Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh

Giới thiệu sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh – Tác giả Ngụy Tri Siêu

Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh

Với sự phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội, tâm lý con người cũng ngày càng trở nên nóng vội và vô cùng phức tạp. Thêm nữa, nhiều người cho rằng tâm lý học là bộ môn thần bí, mang tính học thuật cao, đồng thời “xa rời hiện thực”. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, dẫn đến nhiều cơ chế tâm lý mà chúng ta thường gặp trong đời thường nhưng lại chưa thực sự hiểu hết về nó.

Rõ ràng, tâm lý học luôn thẩm thấu vào từng chi tiết trong cuộc sống của chúng ta. Điều này đã được các nhà làm phim nhìn thấu và trở thành nguồn tư liệu quan trọng giúp họ mở rộng biên độ đề tài, khám phá và lý giải đời sống cá nhân, những vấn đề, suy nghĩ thầm kín nhất của con người.

Chính vì thế, Tiến sĩ Tâm lý học – Nguỵ Tri Siêu đã nảy ra ý tưởng, kết hợp giữa các kiến thức chuyên ngành tâm lý học và hứng thú điện ảnh của bản thân để viết thành cuốn sách “Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh”.

Đây là một tác phẩm xuất phát từ điện ảnh để hiểu hơn về tâm lý qua các chủ đề tâm lý học. Mỗi một chủ đề là sự kết hợp của điện ảnh với kiến thức tâm lý, đưa ra cách nhìn hoàn toàn mới mẻ với những kiến thức mà chúng ta vốn biết. Chẳng hạn tác giả mượn tình tiết trong phim Phi vụ thế kỉ (Now you see me) để giải thích về cách đọc tâm lý đối phương. Phần mở đầu bộ phim, khi nhân vật Merritt biểu diễn màn thôi miên đường phố, nhưng thực chất chẳng qua là trò lừa đảo. Anh ta đã sử dụng mánh khóe moi bí mật để hòng lừa gạt kiếm tiền người xem. Cách thức lừa gạt để lấy được bí mật đó là “Thuật đọc tâm”,

Bằng những hình ảnh độc đáo, lối dẫn chuyện hài hước, cùng quan điểm sâu sắc, cuốn sách này sẽ biến những kiến thức tâm lý học khô khan trở nên cực kì dễ hiểu và thú vị. Mặt khác tác phẩm còn mở ra cho độc giả một bầu trời kiến thức đầy màu sắc.

Hy vọng bạn đọc có thể phát hiện ra những kiến thức chẳng mấy người hiểu thấu ẩn mình trong những bộ phim quen thuộc, quan trọng hơn là, mong bạn sẽ phát hiện ra, tâm lý học thực ra là một môn khoa học rất đáng tin cậy trong phần lớn trường hợp.

Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh
Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh
 • Mã hàng 8935325003332
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Ngụy Tri Siêu
 • Người Dịch Long Trung
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 1.6 cm
 • Số trang 269
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh

Đánh giá Sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh
Đánh giá Sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh

1 Mọt phim là không được bỏ qua cuốn sách này đâu. Lâu lắm mới có một cuốn sách khiến mình phấn khích đến vậy. Nội dung thì có độc lạ, cách dẫn dắt vấn đề thì thông minh, hài hước. Thi thoảng mình đọc sách cũng phải woww lên vì tại sao có những thủ thuật tâm lý trong phim ảnh đến giờ mình mới biết. Rate 5 sao luôn nhé

2 Một sự kết hợp xuất sắc giữa điện ảnh và tâm lý. Nhiều lúc xem phim cũng không để ý nhiều đến tâm lý tính cách của nhân vật đâu, đọc cuốn này mới thấy mỗi bộ phim làm đỉnh như thế nào. Dẫn chứng thì toàn những bộ kinh điển: The Big Bang Theory; Now you see me;…. Một cuốn sách hay với góc nhìn thú vị từ tác giả. Ai mê phim và tâm lý học thì nên tìm đọc cuốn này. (Bìa và giấy khá ok, tiki giao hàng cực nhanh)

3 Đọc review hay quá nên quyết tâm đặt mua luôn. Chưa kể đây là chủ đề mình thấy khá ít sách đề cập đến, đó là kết hợp giữa điện ảnh với tâm lý học để làm rõ nhiều sự thật về tâm lý con người. Mở ngay chương đầu đã thấy một bầu trời vũ trụ điện ảnh rồi ý như: vì sao đưa anh tới; avater; the ring;….Chung quy lại là đáng đồng tiền bát gạo nha

4 Nội dung khá cuốn hút, sử dụng những chi tiết, ví dụ từ những bộ phim để phân tích về tâm lý con người. Nhờ đó mình có thêm những phim cần cho vào list để xem thử. Cách trình bày của tác giả cũng dễ hiểu, nhiều đoạn phân tích thấy rất đúng thực tế.

5 Ngủ nhiều ăn nhiều, thèm đồ ngọt, đầu óc trống rỗng, cảm thấy bản thân tệ hại, tự ti, thường xuyên mệt mỏi, thay đổi ăn uống. Sách thật sư hay

Review sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh

Review sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh
Review sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh

“Cuộc đời luôn có rất nhiều điều trùng hợp đến kỳ lạ, có lẽ tới một ngày hai đường song song cũng có điểm giao nhau cũng nên

(Jimmy – Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải)

Quyển sách TÂM LÝ HỌC – GIẢI MÃ QUA GÓC NHÌN ĐIỆN ẢNH sẽ mang đến cho độc giả một khía cạnh mới mẻ và đầy cuốn hút về bộ môn tâm lý học.

Đây là sự kết hợp giữa điện ảnh và tâm lý học. Từ những bộ phim quen thuộc khai mở để làm rõ nhiều sự thật về tâm lý con người, giải mã những câu chuyện đời thường nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ. Sự kết hợp tài tình giữa tâm lý học và điện ảnh cùng lối dẫn chuyện hài hước, thú vị, quan điểm độc lạ, sâu sắc sẽ mở ra cho độc giả một bầu trời kiến thức đầy mầu sắc.

Mua sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh” khoảng 102.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh ebook pdf

Để download “sách Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *