Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

Giới thiệu sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao – Tác giả Dale Carnegie

Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

Biết yêu bản thân mới biết yêu người khác!

Mỗi người phụ nữ đều là một bông hoa, giữa thế giới muôn loài hoa nở rộ, luôn hy vọng có người hiểu được ngôn ngữ loài hoa của mình, họ cho rằng việc dồn hàng nghìn hàng vạn lòng yêu mến vào một người là chuyện hết sức tự nhiên, họ hy vọng người đàn ông có thể thấu hiểu được sự thay đổi của họ cho dù rất nhỏ và có thể trân trọng họ hơn cả tính mạng của m.ình. Khi được hỏi rất nhiều người đàn ông rằng điều gì quan trọng nhất đối với họ, đa phần họ đều trả lời rằng điều quan trọng nhất trong cuộc đời họ là sự nghiệp. Vậy thì, phụ nữ vì sao lại không thể tìm được những điều khác đáng để bản thân m.ình coi trọng ngoài tình yêu ra? Vì sao trong khi chờ đợi người khác yêu mến m.ình bạn lại không thể học cách yêu lấy bản thân m.ình trước?

Yêu bản thân chính là bước đầu tiên để yêu người khác, mang tình yêu và sự quan tâm đến cho m.ình, chăm sóc tốt bản thân m.ình, làm những điều khiến bản thân m.ình thấy vui vẻ. Yêu bản thân, không phải là tự tư, mà là biểu hiện ra sức hấp dẫn, chỉ khi thể hiện tốt bản thân, bạn mới có thể giữ chắc tình yêu và hạnh phúc của chính m.ình.

Bộ sách Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích để khiến bản thân hạnh phúc hơn, tự tin hơn mỗi ngày!

Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao
 • Mã hàng 8936049957932
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt
 • Tác giả Dale Carnegie
 • Người Dịch Thanh Hương
 • NXB Văn Học
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 23.5 x 16 x 1.1 cm
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

Đánh giá Sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

Đánh giá Sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao” khoảng 75.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao ebook pdf

Để download “sách Phụ Nữ Mạnh Mẽ Để Thanh Tao pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86