Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân – Tác giả Yang Chang Soon

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Chúng ta có xu hướng chỉ nhìn thấy mặt sáng của người khác và mặt tối của bản thân, khi đó trục nội tâm của ta bị lệch sang một bên. Và trong thế giới nội tâm đó, chúng ta vô tình tự tấn công và làm tổn thương chính mình lẫn người khác. Nếu chúng ta cố gắng tìm hiểu chính mình là người như thế nào, dù chỉ với một phần mười nỗ lực mà chúng ta dành ra để kiếm tiền hoặc học ngoại ngữ, thì ít nhất, trục nội tâm sẽ không bị sai lệch.

Để khỏa lấp mong muốn được nhìn nhận và thấu hiểu, Yang Chang Soon, bác sĩ tâm thần sẽ hướng dẫn bạn cách gặp gỡ “bản thể” của chính mình.

Với kinh nghiệm tư vấn tâm lý dày dạn, qua cuốn sách T M LÝ HỌC THẤU HIỂU BẢN TH N, bác sĩ Yang Chang Soon mang đến nhiều câu chuyện về sự an ủi, khen ngợi, thấu hiểu và chấp nhận bản thân; cùng các giải pháp cơ bản, thiết thực giúp bạn biết cách nhìn thấu người khá, thấu hiểu chính mình với lòng tự trọng và sự tự tin được nuôi dưỡng; xây dựng các mối quan hệ lành mạnh, có cuộc sống cá nhân và xã hội trưởng thành, tốt đẹp hơn. Đó vốn là những điều cần thiết đối với mỗi người.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân
 • Mã hàng 8935325005329
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Yang Chang Soon
 • Người Dịch Ngô Ánh Nguyệt
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 290
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 272
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

1 Mình trước giờ ít đọc sách tâm lý nhưng khi đọc cuốn này thì bị thuyết phục bởi nhiều điều lắm. Sách nói về lòng tự trọng, về việc tại sao chúng ta sợ bị từ chối, hay về sự đối kỵ do thiếu tự tin, hoặc về việc chúng ta cần sự công nhận đến mức nào. Ngoài ra, ra cũng chỉ ra những điều chúng ta cần làm để xây dựng và duy trì mối quan hệ, chẳng hạn như khen ngợi và duy trì sự tự tôn cho cả hai bên. Nói chung đọc cuốn này xong bạn sẽ có cảm hứng để nhìn nhận lại bản thân, bởi những điều trong sách không mới nhưng nó thường bị chúng ta cố tình hoặc vô ý bỏ qua. Điều náy phần nào dẫn đến sự bế tắc trong cảm xúc và cách hành xử. Nói chung là nên đọc nhé các bạn.

2 Đóng gói ổn, mình đang tìm sách tâm lý nên những cuốn liên quan mình đều mua

3 Đợt này Tiki sale lớn, sale đúng cuốn mình thích, mỗi cuốn Tâm lý có 49k thôi. Sách mới đặt đêm hôm trc thì chiều hôm sau nhận đc r. Sẽ còn ủng hộ thêm ạ!

4 Nội dung sách gần gũi, dễ đọc, dễ thấm. Mình chọn mua trong những tháng ngày lênh đênh, cảm thấy ko thể hiểu đc bản thân mình. Hi vọng mn sẽ có trải nghiệm tốt với cuốn sách này

5 Tiki và shop giao hàng nhanh chóng, sách được đóng gói kỹ càng. Nội dung thì chưa kịp đọc nên sẽ review sau. Cám ơn Tiki nhiều!

Review sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Review sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Review sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Ai mà không mơ ước một lần trong đời có được “tâm hồn đơn thuần như trẻ thơ”? Ai có sự trong sáng của một đứa trẻ, người đó được tự do.

Trong cuốn sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân của tác giả Yang Chang Soon mượn hình ảnh minh chứng, trẻ nhỏ có thể cười sảng khoái ngay cả với những điều nhỏ nhặt, tầm thường, còn người trưởng thành coi đó là điều hiển nhiên. Chắc bởi lẽ, người lớn không còn chỗ cho những điều mới mẻ, vì nó chứa đầy rẫy mâu thuẫn của định kiến và thành kiến. Những nỗi sợ thất bại, hay việc yêu-ghét của mỗi người và ngay cả sự tử mãn của bản thân trong cuộc sống. Ngoài ra, Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân, bạn sẽ hiểu được rằng, khi chúng ta đặt trục trung tâm của nội tâm đúng cách, thì đối với bản thân hay người khác, chúng ta đều có thể tự tin rằng mình là “người tốt”.

Cuốn sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân mong muốn kết nối, chia sẻ và mang đến “làn sóng” tri thức mới, giá trị tinh thần cho thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn mang đến cho các bạn đọc những chiến thuật tâm lý phòng thân hữu ích như cách vượt qua giận dữ hoặc trầm cảm, bị cô lập, bị mặc cảm; khắc phục chứng rối loạn hoảng sợ, hoài nghi, bất an, tham vọng không chính đáng; tâm lý của người tự sát…Và cuốn sách còn khơi mở cho độc giả những góc nhìn, thái độ và cách sống một cuộc đời thú vị, giàu trải nghiệm.

Điều mình thích ở cuốn sách này chính là tác giả mang đến nhiều câu chuyện về sự an ủi, khen ngợi, thấu hiểu và chấp nhận bản thân. Cùng với đó là các giải pháp cơ bản, thiết thực giúp mỗi chúng ta biết cách nhìn thấu người khác, thấu hiểu chính mình với lòng tự trọng và sự tự tin được nuôi dưỡng. Mỗi chúng ta hãy học cách xây dựng các mối quan hệ lành mạnh, có cuộc sống cá nhân và xã hội trưởng thành, tốt đẹp hơn trong cuộc sống nhiều chênh vênh, với bao thử thách đang cản bước chân ta.

Đừng hy vọng tâm hồn mình sẽ trưởng thành tốt đẹp trên mảnh đất khô khan như vậy. Thế nên, nếu bạn có thể nhận ra những thay đổi của ngày hôm qua với hôm nay; có thể chấp nhận bản thân như mình vốn là; thì bạn cũng có thể thoát khỏi những định kiến và thành kiến đối với chính mình do những buồn vui, sai lầm hay thất bại của ngày hôm qua. Tất nhiên, những điều này không dễ dàng, nhưng rất đáng để bạn cố gắng.- Yang Chang Soon

Mua sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân” khoảng 82.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86