Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

Giới thiệu sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng – Tác giả Tiểu Tân

Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

Rất nhiều người cho rằng thành công mà người khác có được đều nhờ vào may mắn, nhưng thực ra, may mắn chỉ xuất hiện khi họ biết nỗ lực. Cho dù là nhà văn, nhạc sĩ, họa sĩ, hay là vận động viê để có thể trở thành bậc thầy trong một lĩnh vực nào đó, họ đều phải trải qua quá trình rèn luyện ít nhất mười nghìn giờ đồng hồ. Nói theo cách khác, thành công và tài năng bẩm sinh có mối liên quan mật thiết. Nhưng thành công không bao giờ có đường tắt. Có những ngả đường bạn buộc phải rẽ dù đó không phải là con đường ngắn nhất. Có những thất bại bạn buộc phải trải qua bởi đó là cơ hội để bạn học cách trưởng thành.

Thông qua những câu chuyện đời thường đầy cảm xúc, triết lý cuộc sống được lồng ghép vào trong “Không sợ đường dài vạn dặm, chỉ sợ bản thân đầu hàng” để nói với tất cả mọi người rằng chúng ta là những người hùng không thể quật ngã bởi những nỗi đau, những thách thức của đời mình. Mọi khó khăn đều sẽ trở thành nền tảng cho thành tựu trong tương lai rực rỡ của mỗi chúng ta.

“Khi gặp phải khó khăn đến mức nản lòng mà vẫn có thể kiên trì sống tiếp, đó mới là sức mạnh nhỏ bé nhưng kiên định của loài người.”

Thông tin tác giả:

Tiểu Tân – Người dẫn chương trình của Đài truyền hình Sơn Đông, nổi tiếng với các chương trình radio trò chuyện vào ban đêm.

Anh là một nhà văn trẻ với nhiều tác phẩm nổi bật, đồng thời, anh còn mở một hiệu sách mang tên Tưởng Thư Phường ở Thanh Đảo, Trung Quốc.

Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàn

Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng
 • Mã hàng 8936066689229
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Tiểu Tân
 • Người Dịch Mèo Béo
 • NXB NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 cm
 • Số trang 324
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

Đánh giá Sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

Đánh giá Sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

1 Hàng giao nhanh rất đẹp ạ. Tuy nhiên thì bìa vẫn có 1 chút xước sát nhưng không sao. Cảm ơn shop vì 1 cuốn sách hay

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

Review sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

Review sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng

Con đường trải đầy hoa hồng vốn rất đẹp và êm ái, nhưng đó chỉ là lúc chúng ta chưa nhìn thấy những chiếc gai nhỏ li ti nhưng sắc nhọn trên mỗi nhành hoa. Con đường thành công cũng vậy, đằng sau hình ảnh lộng lẫy, vinh quang mà người khác có được là vô vàn những nỗi đau, sự nỗ lực không ngừng nghĩ, can đảm tiến lên và sẵn sàng đánh đổi bằng máu – mồ hồi – nước mắt. May mắn không tự nhiên xuất hiện trong cuộc đời ai đó, nó chỉ xuất hiện từ nỗ lực mà thôi. Ở đời không ai chưa từng vấp ngã, có vấp ngã mới giúp ta vững vàng và trưởng thành hơn. Không có con đường tắt nào có thể dẫn ta đến thành công một cách dễ dàng cả. Chỉ có một thái độ sống tích cực, luôn mạnh mẽ, kiên cường trước bão giông mới đưa ta đến bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời.

Thông qua những câu chuyện đầy cảm xúc chứa đựng những triết lý cuộc sống sâu sắc, Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng của tác giả Tiểu Tân sẽ giúp chúng ta tự tin hơn vào chính mình, làm chủ bản thân và làm chủ cuộc sống của mình. Đừng chỉ vì thất bại mà lùi bước, không dám bước đi, không dám đương đầu với thử thách, bởi thực tế nó chỉ là một phần của cuộc hành trình dẫn đến thành công mà thôi.

Cuộc sống không phải là một con đường cụt, nó luôn có nhiều ngã rẽ buột chúng ta phải tự mình lựa chọn và tự mình bước đi. Trên hành trình đó, chúng ta sẽ phải đối diện với rất nhiều thử thách, trở ngại, buột bản thân mình phải tập làm quen với việc đơn phương chống chọi với mọi thứ, tự mình gặm nhấm nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp và rồi tự mình chữa lành chúng. Trưởng thành là một hành trình cô đơn mà chúng ta phải tự đi qua, nhưng không có ai là cô đơn mãi đâu, bởi khi vượt qua mọi thử thách, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống “ý nghĩa” hơn rất nhiều. Việc đi một mình trên con đường của riêng là một việc không hề dễ dàng đối với bất kì một ai, nhưng chỉ cần đừng buông xuôi tất cả sẽ ổn thôi.

“Khi gặp phải khó khăn đến mức nản lòng mà vẫn có thể kiên trì sống tiếp, đó mới là sức mạnh nhỏ bé nhưng kiên định của loài người.”

Con người ta ấy mà, cho dù không muốn trưởng thành, không muốn chịu tổn thương hay vấp ngã nhưng đây chính là theo quy luật tự nhiên mà chúng ta bắt buột phải trải qua. Cuộc sống sẽ không vì ai mà dừng lại cả, chỉ có bạn tự chui vào cái kén an toàn của bản thân mà thôi. Nếu lựa chọn thất bại, đồng nghĩa với việc bạn bỏ lỡ cơ hội của chính mình, bởi chính từ thất bại khiến bạn tuyệt vọng ấy lại là lúc cơ hội mới xuất hiện và thành công mới được đơm hoa! Có lẽ sẽ có những ngày bầu trời phía trước là một màu đen mờ mịt, cho dù cố gắng cũng không thể gượng được, thì hãy cho bản thân mình những phút giây yếu đuối, nếu có thể cứ khóc thật to, để những giọt nước mắt làm dịu đi nỗi đau trong lòng. Khóc xong rồi thì lau nước mắt và mỉm cười bước qua, ngẩng mặt lên ắt sẽ thấy cầu vồng chiếu rọi trên đầu. Khóc không phải là xấu, đừng nghĩ rằng khóc thể hiện sự yếu đuối, bởi chính những giọt nước mắt ấy sẽ đem nỗi buồn muộn phiền trong lòng được vơi đi trôi dần vào quên lãng và giúp chúng ta có thể tiếp tục dũng cảm đối diện với cuộc đời. Trong cuộc sống này, ai cũng sẽ có những lúc vui – buồn, thành công – thất bại, đừng lúc nào cũng cố tỏ ra mạnh mẽ và nói dối là mình ổn, nếu mệt quá, hãy cho phép mình có một trạm dừng chân mỗi khi mỏi mệt rồi lại kiên cường bước tiếp vững vàng và mạnh mẽ hơn.

Hành trình ngàn dặm đều bắt đầu bằng những bước chân nhỏ bé, đừng để ý tới những khó khăn mà hãy biết ơn những gì bạn đang có, bởi chúng ta có thể học được rất nhiều điều từ chính những thất bại, những không thuận lợi, những vấp ngã ấy của mình. Cuộc đời này luôn tồn tại rất nhiều dư vị, cho bạn nếm thử cũng là muốn bạn trưởng thành, bởi khi nếm trải cái không hạnh phúc, thì chúng ta mới hiểu thế nào là hạnh phúc… Chúng ta có thể từng lạc bước nhưng rồi tất cả sẽ ổn thôi. Hãy tin vào những điều tốt đẹp đang chờ ta ở phía trước, vững tin bước đi trên con đường mà mình đã chọn, bởi đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.

Mua sách Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng” khoảng 45.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Sợ Đường Dài Vạn Dặm, Chỉ Sợ Bản Thân Đầu Hàng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86