Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể

Giới thiệu sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể – Tác giả Kỷ Vũ

Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể

Mọi người đều ý thức được rằng đằng sau những động tác cơ thể và biểu cảm bình thường nhất mà chúng ta ngày nào cũng thấy, lại cất giấu một lượng lớn thông tin. Chỉ cần dựa vào phân tích vi biểu cảm và thuật đọc tâm từ ngôn ngữ cơ thể là có thể giải mã một cách chính xác và khoa học các mật mã phi ngôn ngữ, kết nối với nơi sâu thẳm trong tâm hồn của bản thân mình và của người khác.

Những phương pháp phân tích vi biểu cảm trong cuốn sách này có thể sẽ giúp bạn tránh được những thất bại trong cuộc đời, nâng cao kinh nghiệm cuộc sống cho bản thân, mở ra những cơ hội thành công và hạnh phúc.

Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể
Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể
 • Mã hàng 8936067602470
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Kỷ Vũ
 • Người Dịch Nguyệt Minh
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang 239
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể

Đánh giá Sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể
Đánh giá Sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể

1 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể

Review sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể
Review sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể

Có rất nhiều người hứng thú với tâm lí học nhưng không biết phải bắt đầu tìm hiểu như thế nào. Hệ thống kiến thức trong tâm lí học bao la rộng lớn, vì vậy nên dành thời gian quý báu để học các kiến thức có tính thực dụng nhất trong đó mà thôi. Hiểu được đây mong muốn của rất nhiều người, tác giả Kỷ Vũ đã cho ra đời cuốn sách Thông điệp từ những biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể với sự kết hợp các ví dụ phong phú dùng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu để trình bày những kiến thức phức tạp, phục vụ những nhu cầu ứng dụng tâm lí học vào đời sống.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu qua về tác giả Kỷ Vũ
Kỷ Vũ là giảng viên huấn luyện và bồi dưỡng cố vấn tâm lí quốc gia, chủ biên của tài liệu đào tạo sát hạch cố vấn tâm lí quốc gia. Tác giả còn là một bác sĩ Tâm lí học trong quân đội, một bác sĩ tâm lí giàu kinh nghiệm, nhà nghiên cứu tâm lí học hành vi. Ông có sở trường vận dụng sự quan sát tỉ mỉ và độc đáo để tiến hành phân tích, khám phá những bí mật ẩn giấu trong những đầu mối “phi ngôn ngữ”, đi sâu vào tâm hồn con người. Cuốn sách Thông điệp từ những biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể là cuốn sách chất chứa rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn của ông về tâm lí học. Vì vậy, đây là một cuốn sách rất hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Thực ra ai cũng có thể học được những kiến thức này và một khi đã nắm được chúng, chúng ta sẽ có được những lợi ích to lớn.

Phân tích vi biểu cảm và thuật đọc tâm từ ngôn ngữ cơ thể là một trong những kĩ năng từ ứng dụng trong tâm lí học. Sách được chia thành bốn phần:

 • Phần thứ nhất (Chương I, Chương II) giới thiệu kiến thức và phương pháp phân tích vi biểu cảm.
 • Phần thứ hai (Chương III đến Chương VII) mô tả các đặc điểm nét mặt và ngôn ngữ cơ thể với những trạng thái cảm xúc khác nhau.
 • Phần thứ ba (Chương VIII, Chương IX) tập trung phân tích hàm nghĩa của ngôn ngữ cơ thể và phương pháp vận dụng chúng.
 • Phần thứ tư (Chương X đến Chương XII) đi sâu vào tìm hiểu các vấn đề, đặc điểm của nhân tâm, nhân tính và hướng giải quyết chúng.

Ngoài việc phát hiện ra nói dối trong tư pháp, phân tích vi biểu cảm và đọc ngôn ngữ cơ thể còn có phạm vi ứng dụng tương đối rộng, ví dụ trong các lĩnh vực, tình huống như: hội đàm chính trị, đàm phán kinh doanh, nghiên cứu thần kinh học, phỏng vấn tuyển dụng và giao tiếp xã hội. Tất cả những người làm các công việc trên và những ai quan tâm đến thuật đọc tâm đều có thể sử dụng cuốn sách này như một giáo trình sơ cấp để học tập, tham khảo.

Lie to me làm dấy lên cơn sốt vi biểu cảm

Phân tích vi biểu cảm được mọi người biết đến chính là nhờ bộ phim truyền hình Lie to me của Mĩ. Trong phim, năng lực nhìn thấu một cách chuẩn xác nội tâm người khác thông qua nét mặt của nhân vật Tiến sĩ Cal Lightman khiến khán giả vô cùng kinh ngạc. Cùng với sự nổi tiếng của bộ phim này, phân tích vi biểu cảm cũng trở thành “cơn sốt”. Mọi người đều ý thức được rằng đằng sau những động tác cơ thể và biểu cảm bình thường nhất mà chúng ta ngày nào cũng thấy, lại cất giấu một lượng lớn thông tin. Chỉ cần dựa vào phân tích vi biểu cảm và thuật đọc tâm từ ngôn ngữ cơ thể là có thể giải mã một cách chính xác và khoa học các mật mã phi ngôn ngữ, kết nối với nơi sâu thẳm trong tâm hồn của bản thân mình và của người khác.

Tinh hoa của phân tích vi biểu cảm và thuật đọc tâm từ ngôn ngữ cơ thể

Phân tích vi biểu cảm và thuật đọc tâm từ ngôn ngữ cơ thể là một hệ thống kiến thức phức tạp, nhưng chỉ cần chúng ta có phương pháp học tập phù hợp thì sẽ không khó để bước vào thế giới đó. Nhà triết học thời trung cổ William xứ Ockham đã đưa ra quan điểm: khi nghiên cứu khoa học nên ít dùng những khái niệm cao siêu khó hiểu, mà cần dùng cách miêu tả và biểu đạt đơn giản nhất. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. “Đạo bất viễn nhân, nhân chi vi đạo nhi viễn nhân” (đạo không xa con người, nếu người theo đạo mà xa rời con người thì không thể gọi là đạo được). Phân tích vi biểu cảm và thuật đọc tâm từ ngôn ngữ cơ thể là kĩ năng rất gần gũi với cuộc sống, rất có tính ứng dụng trong thực tế. Vì vậy, là một chuyên gia tư vấn tâm lí đồng thời là một giáo viên hướng dẫn, tôi có trách nhiệm chỉ cho mọi người con đường ngắn nhất để học tập và vận dụng những kiến thức này.

Cuốn sách Thông điệp từ những biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể mang chứa nhiều kiến thức uyên thâm nhưng được thể hiện dưới lối viết đơn giản, dễ hiểu, để bất cứ ai cũng có thể học được những kiến thức bổ ích một cách dễ dàng nhất. Rất hy vọng, cuốn sách sẽ trở thành một tài liệu hữu ích đối với những ai đang muốn bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng tâm lí học vào đời sống thường ngày.

Mua sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể” khoảng 47.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể Fahasa” tại đây

Đọc sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể ebook pdf

Để download “sách Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm Và Ngôn Ngữ Cơ Thể pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *