Tái Tạo Nội Tâm

Giới thiệu sách Tái Tạo Nội Tâm – Tác giả Thầy Duy Ni

Tái Tạo Nội Tâm

 • Quá khứ bất hạnh có phải là nguồn cơn của thất bại ở hiện tại?
 • Tổn thương tâm lý sẽ đeo bám con người suốt đời?
 • Làm thế nào để sống tốt khi thế giới nội tâm sụp đổ?

Ngày nay, tổn thương tâm lý cực kì phổ biến nhưng đa số chúng ta chưa có đủ trang bị để giải quyết những hậu quả tiềm ẩn của chúng. Trên thực tế, nếu không đánh giá và đối phó đúng cách, chúng sẽ là cú đấm chí mạng khiến bạn gục ngã. Để vững trãi tiến về phía trước, hành trang thiết yếu của mọi người chính là nội tâm mạnh mẽ.

Thầy Duy Ni – người có hơn 20 năm làm nghiên cứu khoa học và tham vấn tâm lý đã nhận định: “Nhân sinh tươi đẹp khởi nguồn từ tái tạo nội tâm.” Cuốn sách này là kết tinh của các liệu pháp tâm lý học Đông – Tây, kim – cổ, cùng những ví dụ thực tế và trải nghiệm sâu sắc của chính tác giả. Nó sẽ giúp người đọc có cái nhìn chính xác và giải pháp thực tế để đối phó với các vấn đề tâm lý thường gặp như: lo lắng, sợ hãi, trầm cảm, ám ảnh cưỡng chế, Đây là một công cụ chắc chắn cần thiết để chiến thắng tổn thương và xây dựng thế giới nội tâm bình yên

Tái Tạo Nội Tâm

Tái Tạo Nội Tâm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tái Tạo Nội Tâm
 • Mã hàng 8935325010613
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Thầy Duy Ni
 • Người Dịch Vạn Phương
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.3
 • Số trang 264
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tái Tạo Nội Tâm

Đánh giá Sách Tái Tạo Nội Tâm

Đánh giá Sách Tái Tạo Nội Tâm

1 Sách hay, giao nhanh, mình rất hài lòng

2 Cuốn này đọc hay lắm, giải thích dễ hiểu có thể áp dụng được

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Tái Tạo Nội Tâm

Review sách Tái Tạo Nội Tâm

Review sách Tái Tạo Nội Tâm

WABI-SABI: CHẤP NHẬN ĐÃ LÀ CON NGƯỜI THÌ SẼ KHÔNG HOÀN HẢO

Wabi-sabi là triết lý của người Nhật về việc tìm kiếm cái đẹp trong sự bất toàn của vạn vật. Cho dù là con người, đồ vật, cảnh sắc,…tất cả đều có tình phù du, có ưu có khuyết. Thay vì cố chấp tìm kiếm sự toàn diện và bất biến, hãy học cách chấp nhận những vẻ đẹp không hoàn hảo của bản thân và yêu thương mình nhiều hơn.

“Con người luôn có khuyết điểm và thiếu sót, hiện trạng không thể lúc nào cũng như ý nguyện, vậy nên đôi khi chúng ta sẽ bất mãn, thậm chí tự trách bản thân. Đương nhiên, chúng ta cần phải trưởng thành và cải thiện từng ngày, nhưng khuyết điểm và hiện trạng sẽ chẳng thể thay đổi ngay lập tức. Do đó, muốn duy trì một trạng thái tốt thì trước tiên cần phải chấp nhận bản thân.

Chấp nhận bản thân không phải là cảm thấy mọi thứ của bản thân đều tốt đẹp, mà là dành cho bản thân một thái độ thành thực và khách quan, nhìn rõ những ưu khuyết điểm, đánh giá hoàn cảnh hiện tại một cách hợp lý, học cách thấu hiểu bản thân, buông bỏ những tiêu chuẩn và yêu cầu quá cao, khoan dung hơn với chính mình, không quá để ý đến cái nhìn của người khác, bình tĩnh chấp nhận ưu khuyết điểm và hiện trạng cuộc sống. Giống như việc chúng ta đón nhận cái oi nóng của mùa hạ và giá buốt của mùa đông, tuy không như ý muốn, không đẹp đẽ, nhưng chúng ta vẫn an nhiên đón nhận và hoan hỉ sống với nó.”

Mua sách Tái Tạo Nội Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tái Tạo Nội Tâm” khoảng 76.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tái Tạo Nội Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tái Tạo Nội Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tái Tạo Nội Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Tái Tạo Nội Tâm ebook pdf

Để download “sách Tái Tạo Nội Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86