Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

Giới thiệu sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy – Tác giả Hyungseok Kim

Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

Một người vẫn đang trưởng thành thì sẽ không già đi/ Thời kỳ hoàng kim của cuộc đời là từ 60 đến 75 tuổi.

Có những điều bạn chỉ có thể hiểu được khi bước sang tuổi 30. Và khi bạn bước sang tuổi 40, cuộc sống sẽ khác. Vậy nếu muốn sống đến năm 100 tuổi, cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào? Phải chăng cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta biết trước những trí huệ đó?

Trong Sống trăm năm và tôi nhận thấy…, Giáo sư Hyungseok Kim, người đã sống hơn 100 tuổi chia sẻ suy nghĩ của mình về những vấn đề thực tế mà ai cũng phải nghĩ tới ít nhất một lần trong đời. Từ những chuyện nảy sinh trong gia đình cho tới những thử thách ngoài xã hội, về hạnh phúc, hôn nhân và gia đình, tình bạn và tôn giáo, tiền bạc, thành công, danh vọng, cuộc sống tuổi già…

Về tác giả:

Hyungseok Kim sinh năm 1920, ông là giáo sư triết học tại Đại học Yonsei trong 31 năm kể từ năm 1954. Ông là người đặt nền móng cho triết học Hàn Quốc và bồi dưỡng các học giả trẻ. Kể từ khi nghỉ hưu năm 1985, ông tiếp tục cống hiến cho xã hội thông qua các bài giảng và nhiều tựa sách nổi bật, trong đó có Sống trăm năm và tôi nhận thấy…

Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy
 • Mã hàng 8935280915312
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Hyungseok Kim
 • Người Dịch Hà Hương
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì 23 x 15 x 1.2 cm
 • Số trang 252
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

Đánh giá Sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

Đánh giá Sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

Review sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy

Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy – Hyungseok Kim

Trong “Sống trăm năm và tôi nhận thấy…”, Giáo sư Hyungseok Kim, người đã sống hơn 100 tuổi chia sẻ suy nghĩ của mình về những vấn đề thực tế mà ai cũng phải nghĩ tới ít nhất một lần trong đời.

Mục tiêu của “Sống trăm năm và tôi nhận thấy…” là giúp những người trong độ tuổi trung niên và lão niên quan tâm tới các vấn đề nhân sinh và xã hội có thể tự xây dựng nhân sinh quan, giá trị quan cho mình trước khi quá muộn. Thay vì đưa ra các vấn đề, sau đó giải thích mang tính lý luận, Giáo sư Kim muốn tìm kiếm trí tuệ trong cuộc sống, giúp mọi người có thể đánh giá và xử lý một cách khôn ngoan những vấn đề mà họ gặp phải trong đời sống.

Đó là những vấn đề thực tế mà ai cũng phải nghĩ tới ít nhất một lần trong đời. Từ những chuyện nảy sinh trong gia đình cho tới những thử thách ngoài xã hội, những vấn đề mà chúng ta không thể làm ngơ như các mối bận tâm về ý nghĩa cuộc đời và cuối cùng là cái chết. Ông sẽ đặt ra câu hỏi về việc chúng ta phải sống như thế nào trong hơn nửa hành trình cuộc đời và tìm kiếm lời giải đáp cho từng câu hỏi ấy.

Ông tin rằng cho dù già đi nhưng chúng ta vẫn có quyền được hạnh phúc, song song với đó, chúng ta cũng có nghĩa vụ sống một cách ý nghĩa để được hậu bối và con cháu kính trọng. Dù sống tới trăm tuổi, vẫn mong muốn độc giả có thể tận hưởng hạnh phúc tự thân, được mọi người xung quanh cảm kích và kính trọng.

“Mỗi độ năm mới chúng ta lại chúc phúc cho nhau. “Phúc” trong câu này mang ý nghĩa may mắn. Đó là phúc vận tự tìm đến, chứ không phải là phúc có được từ lựa chọn và nỗ lực của mỗi người. Điều này cũng giống như mong ước trúng số độc đắc. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là trúng số sẽ khiến người ta hạnh phúc. “Phúc” tìm đến một cách miễn phí thường sẽ lấy đi nhiều hơn những gì ta nhận được.

Bởi vậy khi nói đến hạnh phúc là ta đang nhắc tới hạnh phúc được kết nối với những điều giản dị trong cuộc đời. Việc con người mưu cầu hạnh phúc cũng tựa như việc chúng ta muốn góp nhặt vào chiếc bát thời gian dành cho mình những điều ấy. Trong chiếc bát ấy của mỗi người, dù không giống nhau hoàn toàn nhưng cũng có nhiều điểm tương đồng.”  

Mua sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy” khoảng 113.000đ đến 125.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy ebook pdf

Để download “sách Sống Trăm Năm Và Tôi Nhận Thấy pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86