Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Giới thiệu sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời – Tác giả Michaela A Singer

Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Cuộc sống hiếm khi nào diễn ra chính xác như những gì chúng ta muốn. Và nếu dừng lại rồi suy nghĩ kĩ về điều này một chút, chúng ta sẽ thấy rằng nó hoàn toàn hợp lí. Cuộc đời này mang tầm vũ trụ, và sự thật rằng ta không thực sự kiểm soát được những gì xảy ra trong cuộc sống có lẽ là điều hiển nhiên. Hãy cùng một lần thử nghiệm những gì xảy ra khi một người dám từ bỏ và tin vào dòng chảy cuộc sống trong “Thí nghiệm đầu hàng” của Michael A. Singer.

Thực tế giá trị cốt lõi của cuốn sách “Thí nghiệm đầu hàng” chỉ đơn giản là một câu hỏi để chúng ta suy nghĩ ngẫm về cách sống của chính mình: Liệu ta sẽ sống tốt hơn khi tự tạo ra một thực tại khác trong đầu và chống lại thực tế để khiến nó đi theo cách của mình, hay ta nên từ bỏ những gì mình muốn và tuân theo những tác động của thực tế, thứ đã tạo ra toàn bộ vũ trụ hoàn hảo xung quanh ta?

“Đầu hàng” không có nghĩa là buông bỏ cuộc sống, nó có nghĩa là bắt đầu cuộc sống ở một nơi, nơi đó ta không còn bị kiểm soát bởi những nỗi sợ, những khát khao của bản thân. Chính vì vậy cuốn sách có tên “Thí nghiệm đầu hàng”. Kiểu đầu hàng này không có nghĩa là sống mà thiếu đi sự quyết đoán của ý chí. Khi ta điều chỉnh ý chí của mình thuận theo những kết quả mạnh mẽ tới đáng ngạc nhiên.

Có thể nói cuốn sách này như một cuốn tự truyện của tác giả, bởi trong đó là tổng hợp những câu chuyện sâu sắc trong suốt 40 năm cuộc đời của tác giả. Ông đã vận dụng tối đa khả năng của mình để sống thuận theo lẽ tự nhiên và khám phá ra không ít điều thú vị. Tất cả những điều này đều được Michael A. Singer đưa vào trong trang sách. Đối với ông mọi thứ không những không sụp đổ, mà đều diễn ra ngược lại. Vì việc này sẽ tự nhiên kéo theo việc kia, các sự kiện của dòng đời đã dẫn dắt ông đến một hành trình nằm ngoài khả năng hiểu biết của bản thân. Cuốn sách này sẽ chia sẻ với bạn hành trình đó, để bạn có thể trải nghiệm những gì xảy ra khi một người dám từ bỏ và tin vào dòng chảy cuộc sống.

Với “Thí nghiệm đầu hàng” đọc giả sẽ không cảm thấu kiểu đầu hàng này nghĩa là sống mà thiếu đi sự quyết đoán của ý chí. Nó sẽ đưa bạn tới một hành trình có thật để trải nghiệm cuộc sống không có những mong muốn của bản thân mà được dẫn lối bởi thực tại cuộc sống và trải nghiệm những kết quả mạnh mẽ đến đáng ngạc nhiên. Từ đó, bạn sẽ thay đổi toàn bộ quan niệm về cuộc sống và cảm nhận một cảm giác bình yên từ thâm tâm. Như lời tác giả nói sau quãng thời gian tự trải nghiệm nó rằng: “Một lúc nào đó, sẽ không còn những tranh đấu, chỉ còn lại cảm giác bình yên đến từ việc đầu hàng sự hoàn hảo nằm ngoài khả năng hiểu biết của bạn. Sau cùng, thậm chí tâm trí cũng sẽ ngừng kháng cự và trái tim sẽ không còn xu hướng khép lại. Niềm vui, sự phấn khích và tự do đơn giản là quá đẹp đẽ để từ bỏ. Một khi bạn đã sẵn sàng buông bỏ chính mình, cuộc đời sẽ trở thành một người bạn, một người thầy, một tình nhân bí mật của bạn. Khi đường lối của cuộc đời trở thành đường lối của bạn, tất cả âm thanh sẽ dừng lại, và chỉ còn lại sự bình yên vĩ đại.”

Hi vọng với cuốn sách “Thí nghiệm đầu hàng” bạn sẽ tìm cho mình một lối sống yên bình, cân bằng hơn, và bạn sẽ biết trân trọng hơn sự hoàn hảo xung quanh mình.

Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời
  • Mã hàng 8936067603170
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Michaela A Singer
  • Người Dịch Đỗ Linh Chi
  • NXB NXB Đại học quốc gia Hà Nội
  • Trọng lượng (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Đánh giá Sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Đánh giá Sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

1 Nội dung lạ nhưng thú vị, có lúc đọc sẽ hơi chán một chút, nhưng sau cùng đọng lại là một idea khá hay

2 Chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Rất đáng tiền. Thời gian giao hàng rất nhanh. Được tặng kèm móc khoá rất xinh và ý nghĩa. Cảm ơn shop ^^

3 Bên trong sách vẫn ổn, font chữ với giấy hợp ý em nhưng tiếc là sách không còn seal, dơ và bị dập nhưng thui dù sao ít nhất bên đây có sách hợp gu em ạ. Cảm ơn shop ạ

4 Sản phẩm đúng như mô tả. Hình ảnh minh họa chỉ mang tính chất lấy xu. Shipper giao hàng thân thiện.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Review sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Review sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời” khoảng 65.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời ebook pdf

Để download “sách Thí Nghiệm Đầu Hàng – Hành Trình Tuân Theo Sự Hoàn Hảo Của Dòng Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86