Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi

Giới thiệu sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi – Tác giả Vũ Chí Hồng

Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi

Cuốn sách giúp bạn nhận ra cái “Tôi” là cội nguồn của tất cả.

 • Nếu bạn đã từng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, luôn không muốn người khác thấy điểm yếu của mình và theo đuổi sự hoàn hảo;
 • Hoặc không biết cách từ chối người khác đồng thời cũng không thích chính mình?
 • Hay cáu kỉnh, khao khát được chú ý và sợ xung đột?

Rất có thể bạn đang rơi vào tình trạng mất phương hướng. Vì theo đuổi khát vọng làm hài lòng người khác mà đánh mất cái “tôi” của chính mình, lấy đó là thước đo cho bản thân và sống dựa trên tiêu chuẩn của người khác.

Cuốn sách “Tâm lý học – Nhận thức về cái tôi” sinh ra là để dành cho những tâm hồn lạc lối ấy.

Được viết bởi Vũ Chí Hồng – chuyên gia tâm lý học hàng đầu của Trung Quốc, là tác giả của hàng loạt cuốn sách bán chạy hơn triệu bản, đồng thời sở hữu nhiều trung tâm tư vấn tâm lý tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu, cuốn sách sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Cái tôi là gì?” và “Làm thế nào để sống một cuộc đời đáng giá?”.

Sau nhiều nhiều năm tư vấn tâm lý dựa trên nền tảng gia đình, tác giả dần tập trung vào khái niệm “cái tôi”, theo ông: Đại đa số khổ đau của con người đều bắt nguồn từ việc chưa hình thành cái tôi và ý thức sâu sắc như vậy đã thôi thúc ông tạo nên cuốn sách này. Tất nhiên đây không phải là một cuốn sách thuần về lý thuyết tâm lý, nó giống một câu chuyện về cách bản thân được sinh ra như thế nào, thông hàng loạt ví dụ và những trường hợp bệnh nhân điển hình tác giả sẽ tiết lộ bản chất tâm lý đằng sau đó.

Thông qua những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, Vũ Chí Hồng muốn gửi gắm bạn đọc rằng: Nếu bạn vẫn chưa hình thành cái tôi, cuộc sống của bạn vẫn chưa hoàn toàn bắt đầu. Nhưng không bao giờ là muộn để bắt đầu việc gì đó. Hãy can đảm bước vào hành trình đi tìm cái tôi, khai phá giá trị của bản thân!

Suy cho cùng, bản thể sinh ra là do sự tu tập cả đời của mỗi người, một cuốn sách không thể cứu bạn khỏi những vấn đề của mình nhưng sẽ thật tuyệt vời khi bạn có một bản hướng dẫn nhẹ nhàng, hợp lý và khoa học khi cầm trên tay cuốn sách này.

Tâm Lý Học - Nhận Thức Về Cái Tôi

Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi
 • Mã hàng 8935325011795
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Vũ Chí Hồng
 • Người Dịch Tú Phương
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 15.7 x 1.5 cm
 • Số trang 296
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi

Đánh giá Sách Tâm Lý Học - Nhận Thức Về Cái Tôi

Đánh giá Sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi

1 Đây là một cuốn sách không hề dễ đọc, mình phải khẳng định là như thế. Một phần lớn nội dung của cuốn sách viết về quá trình phát triển của trẻ dưới góc nhìn của tâm lý học, từ đó giải mã ngọn ngành về “cái tôi” của mỗi người, và giải thích những vấn đề về mối quan hệ, như: tại sao mối quan hệ dây mơ rễ má trong gia đình lại phức tạp, tâm lý của những kẻ blhđ là gì,… Mình mất khá nhiều thời gian để nghiền ngẫm cuốn này nhưng nó đã cho mình câu trả lời xác đáng cho những vấn đề mình thắc mắc bấy lâu. Rate 8/10, nên mua nhé mọi người!

2 Sách hay. Ngay từ những trang đầu ta có thể thấy được tâm huyết của tác giả trong sự lựa giải về cái tôi và mong muốn mọi người tìm ra cho được cái giới của mình

3 Sách cầm chắc chắn, in đẹp ạ, nội dung thì mình chưa rõ, nhưng cầm sách là mê

4 Gói hàng siêu cẩn thận, sách mới tinh. Nội dung cũng rất hay. cảm ơn shop! Nên mua nhé các bạn

5 Giấy hơi mỏng một chút, nhưng nội dung rất okela, mình đọc được khoảng hai chương rồi mới lên đây đánh giá ạ. Ncl một cuốn sách giúp bạn hiểu rõ việc hình thành “cái tôi” qtrong như thế nào, và các để hình thành cái tôi là gì

Review sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi

Review sách Tâm Lý Học - Nhận Thức Về Cái Tôi

Review sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi

Cuốn sách là một tài liệu hữu ích với những ai muốn hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và làm chủ cuộc sống của mình. Tác giả đã giải thích một cách rõ ràng và logic về nguyên nhân của những cảm xúc và hành vi của con người, từ đó giúp bạn nhận ra rằng ‘Tôi’ là cội nguồn của tất cả. Những tình huống và ví dụ trong cuốn sách cũng giúp cho người đọc dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, từ đó hình thành được một cái nhìn toàn diện hơn về chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về tâm lý con người và cách làm chủ bản thân, thì đây chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ qua!

 • “Đại đa số khổ đau của con người đều bắt nguồn từ việc chưa hình thành cái tôi.”
 • “Nếu bạn vẫn chưa hình thành cái tôi, cuộc sống của bạn vẫn chưa hoàn toàn bắt đầu.”
 • “Hãy can đảm bước vào hành trình đi tìm cái tôi, khai phá giá trị của bản thân!”
 • “Cuốn sách giúp bạn nhận ra cái “Tôi” là cội nguồn của tất cả.”
 • “Cuốn sách sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Cái tôi là gì?” và “Làm thế nào để sống một cuộc đời đáng giá?”.”

Mua sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi” khoảng 96.000đ đến 102.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học – Nhận Thức Về Cái Tôi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86