Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut – Tác giả Ahn Jooyeun

Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Khi nào bạn cảm thấy hoàn toàn kiệt sức?

Mỗi sáng thức giấc là một lần bạn tự hỏi liệu công việc này có còn ý nghĩa không. Bạn đánh mất sự hứng khởi của bản thân, lo âu, bồn chồn không vì một lý do nào cả. Sức khỏe của bạn giảm sút, ngay cả khi đặt lưng xuống giường, trong đầu bạn vẫn luôn quẩn quanh nghĩ về những lỗi sai đã mắc phải và những nhiệm vụ phải xử lý vào ngày mai.

Sống trong một môi trường ngập tràn những lời đánh giá và xếp hạng, chúng ta nhìn mọi thứ đều là những cuộc cạnh tranh. Những đứa trẻ lo lắng cho điểm số, thứ hạng trên trường lớp hay cuộc đua vào những ngôi trường đại học danh tiếng. Người trưởng thành đối mặt với mối lo công việc, mối ưu tư cuộc sống, và kỳ vọng gia đình, sự đào thải và cơ hội sẽ hẹp lại chỉ không ngừng cố gắng dù chỉ một giây.

26 chương sách mang đến cho bạn không chỉ những kiến thức tâm lý về hội chứng Burn-out – hội chứng cháy sạch, mà còn là những lời gợi giúp bạn kết nối với chính mình. Bạn có đang kiệt sức, cảm thấy mệt mỏi như vậy không? Làm thế nào để vừa kết nối vừa cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân? Hãy để cuốn sách này đưa ra câu trả lời cho bạn.

Cuốn sách này dành tặng cho:

 • Những người đang đánh mất sự hứng khởi của bản thân và không ngừng lo lắng với công việc của bản thân.
 • Những ai đang kiệt sức, cần được kết nối lại với chính bản thân mình.
 • Những ai mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về những hội chứng tâm lý hay gặp trong cuộc sống hiện đại.

Hơn hết, cuốn sách này dành tặng bất cứ ai để hiểu và cân bằng giữa công việc, cảm xúc của bản thân và cuộc sống cá nhân của chính mình. Bất cứ ai cũng có thể trở nên “cháy sạch” trước áp lực của cuộc sống này, vì vậy hãy để cuốn sách này đồng hành cùng bạn!

Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut
 • Mã hàng 8935325008566
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Ahn Jooyeun
 • Người Dịch Vương Khánh Huyền
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm x 1.1
 • Số trang 208
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Review sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Review sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut

Thuật ngữ “burnout syndrome” lần đầu tiên được nhắc đến trong một bài báo khoa học do Herbert Freudenberger công bố trên một tập san về tâm lý học năm 1974. Nhà nghiên cứu người Mỹ gốc Đức này mô tả hội chứng cháy sạch với các biểu hiện như kiệt sức, nhức đầu, mất ngủ, dễ nổi nóng và đầu óc “đặc” lại, không suy nghĩ được gì.

Freudenberger quan sát thấy những người bị “cháy sạch” trông như bị trầm cảm và hành động của họ cũng có biểu hiện tương tự. Từ bài báo của Freudenberger, giới khoa học liên tục tìm hiểu về hội chứng này và dù có nhiều triệu chứng tương tự như trầm cảm, burnout không phải là trầm cảm và thông tin mới nhất từ WHO cũng khẳng định điều đó.

Nếu ba đặc điểm nhận diện “cháy sạch” của WHO vẫn còn quá chung chung, Forbes ngày 29-5 dẫn lại bài kiểm tra 10 câu hỏi của Trung tâm nghiên cứu y khoa Mayo Clinic (Mỹ) để mọi người tự kiểm tra như sau:

 • 1. Bạn đã trở nên hoài nghi hay xét nét trong công việc?
 • 2. Bạn có ráng “lê thân” đi làm và khi đến nơi thì loay hoay mãi mới bắt đầu làm việc được?
 • 3. Bạn đã trở nên cáu kỉnh hoặc thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp hoặc khách hàng?
 • 4. Bạn có thiếu năng lượng để có thể làm việc đạt năng suất cao?
 • 5. Bạn có thấy khó tập trung?
 • 6. Bạn có thấy kém hài lòng từ thành tích đạt được trong công việc?
 • 7. Bạn có cảm thấy vỡ mộng về công việc đang làm?
 • 8. Bạn đang sử dụng thực phẩm, thuốc hoặc rượu để cải thiện tâm trạng?
 • 9. Thói quen ngủ của bạn có thay đổi?
 • 10. Bạn có gặp rắc rối với những cơn đau đầu không rõ nguyên nhân, các vấn đề về dạ dày hoặc ruột, hay các vấn đề thể chất khác?

Tất nhiên càng nhiều câu trả lời “có” thì khả năng bạn có thể đã bị “cháy sạch” càng cao. Tác giả bài viết, chuyên gia y khoa Bruce Lee, lưu ý cũng nên xem xét các yếu tố như có những triệu chứng nói trên lâu chưa, trầm trọng đến mức nào…

Ngoài ra, còn lưu ý có phải gặp ai, làm việc gì, đi đến đâu cũng gặp các triệu chứng đó hay tùy người, tùy thời điểm và loại công việc? Điều này giúp xác định cảm giác “cháy sạch” chỉ là tạm thời hay đã là mãn tính.

Nếu chỉ là tạm thời, tác giả khuyên chỉ cần nghỉ ngơi một chút hoặc nghỉ phép đi du lịch, cố gắng ngủ nhiều hơn, tập thiền, tập thể dục và dành thời gian cho gia đình, bạn bè là có thể giải quyết được vấn đề.

“Mỗi sáng thức giấc là một lần bạn tự hỏi liệu công việc này có còn ý nghĩa không.”

“Bạn đánh mất sự hứng khởi của bản thân, lo âu, bồn chồn không vì một lý do nào cả.”

“Sức khỏe của bạn giảm sút, ngay cả khi đặt lưng xuống giường, trong đầu bạn vẫn luôn quẩn quanh nghĩ về những lỗi sai đã mắc phải và những nhiệm vụ phải xử lý vào ngày mai.”

“Cuốn sách này đưa ra câu trả lời cho bạn về việc làm thế nào để vừa kết nối vừa cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.”

“Cuốn sách này dành tặng cho những người đang đánh mất sự hứng khởi của bản thân và không ngừng lo lắng với công việc của bản thân.”

Mua sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut” khoảng 76.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Về Hội Chứng BurnOut pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86