Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

Giới thiệu sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc – Tác giả Vicki Wusche

Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

Tất cả chúng ta đều là những cá thể độc nhất và kế hoạch nghỉ hưu của ta cũng vậy. Ta cần phải nghiêm túc nhìn nhận xem tới lúc mình nghỉ hưu hoặc muốn nghỉ hưu thì còn bao lâu nữa. KẾ HOẠCH NGHỈ HƯU SUNG TÚC sẽ xây dựng cho bạn một quá trình tư duy, giúp bạn mường tượng và thậm chí có thể bắt đầu phác thảo chiến lược đầu tư tạo ra nguồn thu nhập và số vốn cần để bước tiếp. Những hiểu biết, nhận thức thu được sẽ giúp ta xác định được mức thu nhập đủ trang trải cho kế hoạch nghỉ hưu trong mơ.

Đây là quyển sách thực tiễn cho những ai muốn nghỉ hưu theo điều kiện của riêng mình, ở độ tuổi họ chọn và với thu nhập mà họ xác định là phù hợp. Tác giả hiểu được thời kỳ chính trị và kinh tế mà chúng ta đang sống, và khuyến khích ta phát triển khả năng tự cung tự cấp và sự sáng tạo để đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn. Bà đưa ra một số chiến lược và kỹ năng có giá trị cần thiết để đạt được “Kế hoạch nghỉ hưu không theo thói thường” thông qua đầu tư vào thị trường bất động sản và áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác. KẾ HOẠCH NGHỈ HƯU SUNG TÚC là cuốn sách dễ hiểu với tiềm năng tạo ra sự khác biệt thực sự cho tương lai của bạn!

Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc
 • Mã hàng 8935074130792
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả: Vicki Wusche
 • Người Dịch: Nghiêm Nghiêng
 • NXB Thanh Hóa
 • Trọng lượng: (gr) 272
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13.5 x 1.2 cm
 • Số trang: 255
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

Đánh giá Sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

Đánh giá Sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

1 Sách hay nên đọc.

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc” khoảng 83.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc Fahasa” tại đây

Đọc sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc ebook pdf

Để download “sách Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sung Túc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86