Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm

Giới thiệu sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm – Tác giả Lindsay C. Gibson

Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm

Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm – Tự chăm sóc bản thân khi cha mẹ chưa từng làm được điều đó – Lindsay C.Gibson

Con cái cũng mang đầy đủ bản chất của con người như cha mẹ.

Giống như cha mẹ, con cái cũng khao khát được tôn trọng.

Một số bậc cha mẹ, đặc biệt là những người cực kỳ độc đoán, họ luôn muốn con cái phải nằm trong tầm kiểm soát, phải làm theo ý mình thậm chí là can thiệp vào đời sống cá nhân, dù chúng đã lớn và có khả năng làm chủ cuộc sống riêng. Họ chỉ thích ra lệnh, không muốn lắng nghe.

Thay vì cho rằng đứa trẻ vốn dĩ đang cố gắng đạt được những gì chúng muốn, thì cha mẹ nghĩ rằng điều con cái mình đang làm là nổi loạn, thiếu tôn trọng và phản kháng.

Con cái đơn giản chỉ muốn cha mẹ đối xử với mình nghiêm túc và công nhận mình là con người thực sự với những sở thích riêng. Giống như người lớn, con trẻ cũng khao khát được tôn trọng.

Chắc hẳn điều đang diễn ra với bạn và gia đình đã làm bạn tổn thương. Nhưng trước khi đấu tranh tích cực cho điều gì, hơn hết chúng ta phải chăm chút cho thế giới nội tâm của mình thật xinh đẹp và kiên cường hơn.

Hãy đến với cuốn sách này – “Chữa lành đứa trẻ nội tâm” của Lindsay C. Gibson.

Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm
Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm
 • Mã hàng 8935325013225
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lindsay C. Gibson
 • Người Dịch Hoài Thu
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.3 cm
 • Số trang 268
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm

Đánh giá Sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm
Đánh giá Sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm

1 Sách chữa lành đứa trẻ nội tâm. Đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh

2 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

3 Shop giao hàng rất nhanh,đóng gói cẩn thận.Sách mới,đẹp,nội dung hấp dẫn

4 Sách giao khá là lâu. Đóng gói cẩn thận, giả cả tạm ổn. Nội dung sách hay

5 Đã nhận hàng shop giao thành công. Hàng được đóng rất cẩn thận và giao hàng rất nhanh chóng.

Review sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm

Review sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm
Review sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm

Như một món quà đặc biệt được gói ghém hoàn chỉnh bằng những lời hay ý đẹp, cuốn sách Chữa lành đứa trẻ nội tâm dành tặng cho những ai đang bị tổn thương, chịu ảnh hưởng từ cha mẹ, người thân độc đoán hay những bậc làm cha làm mẹ đang gặp phải khó khăn trong việc giáo dục con cái.

Cách đây ít nhất 2000 năm, khái niệm ‘đứa trẻ nội tâm’ đã ra đời. Giới học thuật qua các thời kỳ gọi khái niệm này với nhiều cụm từ khác nhau: “Đứa trẻ thần thánh” (Divine Child), còn Emmet Fox thì gọi là “Đứa trẻ kì diệu” (Wonder Child). Nếu bạn từng có một thời thơ ấu đã chịu nhiều tổn thương thì Chữa lành đứa trẻ nội tâm sẽ giúp nuôi dưỡng lại “đứa trẻ nội tâm” bên trong bạn. Đó cũng chính là cách để chữa lành những tổn thương tâm lý sâu sắc, đang hành hạ bạn bao năm qua.

Cốt lõi của cuốn sách này là tình yêu thương. Tác giả Lindsay Gibson đã truyền đạt trực tiếp tới độc giả bằng sự thấu cảm và tình yêu thương chữa lành. Những bài học thực tiễn, sự thông thái và cảm hứng được trình bày dưới dạng những mẩu chuyện nhỏ bởi một chuyên gia nghiêm túc, giàu trải nghiệm và có hiểu biết sâu sắc về nhân sinh. Bà đã chia sẻ sự thông thái của mình trong những câu chuyện nhỏ chứa đầy chiến lược chăm sóc bản thân và phép ẩn dụ hài hước như “AND không phải án tù chung thân” trong phần gỡ bỏ mọi ràng buộc đang khiến bạn bảo thủ và thu mình lại, hay suy nghĩ tiêu cực chính là một dạng ‘phần mềm độc hại’,…

“Tự chăm sóc bản thân có nghĩa là tôn trọng, nhận biết giá trị của bản ngã chân thực và quyền tự vệ về mặt cảm xúc.”

