Sức Mạnh Của Buông Bỏ

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ – Tác giả John Purkiss

Sức Mạnh Của Buông Bỏ

Trên hành trình phát triển bản thân, hẳn sẽ có lúc ai cũng phải đứng trước một lựa chọn: níu giữ hay buông bỏ? Níu giữ hiển nhiên khó khăn, nhưng buông bỏ… liệu có dễ dàng? Buông, tiếng ấy nghe thật nhẹ, nhưng đằng sau đó là vô vàn tầng lớp, là biết bao trở ngại đã chồng chất lên trong suốt cuộc đời: những kỳ vọng, những sợ hãi, những thiếu niềm tin, những suy nghĩ cố hữu, những tổn thương xưa cũ,… Bất chấp tất thảy những điều ấy, việc từ bỏ và nương theo dòng chảy, thuận theo trực giác, tận hưởng bất kỳ điều gì sắp xảy đến, vẫn thật mời gọi, như nhen lên tia hy vọng về một cuộc đời thay đổi.

Cuốn sách này thổi tia hy vọng ấy lên thành ngọn lửa, cho nó một bệ đỡ vững vàng, rồi dẫn dắt từng đường đi nước bước để ta buông những điều đang kìm hãm và để đời cất cánh. Tại sao cần buông bỏ? Buông bỏ bằng cách nào? Hàng nghìn năm tri thức tinh thần và một trăm năm tâm lý học hiện đại đã đúc kết thành một hệ thống những bài thực hành trực diện, đơn giản và hiệu quả trong Sức mạnh của buông bỏ.

TÁC GIẢ: JOHN PURKISS

John Purkiss là một nhà tư vấn và tác giả nổi tiếng, chuyên về lĩnh vực phát triển cá nhân và tư duy tích cực. Ông đã viết nhiều cuốn sách có ảnh hưởng về việc tìm kiếm sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống. Cuốn sách“Sức mạnh của buông bỏ: Học cách buông bỏ để tự do” là một trong số đó.

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về tư duy tích cực, John Purkiss đã giúp hàng ngàn người tìm thấy niềm vui và tự do trong cuộc sống của họ. Ông đã làm việc với nhiều tổ chức đa quốc gia và cá nhân trên khắp thế giới, chia sẻ những phương pháp và nguyên tắc cần thiết để đạt được sự tự do tâm trí và hạnh phúc.

Cuốn sách “Sức mạnh của buông bỏ: Học cách buông bỏ để tự do”” của John Purkiss là một tác phẩm mà ông đã dành nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm để chia sẻ những thông điệp quan trọng về việc buông bỏ và tìm kiếm sự hạnh phúc thực sự.

Sức Mạnh Của Buông Bỏ
Sức Mạnh Của Buông Bỏ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sức Mạnh Của Buông Bỏ
 • Mã hàng 8935235239630
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả John Purkiss
 • Người Dịch Nguyễn Bích Lan
 • NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.3 cm
 • Số trang 270
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ

Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ
Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ

Review sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ
Review sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ

Có thể bạn đang hiểu lầm rằng buông bỏ là bỏ cuộc và buông xuôi, nhưng điều mà tác giả John Purkiss gửi gắm trong cuốn sách này là hoàn toàn khác.
Một ví dụ điển hình để giải thích trọn vẹn hai chữ “buông bỏ” mà tác giả muốn nhắc đến: Bạn phân vân không biết có nên phàn nàn về vấn đề giữ vệ sinh chung với người bạn cùng phòng hay không, vì bạn đang giữ suy nghĩ rằng nếu nói ra thì người bạn sẽ cho là bạn quá khó tính, và có thể dẫn đến xung đột, không tốt cho mối quan hệ của cả hai.

Trong trường hợp trên, buông bỏ có nghĩa là bạn phải bỏ ngay cái mô thức đau khổ (suy nghĩ quá nhiều và tự dằn vặt trong sự lưỡng lự) mà bạn đang gây ra cho bản thân. Lúc này đây, khi bạn hành động theo trực giác (thấy vấn đề và nói ngay) thì có lẽ tình huống mà bạn gặp sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn rất nhiều.

Chúng ta có xu hướng suy nghĩ và phân tích, sau đó mới nói hoặc hành động, nhưng ta quên mất rằng “suy nghĩ chỉ là người giúp việc chứ không phải ông chủ của ta”. Khi ta suy nghĩ quá nhiều sẽ dễ dẫn đến một vòng tròn luẩn quẩn và khiến ta gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

SỨC MẠNH CỦA BUÔNG BỎ sẽ giúp bạn thoát khỏi những tiêu cực mà tự bạn mang đến cho mình, cho bạn thấy được rằng thực chất những sự việc đến với bạn là thử thách khả năng linh hoạt và độ nhạy bén trong trực giác của bạn. Và việc bạn làm chỉ là thuận theo dòng chảy của cuộc sống để ứng biến.

Cuốn sách “Sức Mạnh Của Buông Bỏ” được chia thành các phần khác nhau, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh khác nhau của việc buông bỏ. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về nội dung của từng phần:

Phần 1: Tìm Hiểu Về Buông Bỏ

Phần này giới thiệu khái niệm về buông bỏ và tại sao nó quan trọng trong cuộc sống. Tác giả giải thích rằng việc buông bỏ không phải là một sự thất bại mà là một cách để giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng và giới hạn.

Phần 2: Những Điều Cần Buông Bỏ

Trong phần này, tác giả liệt kê những thứ chúng ta cần buông bỏ để đạt được sự tự do và hạnh phúc. Các ví dụ bao gồm những thói quen xấu, những mối quan hệ độc hại và những ý tưởng sai lầm.

Phần 3: Cách Buông Bỏ

Ở phần này, John Purkiss chia sẻ các chiến lược và phương pháp để thực hiện quá trình buông bỏ. Từ việc thay đổi tư duy đến việc tập trung vào hiện tại, ông cung cấp các công cụ và kỹ thuật giúp chúng ta giải phóng bản thân và sống một cuộc sống tự do.

Phần 4: Lợi Ích Của Buông Bỏ

Phần cuối cùng của cuốn sách “Sức mạnh của buông bỏ” tập trung vào những lợi ích mà việc buông bỏ mang lại. Tác giả mô tả cách chúng ta có thể trở nên tự tin hơn, sống một cuộc sống đầy thực tế và tận hưởng niềm vui trong từng khoảnh khắc.

Mua sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Mạnh Của Buông Bỏ” khoảng 91.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Mạnh Của Buông Bỏ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Mạnh Của Buông Bỏ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Mạnh Của Buông Bỏ Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ ebook pdf

Để download “sách Sức Mạnh Của Buông Bỏ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *