Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế – Tác giả Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

Chúng ta đều biết rằng, tâm lí học xuất hiện ở mọi nơi, mọi lĩnh vực. Ở một mức độ nào đó, mỗi người chúng ta đều có thể được gọi là một nhà tâm lí học. Tại sao ư? Bởi vì trong cuộc sống hằng ngày, từng giờ từng phút chúng ta đều đang vận dụng tâm lí học một cách vô thức: trong bóng đêm, ta tự dặn lòng mình không được sợ hãi; mỗi sáng thức giấc, ta biết rằng mỉm cười trước gương có thể khiến tâm trạng của bản thân tốt hơn rất nhiều; sau mỗi lần làm điều gì đó dại dột, ta lại không ngừng tự kiểm điểm lỗi lầm của bản thân mình.

Hiển nhiên sự biến đổi tâm lí của chúng ta diễn ra vô cùng nhanh chóng và lại còn diễn ra trong tiềm thức. Nhiều khi, chính chúng ta cũng không hề để ý thấy sự biến đổi tâm lí của mình. Tuy nhiên, ta lại muốn tìm hiểu về tâm lí học, muốn nắm bắt được những điểm cốt yếu của tâm lí, muốn biết rõ động cơ hành động của bản thân, lí giải vì sao ta lại làm như thế, sau đó dùng chính những điều ấy để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của mình.

Đồng thời, những điều mà chúng ta quan tâm lại đều là những thứ vô cùng hiện thực, đôi khi là những điều vô cùng nhỏ bé. Tậm chí, ta có thể nói rằng, nhiều khi mọi người chỉ muốn quan tâm đến “những việc có liên quan đến bản thân mình”. Ví dụ như, tại sao hôm nay tôi lại cảm thấy buồn bực, tại sao tôi không thể nào hiểu được vợ tôi rốt cuộc muốn điều gì ở mình, tại sao tôi lại không chấp nhận được một số hành động củ

Tuy nhiên, có nhiều cuốn sách viết về những khái niệm liên quan đến tâm lí học, đôi khi là quá khó hiểu, đôi khi là không thực tế, có khi lại không đề cập đến những khái niệm ấy. Quả thực, đại đa số chúng ta đều không hứng thú với các khái niệm của tâm lí học, nhưng trong thực tế, nhìn từ góc độ khoa học và chuyên ngành, nắm bắt và hiểu được những khái niệm cơ bản ấy đối với chúng ta là điều rất cần thiết. Có nắm vững được khái niệm, chúng ta mới có thể lí giải được chính xác những điều mà tâm lí học muốn nói.

Từ những điều trên, chúng tôi quyết định viết về những vấn đề như: trong cuộc sống, chúng ta cần phải chú ý đến những sự việc nhỏ bé nào, những sự việc nhỏ bé ấy có ảnh hưởng như thế nào đến tâm lí của ta, và ta có thể khống chế những ảnh hưởng đó để khiến cho cuộc sống của bản thân thêm phần vui vẻ, hạnh phúc hay không? Trong quá trình viết sách, chúng tôi đã dùng những ví dụ cụ thể để làm rõ một hiện tượng nào đó, đồng thời giải thích những điểm lí thuyết về những vấn đề tâm lí dù rất nhỏ mà chúng ta cần hiểu rõ trong cuộc sống. Và chúng tôi gọi những nội dung được đề cập thảo luận trong cuốn sách này là “Vấn đề tâm lí nhỏ”, dùng hình tượng để khái quát hóa những hoạt động của các vấn đề tâm lí nhỏ trong cuộc sống, gia đình, công việc, sự nghiệp của cá nhân mỗi người.

Đương nhiên, “Vấn đề tâm lí nhỏ” không phải là một khái niệm học thuật chặt chẽ, nó chỉ là một phương thức mệnh đề được khái quát hóa, để từ góc độ những biến đổi tâm lí nhỏ tiến hành giải quyết một số vấn đề khác.

Hi vọng cuốn sách này có thể trở nên phổ biến, gần gũi hơn với độc giả, để độc giả có thể dễ dàng lí giải được tâm lí học, dễ dàng “đọc hiểu” được chính bản thân mình. Đồng thời, chúng tôi cũng hi vọng rằng, cuốn sách này có thể trở thành kim chỉ nam cho cuộc sống và công việc của mỗi người, chỉ ra những khó khăn mà mọi người có khả năng phải đối mặt, đồng thời đưa ra những giải pháp tương ứng. Vì thế, khi viết cuốn sách, chúng tôi đã dùng rất nhiều ví dụ trong nhiều lĩnh vực, giải thích các khái niệm và phương pháp giải quyết một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Những ví dụ và lí luận phân tích tương ứng bao gồm các lĩnh vực như: tình yêu hôn nhân, giáo dục trong gia đình, phát triển sự nghiệp, quyết định của cá nhân và tập thể, quản lí doanh nghiệp, tâm lí chuyên nghiệp, và quan hệ giao tiếp.

Nội dung sách chủ yếu xoay quanh việc một cá thể độc lập làm thế nào để có thể tự nhận thức bản thân, nắm bắt và điều chỉnh chính cảm xúc của mình, bao gồm: nhận thức bản thân, khống chế bản thân, giải thích hành vi của bản thân, quá trình quyết định của chúng ta, ảnh hưởng của kinh nghiệm đối với chúng ta, hành vi và thái độ của chúng ta biến đổi như thế nào, niềm tin chỉ đạo hành vi của chúng ta ra sao, sự quan trọng của việc duy trì cá tính và điều tiết, khống chế cảm xúc. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổng kết lại những diễn biến tâm lí nhỏ bé mà chúng ta cần chú ý trong hôn nhân, xã giao, học tập và công việc. Hi vọng cuốn sách này có thể mang đến niềm vui và sự hữu ích cho mỗi độc giả.

Cuối cùng, chúng tôi cũng xin được nhắc lại, do kiến thức có hạn nên cuốn sách này không thể tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được phản hồi của quý độc giả để cuốn sách có thể trở nên hoàn thiện hơn.

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế
Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế
 • Mã hàng 8936067602487
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ
 • Người Dịch Thảo Nguyên
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 405
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm x 1.8
 • Số trang 359
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế
Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

1 Cuốn sách “Sức mạnh của những thay đổi tâm lý tinh tế” giúp ta thấu hiểu: Trong cuộc sống, chúng ta cần phải chú ý đến những sự việc nhỏ bé nào, những sự việc nhỏ bé ấy có ảnh hưởng như thế nào đến tâm lí của ta, và ta có thể khống chế những ảnh hưởng đó để khiến cho cuộc sống của bản thân thêm phần vui vẻ, hạnh phúc hay không? Cuốn sách cũng đã đưa ra những ví dụ cụ thể để làm rõ một hiện tượng nào đó, đồng thời giải thích những điểm lí thuyết về những vấn đề tâm lí dù rất nhỏ mà chúng ta cần hiểu rõ trong cuộc sống. Dùng hình tượng để khái quát hóa những hoạt động của các vấn đề tâm lí nhỏ trong cuộc sống, gia đình, công việc, sự nghiệp của cá nhân mỗi người. Đương nhiên, “Vấn đề tâm lí nhỏ” không phải là một khái niệm học thuật chặt chẽ, nó chỉ là một phương thức mệnh đề được khái quát hóa, để từ góc độ những biến đổi tâm lí nhỏ tiến hành giải quyết một số vấn đề khác.

2 Tôi vẫn ổn! Không sao đâu! Đây có lẽ là những lời nói dối kinh điển nhất mà chúng ta thường sử dụng. Thực tế, chúng ta có hàng tá vấn đề, hàng ngàn mối lo với một tâm trí rồi bời. Song không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thẳng thắn phô bày cảm xúc hay thành thật diễn tả những suy nghĩ của mình. . Mối quan hệ giữa chúng ta với những người xung quanh ngày càng trở nên xa cách nếu đối phương tin vào câu “Tôi ổn” và lờ đi những tín hiệu bất thường trong câu trả lời đó. . Thật may, những người thân thiết và yêu quý chúng ta luôn cố gắng hết mức để lắng nghe, thấu hiểu và nhận ra những chuyển biến tâm lý tinh tế để kịp thời an ủi, hỗ trợ. Những điều bé nhỏ lúc này trở thành tín hiệu quan trọng để nắm bắt chính xác nhất có thể tâm lý những người ta đang giao tiếp cùng. Chính những thay đổi nhỏ bé trong tâm lý, hành vi, biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể là gợi dẫn tuyệt vời để chúng ta thấu hiểu chính mình và thấu cảm với người khác

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

Review sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế
Review sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

Một con người thành công luôn đi kèm với một tâm lí vững vàng, tâm lí ứng biến trước những thay đổi của cuộc sống, tâm lí của bạn khi gặp một vấn đề khó giải quyết nó quyết định đến thành công của bạn.

“Sức mạnh của những thay đổi tâm lí tinh tế” của đồng tác giả Tôn Khoa Diễm & Lý Quốc Kỳ sẽ giúp chúng ta hiểu rõ những thay đổi tâm lí tinh tế có sức mạnh như thế nào?.

Cuốn sách gồm 10 chương với nội dung chặt chẽ, logic sẽ giúp các bạn nắm bắt được vấn đề chính xác.

 • Chương 1: Làm thế nào để hiểu rõ bản thân?
 • Chương 2: Chúng ta có thể làm chủ bản thân không?
 • Chương 3: Giải thích những hành động của bản thân
 • Chương 4: Đối kháng tâm lý khi đưa ra quyết định
 • Chương 5: Kinh nghiệm cũng sẽ chi phối bạn
 • Chương 6: Sự giao thoa giữa ngôn ngữ và hành động
 • Chương 7: Bạn thực sự có thể biến ước mơ thành hiện thực
 • Chương 8: Giá trị nằm ở sự khác biệt trong cá tính
 • Chương 9: Bạn chính là chủ nhân của cảm xúc
 • Chương 10: Ngắm nhìn cuộc sống hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta bắt gặp những tình huống mà sự thay đổi tâm lí của ta diễn ra một cách nhanh chóng mà ta không thể kiểm soát được. Mỗi con người có trạng thái tâm lí khác nhau, có người họ chủ động kiểm soát được cuộc sống của họ nên họ cảm thấy thật hạnh phúc và vui vẻ, có những người luôn để tâm lý của mình thay đổi theo cuộc sống hằng ngày, lúc nào họ cũng chạy theo sự biến đổi đó nên lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, không có động lực để làm việc và mất dần năng lượng tích cực.

Trong cuốn sách là những luận dẫn cụ thể các chủ đề về : tình yêu hôn nhân, giáo dục trong gia đình, phát triển sự nghiệp, quyết định của cá nhân và tập thể, quản lí doanh nghiệp, tâm lí chuyên nghiệp, và quan hệ giao tiếp. Và tác giả sẽ chỉ ra cho các bạn những khó khăn, những tình huống mà các bạn sẽ gặp phải đồng thời tìm ra hướng thay đổi tâm lí tinh tế nhất.

Cuốn sách là sự tổng hợp các diễn biến tâm lý thay đổi như thế nào trước các vấn đề của cuộc sống: hôn nhân, gia đình, bạn bè, giao tiếp, học tập, công việc,.. Nội dung chủ yếu nói về sự thay đổi tâm lí của một cá nhân, tự bản thân mình nhận thức được sự thay đổi đó, tự điều chỉnh hành vi của mình, kiểm soát được cảm xúc, tâm lý của mình trước mọi tình huống.

“Sức mạnh của những thay đổi tâm lý tinh tế” sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và tìm được chìa khóa tư duy tốt nhất cho bạn, mỡ lối cho con đường đến thành công của bạn.

Mua sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế” khoảng 81.000đ đến 82.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế ebook pdf

Để download “sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *