Hackers Toeic Vocabulary

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Hackers Toeic Vocabulary – Tác giả Hackers

Hackers Toeic Vocabulary

Nội dung: Hackers TOEIC Vocabulary là cuốn sách được thiết kế nhằm giúp người học có thể hoàn thành mục tiêu nhớ và nắm được cách sử dụng của khoảng gần 7600 từ vựng theo các chủ đề khác nhau trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp những nội dung cần thiết liên quan như: câu hỏi theo định dạng bài thi thật, các xu hướng ra đề của bài thi dạng thức mới. “120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết để chinh phục bài thi TOEIC” ở cuối sách cũng là một nguồn tài liệu quý giá khiến cho các câu hỏi trong bài thi TOEIC không thể làm khó bạn trên con đường chinh phục điểm số mơ ước.

Đối tượng: Là cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng

Hackers TOEIC Vocabulary bao quát những nội dung phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người mới tiếp cận đến người đã rất quen thuộc với bài thi TOEIC, thông qua cách thiết kế nội dung hợp lý với Từ vựng TOEIC cơ bản, Từ vựng TOEIC mức 800 điểm, Từ vựng TOEIC mức 900 điểm. Hãy xác định mục tiêu điểm số của mình và tập trung trau dồi vốn từ vựng cần thiết để đạt được mục tiêu đó nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi bật:

– Chinh phục từ vựng TOEIC trong vòng 30 ngày

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học có thể nắm vững những từ vựng cần thiết sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC dạng thức mới trong thời gian 30 ngày. Người học có thể làm bài kiểm tra trình độ ở đầu sách để xác định năng lực của bản thân, từ đó có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp đề đạt được mục tiêu của mình.

– Cung cấp một khối lượng lớn từ vựng cùng các ví dụ thường gặp trong bài thi TOEIC

Ngoài việc cung cấp cho người học một khối lượng lớn từ vựng với gần 7600 từ, cuốn sách còn giới thiệu cả những cụm từ quan trọng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC và đưa ra các ví dụ cụ thể, sinh động để người học hiểu và ghi nhớ cách sử dụng những từ, cụm từ đó. Bạn không chỉ được cung cấp những từ vựng thường gặp ở Part 5, 6, 7 của phần thi Reading mà còn được học cả những từ có tần suất xuất hiện cao trong phần thi Listening.

– Nhấn mạnh những nội dung thường gặp trong bài thi TOEIC dạng thức mới

Bạn sẽ liên tục gặp trong sách những nội dung được trình bày nổi bật dưới tiêu đề Bài thi TOEIC dạng thức mới. Đây là những nội dung giúp người học nắm bắt được điểm nhấn và khuynh hướng xuất hiện của các từ vựng trong đề thi. Ngoài ra, sách còn đưa ra những lưu ý về ngữ pháp cũng như những nhầm lẫn mà thí sinh thường mắc phải trong quá trình làm bài thi.

– Ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn với các nội dung có tỷ lệ xuất hiện cao trong bài thi

Thông qua các ký hiệu ngôi sao và ký hiệu hình tròn màu đen với mỗi từ, cuốn sách giúp người học dễ dàng xác định được tỷ lệ xuất hiện của từ vựng trong bài thi ở mức độ nào cũng như từ vựng nào thường gặp trong Part 5, 6 hay Part 7. Nhờ vậy mà thí sinh có thể định hướng mục tiêu học tập rõ ràng và hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

– Người học có thể xây dựng được lộ trình học tập theo điểm số mong muốn

Cách thiết kế nội dung hợp lý với việc phân chia thành các phần Từ vựng TOEIC cơ bản, Từ vựng TOEIC mức 800 điểm, Từ vựng TOEIC mức 900 điểm tạo điều kiện cho người học xây dựng được kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và mục tiêu điểm số của mình.

– Học từ vựng theo chủ đề giúp việc học tập có trọng tâm hơn và hiệu quả hơn

Cuốn sách chia các từ vựng thành 30 chủ đề khác nhau tương ứng với 30 ngày học. Mỗi bài học luôn bắt đầu bằng một mẩu truyện tranh ngắn hài hước, thú vị; tiếp đó là các từ vựng đi kèm với những ví dụ cụ thể có liên quan đến chủ đề của bài. Người học nhờ đó sẽ nhớ từ tốt hơn, nắm được cách sử dụng của từ và cụm từ và cũng mở rộng được được vốn hiểu biết của mình trong lĩnh vực có liên quan.

– Chuẩn bị hoàn hảo nhất cho bài thi TOEIC với 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết

Trong bài thi TOEIC dạng thức mới, thí sinh sẽ thường xuyên gặp ở Part 3, 4 và 7 các thành ngữ và cụm từ cố định mà nếu chưa gặp qua lần nào, bạn sẽ rất dễ hiểu nhầm nghĩa của chúng. Bảng liệt kê 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết sẽ giúp người học chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình.

– Các cụm câu hỏi bám sát với bài thi thật của TOEIC dạng thức mới.

Cứ sau 10 bài học, cuốn sách lại cung cấp cho người học một phần luyện tập với cụm 13 câu hỏi có hình thức giống với câu hỏi trong bài thi thật. Thí sinh có thể thử sức mình và tự đánh giá khả năng của bản thân bằng cách đối chiếu với phần đáp án và giải thích tỉ mỉ ở cuối sách.

Hackers Toeic Vocabulary

Hackers Toeic Vocabulary

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hackers Toeic Vocabulary
 • Mã hàng 8935251418484
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Hackers
 • Người Dịch: Phan Điệu
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 x 1.1 cm
 • Số trang: 556
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hackers Toeic Vocabulary

Đánh giá Sách Hackers Toeic Vocabulary

Đánh giá Sách Hackers Toeic Vocabulary

1 Sách được bọc trong túi nilon và túi chống sốc còn mới nguyên. Mùi sách mới phê vch!!!! Sách rất dày, có trang trắng đen, có trang có màu, trình bày đẹp.

2 Đóng gói kỹ, sách được bọc nilon, túi khí rất kỹ lưỡng. sách không mất,nhàu gốc và trang giấy gì hết. mình sẽ ủng hộ tiếp.

3 Shop rẻ nhất mà mình tìm được trên tiki, mới đầu ít đánh giá quá nên lúc đặt mua mình hơi rén. Nhưng mà khi nhận được hàng thì mình thấy đóng gói sản phẩm siêu có tâm, sách rất đẹp và mới, chất lượng in tốt.

4 Sách hay nên đọc.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Hackers Toeic Vocabulary

Review sách Hackers Toeic Vocabulary

Review sách Hackers Toeic Vocabulary

Vài năm trước khi mới bước chân vào cổng trường đại học, bản thân mình cũng loay hoay tìm kiếm những phương pháp học sao cho hiệu quả, nhất là với mấy môn ngoại ngữ. Cho đến một ngày được cô giáo chia sẻ về kinh nghiệm học tập, thì mình đã tự rút ra được những bài học như sau: Để chinh phục được bất kể một ngôn ngoại ngữ nào, điều kiện tiên quyết là phải kiên trì tới cùng. Điều thứ hai là phải làm giàu vốn từ vựng. Việc này được liên tưởng như xây một căn nhà thì “viên gạch” chính là từ vựng, nếu ít gạch thì bạn chỉ xây được một căn nhà khiêm tốn, ngược lại bạn có nhiều gạch trong tay tức khắc sẽ xây được một căn biệt thự với lối kiến trúc phong phú và đẹp đẽ hơn. Nếu giờ đây bạn cũng giống như mình khi đó, đang mải miết tìm kiếm phương pháp học và miệt mài “cày” cho được một chứng chỉ xịn xò như TOEIC hay IELTS. Thì trong bài viết lần này, mình xin được giới thiệu tới bạn một cuốn sách của tác giả David Cho “Hackers TOEIC Vocabulary” – cuốn tài liệu vô cùng hữu ích trên con đường chinh phục TOEIC. Vậy hãy cùng khám phá xem cuốn sách này có những điểm gì đáng chú ý nhất nhé!

Bài viết được chia làm 2 phần chính:

Phần 1: Điểm khác biệt của cuốn sách?

Phần 2: Cách sử dụng & Lập kế hoạch học tập phù hợp theo trình độ

Phần I: Điểm khác biệt của cuốn sách?

1. Cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng:

Điểm khác biệt lớn nhất của cuốn sách này là có thể sử dụng được cho mọi đối tượng từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao với cách phân chia, hệ thống kiến thức phù hợp dễ dàng sử dụng và tra cứu.

2. Chinh phục TOEIC trong vòng 30 ngày

Người học hoàn toàn có thể chinh phục được khoảng hơn 7600 từ vựng theo các chủ đề khác nhau chỉ trong vòng 30 ngày. Thêm vào đó, phần cuối sách có một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích rất cần thiết cho việc thi cử nữa đó. Khi học “nằm lòng” các kiến thức này rồi, thì tin mình đi không có một bài thi TOEIC nào có thể làm khó được bạn cả.

3. Cấu trúc bài học độc đáo

Bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu hay nhàm chán mỗi khi phải “động tay” vào sách vở nữa rồi vì mỗi ngày là một chủ đề từ vựng khác nhau với kha khá các từ có độ khó tăng dần.