Nội dung sách bao gồm 3 phần chính, được sắp xếp như chuyến phiêu lưu để độc giả tìm đến sự tự nhận thức và thỏa nguyện, định hướng bạn với cách sống giúp cuộc đời trở nên dễ dàng, thi vị hơn. Trong chương đầu tiên, độc giả sẽ học cách tạo lập những kỹ năng chăm sóc bản thân dựa trên khả năng tự nhận thức như tự hào về chính mình, gỡ rối tâm trí, lắng nghe tâm hồn, v.v… Bạn sẽ học được cách tin tưởng vào thế giới nội tâm và bảo vệ cảm xúc của chính mình.

“Nếu bạn luôn ưu tiên người khác trong quá trình trưởng thành của mình, kết cục sẽ là cuộc đời chỉ để làm người khác hài lòng thay vì có thể thỏa nguyện những mong muốn chính đáng của mình. Bạn cần học cách trở thành người hùng và người bảo vệ của chính mình.”

Trong chương kế tiếp, người đọc sẽ chinh phục thế giới của các mối quan hệ thông qua học cách ứng xử với mọi người, đặc biệt là với những người khó chịu. Mối quan hệ giữa bạn với mọi người sẽ được cải thiện khi bạn hiểu chính mình và phản ứng với người khác mà vẫn không đánh mất bản thân.

“Nếu những mối quan hệ là chìa khóa dẫn tới hạnh phúc, bạn dường như không nhận ra rằng mối quan hệ quan trọng nhất là với bản thân. Một khi đã hiểu được quy luật này, bạn luôn sẵn sàng cho các mối quan hệ với người khác. Bất kể là tình bạn hay tình yêu…”

Trong chương cuối Đương đầu với các thách thức, bạn sẽ học thêm nhiều cách hiệu quả khi tiếp cận cuộc sống và đương đầu với khó khăn, chỉ khi nào bạn sẵn lòng lắng nghe thông điệp từ cuộc đời.

‘Chăm sóc bản thân là một trong những công cuộc khó khăn nhất nhưng cũng đáng giá nhất đối với con cái đang cố gắng vượt qua cha mẹ chưa trưởng thành trong cảm xúc, ấy vậy mà Gibson đã thành công trong việc bóc tách từng lớp lang sao cho thật dễ hiểu, từ đó giúp chúng ta yêu thương bản thân nhiều hơn.’

– Nhà trị liệu Andrea Mathews chia sẻ.

Thay cho lời kết, cuốn sách này như một lời khuyên, lời chỉ dẫn đầy yêu thương mà bất cứ ai trong chúng ta luôn cần nhưng chưa từng nhận được. Sức lôi cuốn của Chữa lành đứa trẻ nội tâm là nhờ vào mối quan tâm chân thành của tác giả về việc mỗi độc giả cần có ‘cuộc đời tốt đẹp nhất có thể’ cũng như cần tái tạo đứa trẻ nội tâm bên trong bạn đã từng bị nuôi nấng sai cách.

Bạn đáng giá, hoàn chỉnh, quan trọng và xứng đáng được yêu thương cho dù bạn cảm thấy như thế nào trong mối quan hệ với cha mẹ mình. Với những chỉ dẫn từ cuốn sách này, hãy bắt đầu hành trình chữa lành bằng việc chăm sóc bản thân thật tốt để có thể nuôi dưỡng và đạt được sự tự tin. Mối quan hệ duy nhất, ở lại cho đến cuối đời chính là mối quan hệ bạn tự tạo ra với chính mình.

Mua sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm” khoảng 83.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm ebook pdf

Để download “sách Chữa Lành Đứa Trẻ Nội Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *