Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Giới thiệu sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR – Tác giả Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Quản lý con người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho bất kỳ chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của bất kỳ tổ chức quy mô nào thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến chi tiết chiến thuật nhỏ nhất để quản lý con người. Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý có liên quan cũng như các câu chuyện từ những tổ chức hàng đầu để minh họa cách thức mà người làm nhân sự có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của độc giả về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Với nhiều biểu mẫu, văn bản cùng với một danh sách các tài nguyên bổ sung phong phú, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ người làm nhân sự nào.

– Cuốn sách giống như bách khoa thư về nghề nhân sự. Tác giả đề cập đến toàn bộ các lĩnh vực và yếu tố quan trọng dành cho người làm nhân sự: từ việc tìm người tài, thuyết phục, tạo sự gắn kết trong công ty, giải quyết vấn đề nội bộ cho đến các vấn đề pháp lý, mẫu văn bản, hồ sơ, biểu mẫu quan trọng mà bất cứ người làm nhân sự nào cũng cần trong công việc hàng ngày.

– Giá trị thực tiễn của cuốn sách nằm trong phần phụ lục phong phú với các mẫu, biểu đồ, biểu mẫu và chính sách mẫu. Tài liệu bổ sung này cho phép người làm nhân sự không chỉ sở hữu trong tay nguồn thông tin cơ bản phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng có thể áp dụng cho tổ chức của mình.

– Một doanh nghiệp không thể thành công mà không có nhân viên tốt và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả chú ý đến các nhân tài trong doanh nghiệp của mình bởi họ chính là những gì doanh nghiệp cần giữ để truyền cảm hứng cho những người khác. “Cuốn sách nhân sự lớn” là một cuốn sách toàn diện và rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần tìm nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.

“Bất kể bạn là người mới vào nghề hay đang làm nghề, Quản trị nhân sự Đúng sẽ trở thành người bạn đồng hành để tham khảo cho công việc hàng ngày của bạn. Xuyên suốt cuốn sách này có thể thấy một điều cực kỳ rõ ràng rằng Mitchell và Gamlem là những chuyên gia dày dạn trong ngành. Khả năng chia nhỏ các khái niệm cũng như cách áp dụng vào các tình huống mà một chuyên gia nhân sự có thể gặp hàng ngày của hai tác giả sẽ khiến cuốn sách được nhiều người nghiền ngẫm một cách kỹ lưỡng. Tôi đã rất ấn tượng bởi cách họ truyền đạt những “hiểu biết nội tình” sâu sắc hay “những điều cần biết” mà hầu hết những người làm nhân sự chỉ học được qua các phép thử đúng và sai.”

– Sarah Rajtick, Tư vấn trưởng, Rajtick Consulting

Quản Trị Nhân Sự Đúng - The Big Book Of HR

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR
 • Mã hàng 8935251418637
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem
 • Người Dịch: VNHR
 • NXB: NXB Công Thương
 • Trọng lượng: (gr) 550
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 x 1.3 cm
 • Số trang: 612
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Đánh giá Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng - The Big Book Of HR

Đánh giá Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Review sách Quản Trị Nhân Sự Đúng - The Big Book Of HR

Review sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng gồm 30 được chia thành 5 phần, mỗi phần có thể coi là một nhóm tác vụ riêng biệt để người làm nhân sự tham khảo.

Tuyển chọn và hội nhập nhân viên mới
Bắt đầu cuốn sách bằng việc cung cấp cho người làm nhân sự những cái nhìn tổng quan nhất về công việc, văn hóa và cách thức vận hành của một tổ chức hiện tại, sách Quản Trị Nhân Sự Đúng tiếp tục với những chiến lược tuyển dụng tùy thuộc vào thời điểm và nhu cầu của tổ chức.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có quy trình tuyển dụng riêng và tiêu chuẩn riêng. Đó là lí do chúng ta nên chọn những kênh tuyển dụng khác nhau như Facebook, Twitter hay LinkedIn tùy vào đặc điểm công việc.

Chúng ta cũng được sách Quản Trị Nhân Sự Đúng cung cấp các lời khuyên hữu ích khi phỏng vấn: đó là cách khéo léo đặt câu hỏi về quá trình công tác, trình độ chuyên môn hay cách trả lời về tổ chức và vị trí công việc từ ứng viên,.. Bạn sẽ được chú ý những sai lầm mà nhà tuyển dụng thường mắc phải khi đánh giá ứng viên để cân nhắc mỗi lần ra quyết định.

Sách hay nên đọc: Review sách: Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp – cùng nhân viên chạm tới những đỉnh cao

Gắn kết và giữ chân nhân viên

Có cố gắng đến mấy, chúng ta cũng không thể giữ chân một nhân viên nếu như họ không thực sự mong muốn. Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng đề cập đến 3 động lực nội tác để nhân viên tự thấy gắn bó với tổ chức: sự tự chủ, sự thành thục và có mục đích.

Với các nhân viên thuộc những thế hệ khác nhau, chúng ta cần có chiến lược phát triển nhân viên khác biệt cho phù hợp với đặc điểm của từng thế hệ riêng biệt.

Chính sách đãi ngộ tổng thể

Ở vai trò nhà quản trị, chúng ta cần phải hiểu rõ lương thưởng cho từng vị trí nhân viên bao gồm những gì để lên kế hoạch xây dựng bảng lương phù hợp.

Trong cơ cấu lương thưởng cũng có rất nhiều khía cạnh phức tạp, đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ của người quản trị. Sách sẽ hướng dẫn chúng ta những bước chi tiết để phát triển một cơ cấu lương thưởng hợp lý.

Phát triển nhân viên

Nếu sở hữu những nhân viên tích cực, chủ động, công ty sẽ giống như cỗ xe tăng mạnh mẽ tiến về phía trước. Nhân viên chỉ có thể phát huy hết năng lực nếu các nhà quản lý cho họ cơ hội để học hỏi và phát triển.

Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng gợi ý rất nhiều hình thức tạo ra cơ hội phát triển cho nhân viên: đào tạo, cố vấn, đánh giá, phản hồi và không bỏ qua những cuộc đối thoại quan trọng, giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng nội tại của họ.

Quan hệ lao động

Các tác giả cho rằng mối quan hệ với nhân viên không được xây dựng bởi các quy tắc, đó là một nền văn hóa tổ chức nơi mọi người được đối xử với nhau công bằng và chuyên nghiệp. Một bầu không khí làm việc đầy sự tôn trọng và tin cậy chính là thứ nuôi sống bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nếu có xung đột phát sinh, chúng ta có thể áp dụng quy trình 4 bước giải quyết mâu thuẫn được trình bày trong sách. Đây là những lời khuyên giúp các nhà quản lý dễ thở hơn trong quá trình vận hành doanh nghiệp của mình.

Nhận xét về cuốn Quản Trị Nhân Sự Đúng

Có kinh nghiệm làm việc và tư vấn nhân sự cho các tổ chức hàng đầu thế giới, hai vị tác giả đã đúc kết kinh nghiệm quản lý từ những doanh nghiệp này và đưa vào sách những minh họa sinh động:

“Hãng phim hoạt hình Pixar dành nhiều thời gian với các nhân viên mới bắt đầu đi làm. Pixar nhấn mạnh rằng nhân viên mới sẽ không bị kỳ vọng phải thể hiện giá trị của họ ngay lập tức; họ đã được tuyển chọn vì Pixar biết họ rất tuyệt. Pixar muốn nhân viên của mình là một phần của cộng đồng và công ty.

Công ty nhấn mạnh rằng nhân viên nên dành khoảng thời gian ban đầu để quan sát và tiếp thu mọi thứ xung quanh họ – dành thời gian để nhận biết công ty hoạt động như thế nào. Điều này cho họ cơ hội để quan sát cách mọi người tiếp nhận phản hồi và nhận ra rằng công việc chỉ trở nên tốt hơn nhờ việc đó”.

Mỗi chương sách đều kết thúc với những câu hỏi thảo luận để chúng ta tổng kết lại những điều vừa được học, đồng thời khuyến khích khả năng sáng tạo của những người làm nhân sự.

Phần phụ lục đính kèm các biểu mẫu, văn bản và nhiều tài nguyên hữu ích cho các quản trị gia. Chúng ta có thể dựa vào đó để tổ chức quản lý các quy trình nhân sự và tối đa hóa năng suất lao động của doanh nghiệp.

Lời kết

Quản trị nhân sự không chỉ là một nghề mà còn là cả một nghệ thuật quản lý con người. Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – một cuốn bách khoa thư về ngành nhân sự sẽ giúp các nhà quản lý vận hành đội ngũ nhân viên của mình theo cách hiệu quả, sáng tạo và khéo léo nhất.

Mua sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR” khoảng 155.000đ đến 181.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR Fahasa” tại đây

Đọc sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR ebook pdf

Để download “sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86