Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Giới thiệu sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên – Tác giả Đáy Giếng

Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Trưởng thành có phải con đường một chiều nhiều đớn đau?

Nếu có một thực tại khác đang diễn ra song hành, ở nơi đó bạn có nặng tâm vì những mối lương duyên dang dở?

Tuổi trẻ, bạn bỏ quên, bỏ lỡ vô số điều, quá nửa quãng thời gian sau này sẽ chỉ muốn quay đầu làm lại hoặc chọn lựa lại. Hôm nay, khi trái tim bạn lạc lối hãy để “Dưới đáy giếng nhìn lên” – cuốn sách đầu tay của tác giả Đáy Giếng ủi an những nỗi niềm sâu kín trong bạn. Với 224 trang viết ngập tràn cảm xúc, Đáy Giếng đưa bạn đi qua từng trạm dừng chân của các “hành trình cảm xúc” khác nhau – nơi trú ẩn của một trái tim nhỏ đang học cách trưởng thành sau hàng vạn biến cố.

Bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong những trang sách dòng nước mắt của chính mình ướt đẫm gối vì sự đau đớn của hai chữ “trưởng thành”. Càng lớn, bạn càng hiểu nỗi đau trong lòng ghê gớm đến nhường nào. Có những niềm đau hóa thành vết sẹo rồi bám theo bạn suốt đời. Có những niềm đau mà ngày đó tưởng tầm thường như hạt mầm nhỏ, nhưng đâu biết mấy mươi năm sau nó sẽ đâm chồi và cắm những chân rễ sắc nhọn vào trong trái tim.

Ở trong thế giới của “Dưới đáy giếng nhìn lên”, những thước phim trầm lặng của cuộc sống đều nhẹ nhàng hiện lên, khiến lòng bạn thao thức khôn nguôi. Bạn sẽ nhận ra rằng lý trí có mạnh mẽ, rắn rỏi đến đâu cũng chẳng thể xoa dịu được xúc cảm yếu mềm bên trong và rồi bạn học được cách đối diện với những tháng ngày chơi vơi của tuổi trẻ. Tập bỏ qua những cảm giác thân thuộc xưa cũ và thôi nghĩ nhiều đến người cũ từng thương. Tập cách tự mình ôm ấp những mớ bòng bong cuộc tình cũ để lại.

“Hãy cho tôi sống mãi trong khoảnh khắc,
Khi những xúc cảm tuôn thành vần
Chỉ cần được nhìn thấy môi em mỉm cười
Nhân gian này sẽ đẹp tận muôn vàn lần.”

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, cớ sao cứ phải mang vác những điều không hay bên mình. Mong rằng khi những trang sách cuối cùng được gấp lại, bạn sẽ tìm được một hành tinh nhỏ bé của riêng mình – nơi những hạnh phúc ôm bạn trong vòng tay và bình yên không bao giờ nằm xa tầm với.

Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên
 • Mã hàng ddgnl
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Đáy Giếng
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 240
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 1.1 cm
 • Số trang 224
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Đánh giá Sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Đánh giá Sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Review sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Review sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên

Hôm qua, tôi đến cửa tiệm tìm mua vài món đồ. Mọi chuyện cũng không có gì đáng nói, cho đến khi thanh toán, tôi vô tình làm rơi một tấm ảnh 3×4 được cất trong ví. Đứng hình vài giây, tôi vội nhặt bức ảnh rồi nhét vào ngăn kéo. Thế là trên suốt quãng đường về nhà, lòng tôi lại thổn thức, xào xạc như đống lá chò ngổn ngang bên vệ đường.

Tôi đã thôi nghĩ về em trong một khoảng thời gian dài. Mọi thứ liên quan đến em, tôi đều hạn chế tiếp xúc. Vậy mà hôm nay, chiếc ví tiền vô tình nhắc tôi nhớ còn một thứ về em vẫn chưa được “dọn dẹp”. Hình như, tôi đã để hình em trong ví hơn một năm, tính từ hôm cả hai trao đổi ảnh thẻ với nhau trong buổi ăn tối. Bất giác, tôi tò mò không biết tấm ảnh thẻ của mình ở phía bên kia hiện giờ ra sao. Em đang cất nó ở đâu, hay đã làm gì với nó? Cũng chẳng biết em còn giữ không nữa, có khi đã vứt rồi cũng nên.

Có lẽ tấm ảnh này là kỷ vật duy nhất về em mà tôi còn lưu giữ cho đến hiện tại. Nếu chẳng may chiếc ví này bị đánh mất, tiền bạc hay giấy tờ thì không thành vấn đề. Nhưng tấm hình của em… chắc sẽ khó thể nào mà có lại được. Điều này lại làm tôi nhớ đến một câu trong bài hát Ai Đưa Em Về của 1NG:

“Ví của anh đáng giá không phải vì có tiền
Mà là nơi lưu giữ hình em ở trong đấy”

/ Em mãi là sự hoàn hảo anh từng có được /

Đôi lúc anh tự hỏi, vì sao lòng mình vẫn còn hoài nhớ đến em. Rõ ràng em không quá đặc biệt so với những người đến sau, khoảng thời gian đôi mình gắn bó cũng chẳng lâu. Vậy là do đâu?

Anh nghĩ… chắc là do thời điểm. Phải! Đối với anh, em xuất hiện vào một thời điểm cực kỳ đặc biệt. Anh hay ví em là thiên sứ – vị cứu tinh đã kéo con ếch này ra khỏi đáy vực, dù chẳng lâu sau người lại trả anh về chính hố sâu đó. Ừm, vậy chắc do thời điểm ấy quá đáng nhớ, còn sự xuất hiện của em lúc bấy giờ lại vô tình trở thành dấu ấn trong lòng anh.

Một vài người đọc được những dòng anh viết về em. Họ hỏi có phải em là người yêu cũ của anh không. Những lúc ấy, anh chỉ trả lời bằng vài câu vắn tắt, hoặc cố lảng tránh câu hỏi bằng một nụ cười méo mó, thầm nghĩ: “Giá mà có thể gọi nhau là người yêu cũ thì hay biết mấy.” Suy cho cùng, mọi sự dang dởđều để lại nhiều luyến lưu. Phải không em?

/ Điều anh sợ nhất 🥀/

Điều anh sợ nhất không phải đánh mất em, mà là một ngày mình sẽ không còn yêu em như thế này nữa.

Dẫu biết quên em là điều anh nên làm hiện giờ. Mà quên tức là không còn nhớ nhung, không còn chờ mong, không còn bất cứ xúc cảm mãnh liệt nào nữa. Khi ấy, cả hai sẽ không còn quan trọng với nhau. Vậy là thỏa đáng cho việc anh phải quên em rồi còn gì!

Thế mà… anh lại sợ điều đó xảy ra. Nghe thật mâu thuẫn đúng không? Ừ, đôi khi anh cũng chẳng hiểu nổi mình. Còn nhớ là còn yêu, là còn đớn đau và giày vò. Vậy mà trái tim anh lại không muốn cảm xúc này kết thúc.

Anh chỉ sợ đến một ngày, chúng ta hữu duyên tương ngộ. Cả hai đối diện nhau, anh nhìn em, em nhìn anh. Hai bên đều bình tâm, không còn một chút cảm xúc cao trào nào nữa.

Đó là ngày mà anh ngừng yêu em. Chúng ta ngừng yêu nhau.

Mua sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên” khoảng 71.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên Fahasa” tại đây

Đọc sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên ebook pdf

Để download “sách Dưới Đáy Giếng Nhìn Lên pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/02/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86