đau

Chữa Lành Nỗi Đau

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chữa Lành Nỗi Đau
  • Mã hàng 8935086846759
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả Louise L Hay
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
  • Số trang 272
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chữa Lành Nỗi Đau

Đánh giá Sách Chữa Lành Nỗi Đau

Đánh giá Sách Chữa Lành Nỗi Đau

1 “Chữa lành nỗi đau” được viết bởi tác giả Lusine L Hay thật sự là một quyển sách rất tuyệt vời. Quyển sách này như một liều thuốc tinh thần chữa lành nỗi đau sâu thẳm trong tâm hồn chúng ta mà nó còn tiếp thêm cho chúng ta động lực, cùng niềm tin thông qua các bài tập đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu. Quyển sách giúp chúng ta biết yêu thương bản thân mình, biết yêu dời hơn, gieo xuống cho chúng ta những hạt mầm hy vọng của sự hạnh phúc, một cuộc sống tràn đầy niềm vui. Hơn nữa, quyển sách giúp chúng ta gạt bỏ được những tâm tư xấu, nuôi tâm hồn ta thêm đẹp mỗi ngày. Không thể dùng từ ngữ để diễn tả hết được. Chỉ thấy thật tuyệt vời khi mình được đọc quyển sách này.

2 Quyển sách chỉ rõ nguồn gốc của những niềm tin giới hạn và nguyên căn của những vấn đề dù lớn hay nhỏ trong cuộc sống chúng ta có thể đã, đang hoặc sẽ phải đối mặt trong cuộc sống, nếu không có đủ thời gian và can đảm để tìm ra cách giải quyết từ gốc rễ, nó sẽ là trở ngại lớn nhất trong cuộc đời này. Nếu lúc nhỏ bạn từng bị ai đó đánh giá về bản thân và cho rằng bạn đã quên thì quyển sách này là dành cho bạn! Vì ý thức bạn có thể quên, còn tiềm thức của bạn đã biến những điều đó thành tư tưởng và niềm tin của chúng ta, âm thầm hoặc hiển hiện, những vết thương lớn bên trong con thuyền tâm trí, đợi đến ngày tàu đắm từ bên trong. Nếu qua tuổi trung niên mà chưa giải quyết được, nó như sợi xích cột ta lại vòng quanh 1 cây cột to bự.

3 Đây thật sự là một quyển sách rất tuyệt vời. Quyển sách này như một liều thuốc tinh thần chữa lành nỗi đau sâu thẳm trong tâm hồn chúng ta mà nó còn tiếp thêm cho chúng ta động lực, cùng niềm tin thông qua các bài tập đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu. Quyển sách giúp chúng ta biết yêu thương bản thân mình, biết yêu dời hơn, gieo xuống cho chúng ta những hạt mầm hy vọng của sự hạnh phúc, một cuộc sống tràn đầy niềm vui. Hơn nữa, quyển sách giúp chúng ta gạt bỏ được những tâm tư xấu, nuôi tâm hồn ta thêm đẹp mỗi ngày. Không thể dùng từ ngữ để diễn tả hết được. Chỉ thấy thật tuyệt vời khi mình được đọc quyển sách này. Một quyển sách rất đáng để các bạn tìm đọc.

4 Cuộc sống rất đơn giản. Những gì chúng ta cho đi cũng chính là những điều chúng ta sẽ nhận về. Chúng ta hình dung về bản thân ra sao, chúng ta sẽ trở thành chính điều đó. Chúng ta chịu trách nhiệm với những điều xảy đến cuộc sống của mình, cả điều tốt lẫn điều xấu. Chúng ta phải chịu đựng một cuộc sống đầy buồn đau, bất hạnh, trắc trở cùng những căn bệnh đang ăn mòn chúng ta cả về thể chất lẫn tinh thần bởi chúng ta không ý thức được chúng ta có thể, và có quyền, kiến tạo cuộc sống theo ý mình. Theo ý tưởng này, Louise L. Hay đã cho ra đời Chữa Lành Nỗi Đau, một quyển sách mang đến niềm tin, động lực và các bài tập đơn giản, hữu ích để bạn có thể tự chữa lành nỗi đau cho chính mình, biết yêu thương bản thân và gieo xuống hạt giống của hy vọng. Sự lạc quan mà Louise truyền cho nhiều bệnh nhân của mình đã mang lại cho Chữa Lành Nỗi Đau những thành công lớn như: sách được dịch sang 30 ngôn ngữ, bán được hơn 35 triệu bản trên toàn thế giới, được đưa vào danh sách Bestseller của New York Times và được chuyển thể thành phim. Vậy dựa vào đâu mà một tác giả sách lại có thể viết nên câu chuyện truyền cảm hứng đến thế? Câu trả lời chính là quyển sách được viết từ chính những trải nghiệm của Louise. Bà được sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha mất sớm, mẹ tái hôn với một người đàn ông bạo lực, bà trở thành nạn nhân của nạn bạo hành và lạm dụng tình dục. Sau này bà còn gặp tan vỡ trong hôn nhân và cuối cùng, bà bị chẩn đoán mắc ung thư – hậu quả từ việc bị lạm dụng tình dục thuở bé. Và, với niềm tin rằng suy nghĩ tích cực sẽ giúp bà chữa lành bệnh tật, bà đã tìm được con đường tự giải thoát bản thân và giúp đỡ nhiều người khác. Chữa Lành Nỗi Đau cung cấp hàng loạt chứng bệnh thường gặp đi cùng những nguyên nhân liên quan trực tiếp đến suy nghĩ của chúng ta. Chẳng hạn, bạn có thể tăng cường hệ miễn dịch và tạo thêm những chuyển biến tích cực trong quá trình điều trị ung thư bằng cách thường xuyên giữ trong đầu ý nghĩ: “Tôi tha thứ và buông bỏ mọi chuyện xảy ra trong quá khứ. Tôi chọn lấp đầy niềm vui cho thế giới của tôi.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Chữa Lành Nỗi Đau

Review sách Chữa Lành Nỗi Đau

Review sách Chữa Lành Nỗi Đau

Khám phá bí quyết vượt qua những mất mát, tổn thương trong “Chữa lành nỗi đau”

Đúng như tên gọi, “Chữa lành nỗi đau” là một cuốn sách dành cho ai đang phải chịu đựng những “nỗi đau” trong cuộc sống, dù là ở quá khứ hay hiện tại, dù là thương tổn tâm hồn hay bệnh tật thể chất.

Nỗi đau là điều không thể tránh khỏi trong đời người. Nhưng mỗi khi những trắc trở, bất hạnh, bế tắc trong cuộc sống kéo đến, chúng ta cần làm gì để vượt qua? Quá trình chữa lành và thay đổi diễn ra như thế nào?

Để chữa lành nỗi đau, trước tiên phải có niềm tin. Đây là điều nữ tác giả Louise L. Hay dành gần nửa phần đầu của cuốn sách để trò chuyện với người đọc.

Theo bà, mỗi người đều lớn lên với những hệ thống niềm tin được hình thành từ thuở ấu thơ. Những niềm tin đó có thể đúng hoặc không đúng ở hiện tại. Vì vậy chúng ta phải nhìn thấy những niềm tin nào đang ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân để từ bỏ chúng và lựa chọn những suy nghĩ mới tích cực, bởi niềm tin có sức mạnh định hình trải nghiệm của bản thân. Vì “chúng ta nghĩ về bản thân thế nào thì chúng ta sẽ trở thành người thế đó” và vì “bạn tin điều gì, điều đó sẽ thành hiện thực” như chia sẻ của Louise L. Hay.

Không chỉ dừng lại ở hướng dẫn thay đổi niềm tin, tác giả còn có những chỉ dẫn cụ thể cho quá trình chữa lành. Chẳng hạn, Louise L. Hay đưa ra những trở lực có thể có và những nguyên tắc cần nhớ trong quá trình thay đổi. Các bài tập luyện tập tinh thần hàng ngày cũng được đề cập chi tiết, ví dụ như bài tập buông xả, bài tập hoá giải hận thù, bài tập tha thứ…

Cuốn sách còn có những chỉ dẫn chữa lành đối với từng mặt khác nhau của cuộc sống, như trong mối quan hệ, công việc, sự thành công, sự thịnh vượng,… Đặc biệt về mặt cơ thể, tác giả dành thời lượng lớn để liệt kê một danh sách phong phú các vấn đề bệnh tật, trong đó có cả ung thư. Với từng chứng bệnh, Louise L. Hay chỉ ra những nguyên nhân về tinh thần và kiểu suy nghĩ mới để chữa lành.

Nói về bệnh tật, bản thân tác giả Lousise L. Hay cũng từng bị chẩn đoán ung thư. Nhờ vào sự giúp đỡ của một nhà trị liệu và tự chữa trị, bà đã hoá giải nguyên nhân tinh thần của căn bệnh, chính là những oán giận tích tụ từ thời thơ ấu nhiều bi kịch. Sau 6 tháng, Lousise L. Hay đã vượt qua căn bệnh nan y mà không cần đến một cuộc phẫu thuật nào. Đây là tác giả sách hiếm hoi chứng minh được tác dụng của liệu pháp tinh thần trong chữa trị ung thư bằng chính trải nghiệm bản thân.

“Chữa lành nỗi đau”, được đúc kết từ những bài học cuộc đời của tác giả, là cuốn sách hướng dẫn chúng ta vượt qua nỗi đau, chữa lành và thay đổi. Cuốn sách còn là lời nhắc nhở yêu thương bản thân, chứa đầy tình yêu, sự cảm thông và hy vọng về những điều tốt đẹp ở phía trước dành cho tất cả mọi người.

Mua sách Chữa Lành Nỗi Đau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chữa Lành Nỗi Đau” khoảng 70.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chữa Lành Nỗi Đau Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chữa Lành Nỗi Đau Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chữa Lành Nỗi Đau Fahasa” tại đây

Đọc sách Chữa Lành Nỗi Đau ebook pdf

Để download “sách Chữa Lành Nỗi Đau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86