4. Các từ và cụm từ bám sát vào bài thi TOEIC dạng thức mới

Khi học bạn sẽ thấy nổi bật phần nội dung với tiêu đề Bài thi TOEIC dạng thức mới. Điểm này mình thấy khá hay, khác biệt hẳn so với các cuốn sách khác. Những thông tin này giúp người học nắm bắt được những điểm cốt lõi nhất của từ vựng đó và có thể áp dụng được ngay khi gặp trong đề thi thật.

Phần 2: Cách sử dụng & lập kế hoạch học tập phù hợp theo trình độ

1. Từ vựng trọng tâm

Trong phần này, mình nhận thấy chúng sẽ hữu ích cho những bạn nào mới bắt đầu tập làm quen với TOEIC, hoàn toàn chưa có kiến thức nền vững vàng và đặc biệt vốn từ thì còn quá khiêm tốn. Cụ thể khi học bạn sẽ “nạp” được những lượng kiến thức sau:

– Phát âm của từ vựng: nếu bạn phát âm chuẩn thì kỹ năng nghe hiểu của bạn cũng sẽ tốt. Do vậy, nếu kỹ năng nghe của bạn chưa thành thạo, theo mình bạn nên học kỹ phần này và luyện tập nghe nhiều hơn. Có những từ vựng được trình bày theo cả hai cách đọc giọng Anh – Anh và Anh – Mỹ, nên khi học các bạn có thể tiện so sánh và tham khảo thêm nha.

– Ý nghĩa & Ví dụ cụ thể: Từ vựng tiếng Anh vốn đa nghĩa, một từ có thể mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo từng văn cảnh như trong ví dụ dưới đây: Từ “check” có khoảng 9 nghĩa, mỗi văn cảnh sẽ có một ý nghĩa khác. Đây chính là điều gây nhiều khó khăn cho người học. Nếu bạn có thể đầu tư thời gian để học được hết các ý nghĩa như ví dụ trên, thì điều này quả thật là tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng thời gian và đặc biệt có khả năng ghi nhớ hết được. Vì vậy mà trong cuốn sách này tác giả David Cho sẽ chỉ tập trung vào những ý nghĩa thường gặp trong TOEIC và kèm theo đó là các ví dụ minh họa cụ thể, để người học dễ dàng ghi nhớ hơn.

Check
(N) chậm dần, sự giảm

(N) tờ séc

(N) hóa đơn

(N) vé gửi

(v) kiểm tra

(v) ngăn chặn

(v) cầm máu

(v) chiếu tướng

(v) dừng lại đột ngột

– Các dạng khác nhau của từ vựng: Điểm trở ngại lớn nhất trong bài thi Reading đó là từ vựng và thời gian làm bài. Để đạt được kết quả cao, ngoài kỹ thuật đọc hiểu tốt thì người học cần có một vốn từ rộng. Và đây sẽ là phần mà các bạn nên cần tập trung để mở rộng vốn từ của mình, học về cách thành lập một danh từ, động từ, tính từ… hay từ đồng nghĩa và trái nghĩa có liên quan. Ví dụ như: từ Qualified là một (tính từ) có nghĩa là đủ khả năng, trình độ, điều kiện. Các dạng khác của từ vựng đó như: Qualify (động từ) đủ điều kiện, hợp lý hay Qualification (danh từ) phẩm chất, năng lực và Qualifier (danh từ) người đủ điều kiện. Ngoài ra, từ đồng nghĩa là certified (tính từ) được chứng nhận. Cứ duy trì học theo cách này hàng ngày, chẳng mấy chốc số lượng từ vựng của bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân luôn đó.

– Những điểm cần lưu ý trong bài thi TOEIC dạng thức mới. Như đã nói ở trên, đây là phần mà mình thích nhất. Thay vì việc phải tốn thời gian và công sức mòn mỏi đi tìm kiếm thông tin cập nhật dạng bài mới của TOEIC trên Internet hay phải tốn hàng đống tiền để mua các cuốn sách, thì nay chỉ với một cuốn sách duy nhất bạn có thể thoải mái học và yên tâm là mình vẫn “bắt kịp thời đại”. Nói về từ vựng, chắc hẳn nhiều bạn sẽ “tặc lưỡi” ngán ngẩm vì càng học càng thấy nhiều vô biên, chưa kể tới việc học trước quên sau. Học được nhiều từ nhưng học lan man, không đúng trọng tâm. Kết quả là từ cần học thì lại không học mà bỏ sót mất. Hiểu được điểm khó khăn này của người học, tác giả đã đưa ra một giải pháp theo mình là khá hữu ích. Điều này được tác giả thiết kế dưới dạng những ngôi sao nằm cạnh mỗi từ ***, **, * lần lượt tương ứng với tỷ lệ xuất hiện của từ đó trong bài thi là rất cao, cao và trung bình. Và giờ thì bạn có thể yên tâm rồi nha, cứ từ nào ghi chú *** thì phải học cho thật kỹ vào nhé. Thêm một điểm nữa cần mà mình thấy khá ưng đó là cách hỗ trợ người học nhận định rõ từ vựng đó thường hay xuất hiện cụ thể trong part mấy. Khi học ta chú ý thêm phần màu sắc của hình tròn nhỏ bên cạnh mỗi từ vựng màu đen (●) cho biết từ đó hay gặp ở part 5 & 6, còn chấm màu trắng (○) tương ứng với part 7.

2. Từ vựng hoàn chỉnh gồm 3 phần:

– Từ vựng TOEIC cơ bản: Tập trung vào những từ vựng nền tảng và cơ bản nhất thường hay xuất hiện trong bài thi Reading và Listening. Phần này được trình bày dưới dạng danh sách dễ ghi nhớ, tiện tra cứu và ôn tập

– Từ vựng TOEIC mức 800 điểm: Đây sẽ là những từ và cụm từ được nâng cao hơn, tập trung ghi điểm ở mục tiêu từ 700 điểm – 800

– Từ vựng TOEIC mức 900 điểm: Tương tự như trên, tuy nhiên phần này sẽ là những từ vựng “khó nhằn” nhất, dành cho các cao thủ muốn “cày” lên trình độ cao hơn.

3. Nội dung ôn tập bổ sung:

Từ xưa đến nay người ta có câu “Văn ôn, võ luyện”, nhằm ám chỉ muốn thành thạo một công việc nào đó thì cần phải đầu tư thời gian để thực hành và luyện tập cho đến khi thuần thục. Do vậy mà cũng giống như nhiều cuốn sách bổ trợ kỹ năng khác, phần bài tập này sẽ rất có ích cho việc ôn tập lại giúp ghi nhớ sâu hơn và học cách áp dụng những từ vựng đó vào trong từng văn cảnh cụ thể. Vì thế cho nên, sau khi học tất cả những từ vựng trong một ngày, bạn nên dành một chút thời gian để hoàn thành các bài tập trong mục này. Ngoài ra, cứ sau 10 ngày học, bạn sẽ có cơ hội thử sức với các câu hỏi bài tập với nội dung sát với đề thi thật để thuần thục kỹ năng làm bài.

Không chỉ vậy, cuốn sách này còn tổng hợp phần 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết thường hay xuất hiện trong những câu hỏi Listening và trong part 7 bài thi TOEIC.

Cuối cùng, sau khi học xong toàn bộ 30 bài, bạn có thể tận dụng luôn phần phụ lục ở cuối sách – nơi tổng hợp toàn bộ từ vựng để tra cứu và ôn tập lại trước kỳ thi.

Ngoài những phần nêu trên, mở đầu cuốn sách còn có mục bài Self – Test giúp bạn xác định trình độ của bạn hiện nay đang đứng ở mức nào, mục tiêu bạn đặt ra có khả thi hay không? Và rồi từ đó ta sẽ xác định mục tiêu và lập kế hoạch học tập cho phù hợp nhất.

Thay lời kết:

Có một câu ngạn ngữ rất hay: Không có áp lực thì không có kim cương. Câu nói trên quả rất đúng khi nghĩ đến việc học ngoại ngữ. Trải qua biết bao lần nản chí, bao lần từ bỏ nhưng nếu bạn vẫn quyết tâm thử lại và tiếp tục kiên trì tới cùng, thì mình tin là không gì là không thể. Trên đây là những đánh giá của cá nhân mình cho cuốn sách Hackers TOEIC Vocabulary của tác giả David Cho – chắc hẳn đây sẽ là một cuốn tài liệu vô cùng hữu ích dành cho tất cả các sĩ tử muốn chinh phục bài thi TOEIC. Mình hy vọng rằng những chia sẻ của mình trên đây, có thể giúp ích một phần nào đó cho các bạn trên con đường tìm kiếm phương pháp học hiệu quả nhất nhé.

Mua sách Hackers Toeic Vocabulary ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hackers Toeic Vocabulary” khoảng 179.000đ đến 186.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hackers Toeic Vocabulary Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hackers Toeic Vocabulary Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hackers Toeic Vocabulary Fahasa” tại đây

Đọc sách Hackers Toeic Vocabulary ebook pdf

Để download “sách Hackers Toeic Vocabulary pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86