Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

Giới thiệu sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh – Tác giả Ma Nữ Sha Sha

Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

SỨC HÚT CỦA PHỤ NỮ LÀ SỰ ĐIỀM TĨNH

Đâu là sự hấp dẫn toát lên từ một người phụ nữ hiện đại? Là ngoại hình quyến rũ hay là sự dịu dàng, điềm tĩnh? Khí chất của họ nằm ở sự độc lập tự chủ về mọi mặt và thành công với đam mê của riêng mình. Sự điềm tĩnh trong từng hành động, thái độ và cung cách ứng xử trong các mối quan hệ chính là yếu tố quan trọng tạo nên khí chất của một người phụ nữ.

Nếu bạn đang:

 • Chưa tự tin với cách ứng xử với các mối quan hệ
 • Chưa biết cách làm chủ cảm xúc của chính mình
 • Muốn thay đổi hình ảnh bản thân, tạo ra khí chất riêng

Thì cuốn sách “Sức hút của sự điềm tĩnh” của tác giả Ma Nữ Sha Sha sẽ giúp bạn phát triển sự điềm tĩnh trong thái độ sống cũng như trong tác phong ứng xử với các mối quan hệ xung quanh, xây dựng hình ảnh trở thành một cô gái thu hút, tự tin trước đám đông. Có được sự điềm tĩnh trong từng hành động, lời nói, thái độ sẽ quyết định bạn là một cô gái hạnh phúc hay đang loay hoay với những điều buồn bã.

Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh
 • Mã hàng 8935325011337
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Ma Nữ Sha Sha
 • Người Dịch Dương Thu Phương
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 272
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

Đánh giá Sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

Đánh giá Sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

1 Đẹp từ bìa sách vào trong, nội dung bên trong viết cũng dễ hiểu, thấy có nhiều cái trong đời thường hay gặp mà ko để ý. Nói chung là con gái nên mua cuốn này nhé

2 Sách bìa xinh, đọc sẽ thấy nhiều tips về giao tiếp ứng xử hữu ích, các chị em phụ nữ nên tìm đọc thử nha ^^

3 Mình chưa đọc hết nhưng sách giúp mình sửa lại tính nết của bản thân

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

Review sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

Review sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

Cuốn sách “Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh” là một tác phẩm đầy cảm hứng về sự độc lập, tự chủ và thành công của người phụ nữ hiện đại. Tác giả lấy cảm hứng từ sự điềm tĩnh, và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp các bạn nữ tự tin hơn trong cách ứng xử với các mối quan hệ.

Cuốn sách trình bày rõ ràng, dễ hiểu và đầy chân thực về cách thức để một người phụ nữ tỏa sáng với sự độc lập, tự chủ và thành công. Từ cách ứng xử trong các quan hệ đến cách thức xây dựng bản thân, tác giả đã trình bày đầy đủ những khía cạnh cần thiết để phụ nữ trở nên tự tin và hấp dẫn.

Nếu bạn đang muốn trở thành một người phụ nữ đầy tự tin và hấp dẫn, “Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh” chính là cuốn sách dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để hiểu thêm về bản thân mình và trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của mình. Tải ngay “Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh” để bắt đầu hành trình tự tin, độc lập và thành công của bạn!

Cuốn sách “Sức hút của sự điềm tĩnh” của tác giả Ma Nữ Sha Sha là một cuốn sách đáng đọc cho những người phụ nữ đang tìm kiếm sự tự tin và tạo dựng khí chất riêng. Tác giả giúp độc giả hiểu rõ về tầm quan trọng của sự điềm tĩnh trong cách ứng xử với các mối quan hệ, cách làm chủ cảm xúc của chính mình và tạo dựng hình ảnh của bản thân. Sách được viết đơn giản, dễ hiểu, với những lời khuyên thực tiễn giúp người đọc áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Nó cũng cung cấp cho người đọc những ví dụ rõ ràng và các kĩ năng thực hành cần thiết để phát triển sự điềm tĩnh trong tác phong ứng xử trong các mối quan hệ xung quanh. Với tinh thần tích cực và sự động viên dành cho độc giả, cuốn sách này sẽ giúp mỗi cô gái nâng cao sự tự tin và tạo dựng khí chất riêng, trở thành một người phụ nữ thu hút và thành công trong cuộc sống.

Những Câu Nói Hay Trong Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

“Khí chất của người phụ nữ hiện đại nằm ở sự độc lập và thành công với đam mê của riêng mình.”

“Sự điềm tĩnh trong từng hành động, thái độ và cung cách ứng xử chính là yếu tố quan trọng tạo nên khí chất của một người phụ nữ.”

“Người phụ nữ ưa chuộng sự điềm tĩnh để tạo sự ấn tượng và sự quyến rũ đối với những người xung quanh.”

“Điềm tĩnh giúp phụ nữ tỏ ra trưởng thành và có vị thế trong mọi mối quan hệ.”

“Không chỉ là ngoại hình quyến rũ, sự điềm tĩnh cũng là một yếu tố quan trọng để trở thành một phụ nữ hấp dẫn và thành công.”

Bài Học Từ Sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh

1. Sự độc lập, tự chủ và đam mê riêng của một người phụ nữ là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sức hút của họ.

2. Sự điềm tĩnh trong hành động, thái độ và cách ứng xử trong các mối quan hệ là yếu tố quan trọng tạo nên khí chất của một người phụ nữ.

3. Việc tự tin và tự chủ trong các mối quan hệ là một yếu tố quan trọng để tạo nên sức hút và sự độc lập của một người phụ nữ.

Mua sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh” khoảng 68.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh ebook pdf

Để download “sách Sức Hút Của Sự Điềm Tĩnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86