Chuyến tàu một chiều không trở lại

Giới thiệu sách Chuyến tàu một chiều không trở lại – Tác giả Kiên Trần

Chuyến tàu một chiều không trở lại

Chào bạn, mình là Kien Tran, người đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này. Phải nhắn nhủ với bạn trước rằng đây không phải là một chuyến tàu bình thường mà bạn đã từng đi. Có lẽ bạn đã từng nghe tới dự án đưa người lên sao Hỏa bằng chuyến du hành một chiều? Một đi không trở lại. Chuyến tàu này cũng giống như vậy. Một khi bạn đã tới nơi, bạn sẽ không thể quay đầu lại được. Sẽ không có tàu cho bạn quay về, và có lẽ chính bạn cũng không muốn quay về.

Nhưng yên tâm, ít ra bạn không phải đi lên sao Hỏa. Đây là chuyến tàu trong chính tâm trí bạn. Bạn muốn thay đổi tư duy, bạn cần phải book vé. Và bạn đã làm. Mình sẽ trò chuyện cùng bạn trong cả chuyến đi này.

Chuyến đi này sẽ có nhiều chặng đường khác nhau. Mỗi chặng đường sẽ khiến cho bạn phải dừng lại suy nghĩ. Có chặng đường bạn đã quen thuộc rồi, bạn hãy coi chúng như một sự nhắc nhở. Vì đó có thể là những chặng bạn đã đi qua nhưng chưa đủ lòng tin vững vàng để cảm nhận cho trọn vẹn.

Có những chặng bất ngờ hơn, làm bạn suy nghĩ nhiều hơn. Thậm chí khi đọc xong bạn sẽ nảy sinh tâm lý kháng cự, phản cảm. Đây là những chặng đường thú vị. Mình muốn bạn đừng vội sử dụng tư duy hiện có để đánh giá mà hãy cảm nhận trước. Có thể để đó rồi vài năm sau đánh giá lại. Hãy giữ một cái đầu mở.

Mỗi chặng đường có những đặc trưng và điểm nhấn riêng. Chúng có thể không dài, nhưng tất cả những chặng này cộng lại đã tạo nên hẳn một con đường. Con đường mà bạn phải lên tàu để có thể đi đến đích như bạn thấy chứ không thể đi bộ. Mình muốn bạn xem việc đọc cuốn sách này giống như một hành trình và muốn bạn tận hưởng nó nhiều hơn là cố gắng hoàn thành nó cho xong. Bởi bạn nghĩ xem, việc mình viết cuốn sách này, hay mở ra con đường này trước mặt bạn, về bản chất cũng là một cuộc hành trình.

Khi bạn tới điểm đến cuối cùng của cuộc hành trình này, bạn sẽ trở thành một con người khác.

Chuyến tàu này sinh ra không phải để đi một vòng quanh thành phố rồi quay lại chỗ cũ. Nó sinh ra để đưa bạn tới điểm đến cách rất xa vị trí hiện tại của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình? Hãy vẫy tay chào thế giới cũ của bạn. Thắt dây an toàn.

Chuyến tàu một chiều không trở lại

Chuyến tàu một chiều không trở lại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chuyến tàu một chiều không trở lại
 • Tác giả: Kiên Trần
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 264

2. Đánh giá Sách Chuyến tàu một chiều không trở lại

Đánh giá Sách Chuyến tàu một chiều không trở lại

Như tựa sách, các bài viết trong sách thật sự là từng chặn, từng hành trình để thay đổi cũng như mở mang tư duy với giọng văn mạch lạc, dễ hiểu, dễ ngấm. Mình đọc sách mà có cảm giác được tạc giả hối thúc để hành động vậy, đọc tới đâu ngộ ra tới đó, mình đọc liền 2 ngày là hết cuốn sách và vãn tiếp tục đọc lại, lâu rồi mình mới đọc đi đọc lại một cuốn sách.
Và với những bạn trẻ muốn tìm được lối đi, tìm động lực và cảm hứng thì đây là cuốn sách dành cho các bạn.
Cảm ơn Kiên Trần vì những kinh nghiệm anh chia sẻ, nếu có phần 2 thì mình sẽ tiếp tục ủng hộ.

Review sách Chuyến tàu một chiều không trở lại

Review sách Chuyến tàu một chiều không trở lại

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Kien Tran’s IELTS Handbook – Cẩm nang tự học IELTS, Kiên Trần đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và uy tín với các độc giả trẻ. Trong tháng 06/2019 này, anh chàng tái xuất với một cuốn sách hứa hẹn best-seller khác – Chuyến tàu một chiều không trở lại.

Dù là sách viết về một đề tài học tiếng Anh đã được khai thác gần như triệt để trên thị trường nhưng tính đến hiện tại, sau 2 năm, Cẩm nang tự học IELTS đã phát hành với một con số ấn tượng hơn 50.000 bản.

Điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn của cái tên Kiên Trần trong cộng đồng học tiếng Anh nói riêng và người yêu sách nói chung?

Có thể nói, đó là nhờ những giá trị thực tế, sâu sát, đi thẳng vào trái tim người đọc mà cuốn sách hàm chứa, kết hợp cùng lối hành văn tỉnh rụi mà chân thực, dù đắng như một liều thuốc nhưng lại giúp “dã tật” cho rất nhiều người vẫn còn đang loay hoay chưa tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Với Chuyến tàu một chiều không trở lại, “liều thuốc đắng” mang tên Kiên Trần lựa chọn kê đơn cho một đối tượng độc giả mới – phổ rộng hơn và cần được thức tỉnh hơn – đó là người trẻ.

Những người trẻ Việt Nam sống trong một xã hội đang thay đổi hằng ngày hằng giờ. Bị bủa vây giữa trùng trùng tác nhân gây xao nhãng – từ thiết bị điện tử, mạng xã hội, cho đến việc mưu sinh; họ quá thiếu những cuốn sách mang tính “đồng đẳng” – làm bạn cùng họ để bước ra khỏi thế giới màu hồng, cho họ hành trang để đối phó với vô số chông gai của thời đại mới.

Chuyến tàu một chiều không trở lại mở ra góc nhìn hoàn toàn mới mẻ và hiển lộ những giá trị cốt lõi để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Đúng như cái tên, cuốn sách là một chuyến tàu trong tâm tưởng, đưa các bạn trẻ vào một hành trình không thể quay đầu – thời gian và sự trưởng thành. Trên chuyến tàu này, bạn sẽ được nhìn lại chính mình; bạn sẽ đập tan bao ảo tưởng sai lạc về cuộc sống, sẽ nhận ra những trò “ảo thuật” mà truyền thông và xã hội đã dùng để dẫn dắt tâm trí bạn đi lạc quá lâu; và quan trọng nhất, bạn sẽ tìm được lối đi mới để từ đó xác lập thái độ và phong cách sống đúng đắn của một người thành đạt.

Gồm 66 bài viết được trình bày ngắn gọn và súc tích, cuốn sách đề cập đến các giá trị cốt tủy trong đời sống mà mỗi người nên theo đuổi, đó chính là: Sức khỏe, Tài chính, Tình yêu và Tâm hồn. Bởi trong cuộc sống, bạn không cần gì hơn: sức khỏe tuyệt vời, tài chính ổn định, tình yêu đúng nghĩa, và cái đầu đầy màu sắc.

Nhưng để đạt được điều đó bạn cần có thái độ và cách hiểu đúng đắn với công việc, tiền bạc và cả cách mà bạn đang sống: Xem tiền bạc như một đơn vị để đạt được tự do thay vì là cái đích của mọi cố gắng. Xem công việc là phương tiện giúp bạn thực hiện hoài bão và hoàn thiện cuộc đời, chứ đừng nên chỉ là công cụ mưu sinh. Hãy quý trọng thời gian của bạn – đừng phí hoài tuổi trẻ vào vòng xoáy kim tiền và những trò vô bổ. Hãy biết cách tạo ra giá trị, hãy chú ý chất lượng sống và chăm sóc sức khỏe của mình,…

Những chia sẻ dưới góc nhìn của một người trẻ vừa gần gũi nhưng cũng chứa đựng nhiều quan điểm bất ngờ cho người đọc. Thậm chí có đôi lúc bạn sẽ không đồng tình, nhưng chắc chắn những điều tác giả đề cập đến sẽ khiến bạn để tâm suy nghĩ.

Trong cuốn sách, Kiên Trần chân thành nhắn nhủ: “Chuyến tàu một chiều sẽ tăng tốc giúp bạn lấy lại thế giới của chính mình. Nơi mà bạn là người có quyền kiểm soát và bạn là người có lựa chọn. Cái thế giới mà mỗi người trong chúng ta là những người tự do, toàn quyền quyết định cuộc đời, sống hết khả năng mà không sợ bị đánh giá”.

Tác giả nhắn nhủ: “Chuyến tàu một chiều sẽ tăng tốc giúp bạn lấy lại thế giới của chính mình. Nơi mà bạn là người có quyền kiếm soát và bạn là người có lựa chọn. Cái thế giới mà mỗi người trong chúng ta là những người tự do, toàn quyền quyết định cuộc đời, sống hết khả năng mà không sợ bị đánh giá. Bạn tôn trọng bản thân bạn hơn, bạn sáng suốt hơn trước mọi quyết định dù khó khăn và thiếu minh bạch đến đâu.”

Và, với “Chuyến tàu một chiều không trở lại”, khi bạn tới điểm đến cuối cùng, bạn sẽ trở thành một con người khác.

Mua sách Chuyến tàu một chiều không trở lại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyến tàu một chiều không trở lại” khoảng 72.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyến tàu một chiều không trở lại Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyến tàu một chiều không trở lại Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyến tàu một chiều không trở lại Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyến tàu một chiều không trở lại ebook pdf

Để download “sách Chuyến tàu một chiều không trở lại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

27 Comments
 1. nhận sách
  email:hoanghuydovt001@gmail.com

 2. sách hay, thực tế

 3. cho e xin link sách với ạ, em cảm ơn

 4. Cho mình xin bản pdf sach Chuyến tàu một chiều không trở lại với. Mình cảm ơn

 5. cho mình xin bản pdf ạ

 6. cho mình xin link tải sách với ạ: vnguyen191094@gmail.com

 7. cho em xin link pfd với ạ, em cảm ơn!

 8. cho em xin pdf sach Chuyến tàu một chiều không trở lại với ạ, email của em là thuthuy8879@gmail.com
  Thanks ad ạ

 9. cho em xin link sách Chuyến tàu một chiều không trở lại với. Em cảm ơn . thuthuy8879@gmail.com

 10. cho mình xin bản pdf của sách với
  dangthao0506@gmail.com
  mình cảm ơn

 11. cho mình xin link sách ạ

 12. Cần 1 bản full có phí

 13. Cho mình xin bản pdf của sách với
  Sunstone0203@gmail.com
  Mình cảm ơn!

 14. cho mình xin link tải sách với ạ: thaiyds13@gmail.com

 15. cho mình xin link sách với ạ

 16. Cho mk mk xin bản pdf của chuyến tàu 1 đi ko trở lại với nhé
  Đây là mail của mk : abbrak217@gmail.com

 17. Cho mình xin pdf vào mail với ạ: nhct1989@gmail.com

 18. Cho mình xin link download pdf với ạh. Thanks AD ạh
  Add mail
  Hungnguyen78py@gmail.com

 19. Cho mình xin PDF của sách vào mail với ạ: Tamdanang1995@gmail.com

 20. Mình mua ebook của sách này đc ko ạ ?

 21. Cho mình xin 1 bản PDF với ạ

 22. Cho mình xin link download PDF của sách : songxanhthuong@gmail.com

 23. Mình xin link tải sách: Chuyến tàu một chiều không trở lại nhé
  Mail: hoangdung291005888@gmail.com

 24. Mình xin link tải sách: Chuyến tàu một chiều không trở lại với ạ!

Leave a reply

Siêu thị sách 86