Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu – Tác giả Nhiều Tác Giả

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Tại Mỹ, chúng ta nghe nói rằng kết cục của hơn một nửa các cuộc hôn nhân là ly hôn. Ở Bồ Đào Nha, con số này là 70%. Với các cuộc hôn nhân thứ hai ở Mỹ, tỷ lệ ly hôn tăng lên 65%, và đối với các cuộc hôn nhân thứ ba, tỷ lệ này lên đến 75%. Ở Việt Nam, cứ 4 cặp vợ chồng đăng ký kết hôn thì có 1 đôi ly hôn sau đó.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến những con số choáng ngợp ấy là hai người chưa biết cách “giao tiếp” trong tình yêu hay nói đúng hơn là học cách thể hiện đúng tình yêu của chính mình và cách đón nhận đối phương.

Thực ra, bí quyết lớn để tạo ra một tình yêu lâu dài và phát triển theo thời gian thật đơn giản: làm chủ nghệ thuật giao tiếp và bạn cũng sẽ làm chủ nghệ thuật yêu.

“Tâm lý học hẹn hò” – Cuốn sách sẽ giúp bạn sắp xếp từng viên gạch xây đắp nên mối quan hệ bền lâu từ giai đoạn thu hút và hẹn hò đến khi chúng ta đã bước vào giai đoạn thấu hiểu và cam kết. Dựa trên bốn mươi năm nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm Tình yêu nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ John Gottman và Tiến sĩ Julie Schwartz Gottman mời các cặp đôi vào tám buổi hẹn hò vui vẻ, bổ ích và sâu sắc để giúp bạn nắm bắt được “Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu”

Bạn sẽ biết cách:

Tạo ra những cuộc hẹn hò thân mật và sâu sắc để củng cố mối quan hệ của mình vì đó là gia vị không thể thiếu trong tình yêu và sự kết nối suốt cuộc đời.

Thể hiện sự trân trọng và quan tâm đến bạn đời, trò chuyện cùng nhau vào cuối mỗi ngày, trao nhau nụ hôn thay lời chào và tạm biệt – những điều nhỏ bé tích cực tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh

Bạn sẽ nhận ra điều quan trọng khi đan kết hai cuộc sống với nhau không phải là loại bỏ những mâu thuẫn, xung đột mà là học cách đối mặt khi điều đó xảy ra, chúng ta cần cam kết phải thấu hiểu và khám phá, chứ không phải cố gắng chứng minh rằng mình đúng. Sự cam kết này sẽ giúp chúng ta hướng về nhau, chứ không ngoảnh đi bỏ mặc nhau trong khoảnh khắc bất đồng ấy.

Cuốn sách này dành cho bạn nếu bạn muốn dành cả cuộc đời mình bên cạnh ai đó, dành cho các cặp đôi đã kết hôn nhiều năm và muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ vốn đã tuyệt vời hoặc đem lại luồng sinh khí mới cho mối quan hệ đang dần trở nên tẻ nhạt.

Lắng nghe và học hỏi, chia sẻ và lôi cuốn – “Tâm lý học hẹn hò” – Cẩm nang giúp bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một mối quan hệ vững chắc và bền chặt.

Tâm Lý Học Hẹn Hò - Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu
Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu
 • Mã hàng 8935325004926
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Nhiều Tác Giả
 • Người Dịch Phạm Thư
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò - Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu
Đánh giá Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

1 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Review sách Tâm Lý Học Hẹn Hò - Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu
Review sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Tính cách là điều kiện tiên quyết để đánh giá một người có thể là bạn đời hay không. Đối với một chàng trai có nhân cách tốt, quan điểm của anh ta sẽ không cho phép anh ta làm những điều vượt quá giới hạn đạo đức; trong khi một người có nhân cách kém sẽ không nhận ra mình đã làm sai điều gì.

Nếu bạn ở với một chàng trai có tính cách tốt, anh ấy sẽ lớn lên cùng bạn, nhưng một chàng trai có tính cách xấu sẽ chỉ tiêu hao bạn và coi những nỗ lực của bạn là điều hiển nhiên.

Chúng ta có thể coi trọng vật chất, nhưng nhân cách phải được đặt lên hàng đầu, bởi nó liên quan đến việc sau này bạn có sống được với “người ta” hay không.

Mua sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu” khoảng 82.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *