Thôi Làm Tổn Thương Mình

Giới thiệu sách Thôi Làm Tổn Thương Mình – Tác giả Jun Mee Kyung

Thôi Làm Tổn Thương Mình

Lòng tự trọng giả tạo

Lòng tự trọng đã trở thành chủ đề của thời đại ngày nay. Đây có thể là chuyện tốt, bởi vì nó chứng tỏ có rất nhiều người đang mong muốn tìm lại “cái tôi” của m.ình. Đi tìm chính m.ình là một nhu cầu thuộc về bản năng của con người. Đó là một mục tiêu đẹp đẽ và xứng đáng để chúng ta theo đuổi trong đời. Và như vậy, điều quan trọng là cần phải nhận ra điều gì làm nên “cái tôi” thật sự. Bạn không nên dễ dàng bỏ cuộc khi theo đuổi “cái tôi chân chính” chỉ vì hiện thực quá khó khăn, vất vả. Bạn cũng không được say mê “cái tôi giả tạo” để không trở nên tầm thường trong mắt người khác.

Nhưng vì lòng tự trọng mà ai cũng tự thấy m.ình tầm thường, đến mức câu nói “Đố kị tức là thua” đã trở nên phổ biến. Và sẽ mệt mỏi hơn nữa nếu bạn để m.ình tụt lại phía sau trong một cuộc cạnh tranh hoặc khi bạn rơi vào cảm giác bất lực không lối thoát.

Lòng tự trọng giả tạo phổ biến trong xã hội Hàn Quốc là do thể chế chủ nghĩa tân tự do chỉ chăm chăm tăng cường sức cạnh tranh và thúc đẩy năng suất.

Thôi Làm Tổn Thương Mình – Cuốn sách dành cho những ai đang có nhiều vết thương lòng

Thông qua việc phân biệt lòng tự trọng thật sự và lòng tự trọng giả tạo, tác giả Jun Mee Kyung – là một giảng viên y khoa chuyên về sức khỏe tâm thần đã viết nên cuốn sách “Thôi Làm Tổn Thương Mình”. Cuốn sách này là câu chuyện kể về tất cả chúng ta, những người đang sống mà quên mất hạnh phúc là gì. Những bạn trẻ đang mang trong m.ình nỗi thất vọng, những vết thương và đang dần mất đi lòng tự trọng, hãy một lần đọc nó vì quyển sách này sẽ giúp nâng cao sự hiểu biết về lòng tự trọng thật sự, từ đó cấu trúc xã hội cũng như hệ thống giáo dục cũng sẽ được cải thiện theo cách tương xứng Tác giả mong muốn mỗi chung ta tự tin hơn về bản thân, biết rõ bản thân là ai, không so sánh bản thân với người khác, không khao khát sự công nhận và sống cuộc đời hạnh phúc hơn.

Một số nội dung được đề cập trong sách I Don’t Hurt Myself:

– Phân biệt lòng tự trọng giả tạo, lòng tự trọng thật sự.

– Tạo dấu ấn cá nhân.

– Năm bước xây dựng lòng tự trọng (có trải nghiệm tích cực, học hỏi từ những mentor tốt, tích lũy thông tin/kiến thức hợp lý và đúng, nâng cao trực giác, nuôi dưỡng năng lực hành động)

– Biểu hiện của những người có lòng tự trọng thấp.

Mong rằng những bạn trẻ đang mang trong m.ình những vết thương do lòng tự trọng giả tạo gây ra, sau khi đọc quyển sách “Thôi Làm Tổn Thương Mình” này, sẽ có thể tự m.ình đứng dậy, có được lòng tự trọng thật sự và có thể đồng cảm với người khác.

Thôi Làm Tổn Thương Mình
Thôi Làm Tổn Thương Mình

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thôi Làm Tổn Thương Mình
 • Mã hàng 8935278608332
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả Jun Mee Kyung
 • Người Dịch Lee Seul Bi
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.2 cm
 • Số trang 252
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thôi Làm Tổn Thương Mình

Đánh giá Sách Thôi Làm Tổn Thương Mình
Đánh giá Sách Thôi Làm Tổn Thương Mình

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Thôi Làm Tổn Thương Mình

Review sách Thôi Làm Tổn Thương Mình
Review sách Thôi Làm Tổn Thương Mình
Review sách Thôi Làm Tổn Thương Mình
Review sách Thôi Làm Tổn Thương Mình

“Cứ làm thôi”

Nếu bạn có thể lấp đầy cuộc sống của mình bằng những điều tích cực, hợp lý và nhờ đó trực giác phát triển thì năng lực hành động của bạn cũng được nâng cao.
Những người có lòng tự trọng cao cũng có năng lực hành động tốt.

Nếu đọc nhiều sách tâm lý, bạn sẽ thấy chúng ít đề cập đến việc phát triển năng lực hành động. Sức mạnh của hành động chính là sức mạnh tận cùng của lòng tự trọng. Những người có lòng tự trọng thấp thường có sức mạnh hành động yếu. Vì sợ thất bại nên họ không hành động hoặc họ thường giả định trước tình huống chắc chắn thất bại. Đây cũng là hiện tượng xuất hiện nhiều ở những người có lòng tự trọng giả tạo.

Nếu những người có lòng tự trọng thấp sẽ ngần ngại hành động do suy nghĩ “Mình thật sự có thể làm được điều đó không?”, thì những người coi trọng thành công và sự công nhận lại phản đối hành động vì cho rằng “bản thân sẽ bị đánh giá thấp khi thất bại”. Có khá nhiều người có suy nghĩ như thế trong số những học sinh, sinh viên đạt loại giỏi và tự cho mình thông minh. Bởi vì những người này từng luôn được công nhận rằng “mình giỏi, mình đúng và mình chuẩn chỉnh” nên họ không thể làm việc gì khiến cho sự công nhận đó bị hạ thấp. Họ là những người có lòng tự trọng giả tạo.
Thực chất, cả hai trường hợp đều là tác dụng phụ được tạo ra bởi môi trường xã hội, nơi mà sai lầm và thất bại được đồng nhất với giá trị của mỗi cá nhân. Một xã hội không chấp nhận sự thất bại tất nhiên cần phải thay đổi, nhưng để làm được điều đó chúng ta phải nâng cao năng lực hành động trong cuộc sống của chính chúng ta.

Khi năng lực hành động tăng lên thì năng lực tự điều chỉnh cũng tăng lên. Dù bạn không giỏi vận động nhưng nếu bạn kiên trì tập luyện thì cơ thể bạn sẽ tự động học được cách giữ thăng bằng. Tương tự, khi năng lực hành động của bạn tăng lên, bạn sẽ tự nhiên học được cách tập trung năng lượng của bản thân để hành động. Cách tập trung năng lượng đó chính là năng lực tự điều chỉnh. Tôi nghĩ dù chúng ta là người có tính cách thế nào thì chúng ta cũng có thể có được năng lực hành động cao – người hướng nội cũng vậy, họ hoàn toàn có thể sở hữu năng lực này.

Trong khi những người có lòng tự trọng thấp nghĩ rằng số phận của họ được quyết định bởi người khác, bởi hoàn cảnh và bởi những điều ngẫu nhiên, thì những người có lòng tự trọng cao tập trung vào những việc mà bản thân họ có thể thực hiện dù chỉ là việc nhỏ. Chính điều này giúp họ tiếp tục duy trì lòng tự trọng.

Mua sách Thôi Làm Tổn Thương Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thôi Làm Tổn Thương Mình” khoảng 120.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thôi Làm Tổn Thương Mình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thôi Làm Tổn Thương Mình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thôi Làm Tổn Thương Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Thôi Làm Tổn Thương Mình ebook pdf

Để download “sách Thôi Làm Tổn Thương Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *