Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Giới thiệu sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu – Tác giả Sally Rooney

Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Thế giới tươi đẹp, người ở đâu là cuốn tiểu thuyết thứ ba của Sally Rooney – nữ nhà văn Ireland đã có sách bán hơn triệu bản riêng tại Hoa Kỳ. Ra mắt tháng 9 năm 2021, ngay lập tức tác phẩm này đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất The New York Times và IndieBound năm 2021; được bình chọn là tiểu thuyết của năm từ Irish Book năm 2021; tiểu thuyết hay nhất từ Goodreads Choice năm 2021; tiểu thuyết của năm từ Dalkey Literary năm 2022. Ngoài ra cuốn sách này còn lọt vào danh sách đề cử của nhiều giải thưởng uy tín khác trong suốt năm 2021 và 2022.

Cuốn sách xoay quanh bốn người trẻ ở Ireland khi họ phải đối mặt với áp lực công việc và các mối quan hệ trong bối cảnh bất ổn chính trị và nỗi bất an vô định vào tương lai. Bốn nhân vật chính của truyện gồm một tiểu thuyết gia tên Alice và người bạn thân nhất của cô, Eileen – biên tập viên tạp chí văn chương, cùng hai người tình tương ứng của họ, Felix – một nhân viên nhà kho vốn không có nhiều thành tựu và Simon – cố vấn chính trị, đang trải qua những tháng năm tuổi trẻ không mấy yên bình. Xuyên suốt những trang sách còn là trạng thái giằng xé của những người trẻ tuổi vừa say đắm cuộc đời vừa đầy trăn trở đi tìm ý nghĩa cuộc sống trong một thế giới mà theo đánh giá của họ là đang ngày càng xấu đi. Trong các cuộc đối thoại và cả trong những email qua lại, hai cô gái chia sẻ tâm trạng bất an, hoang mang về cuộc sống, những thăng trầm, day dứt trong tình yêu của họ và cả mối băn khoăn, lo lắng về tương lai của hành tinh đầy bất ổn này.

Gói gọi trong hơn ba trăm trang sách, những câu chuyện về tình yêu và tình dục được Sally Rooney kể một cách sâu sắc và nhạy cảm, ngay cả những băn khoăn và lo lắng cũng được cô thể hiện với một tâm thế đầy chân thành. Cách hai nhân vật chuyển đổi linh hoạt giữa cách nói trang trọng và tiếng lóng, cũng như các chủ đề toàn cầu đan xen với chủ nghĩa cá nhân cũng là một lối viết độc đáo của tác giả để làm nổi bật cách thức giao tiếp đa dạng của thế hệ trẻ trong thời đại văn hóa Internet và những chu kỳ tin tức bất tận.

Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu
 • Mã hàng 8935069923361
 • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
 • Tác giả Sally Rooney
 • Người Dịch Phạm Thu Hà
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Trọng lượng (gr) 360
 • Kích Thước Bao Bì 23.5 x 16 x 1.7 cm
 • Số trang 346
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Tác giả

Sally Rooney sinh năm 1991 tại Castlebar, County Mayo, Ireland. Cô có bằng Văn học Anh tại Trinity College, Dublin, thành phố nơi cô hiện đang sống. Cô đã giành được Giải thưởng Nhà văn trẻ của năm của Sunday Times/Peters Fraser + Dunlop năm 2017. Các tác phẩm của Rooney đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và thành công về mặt thương mại, đồng thời cô được coi là một trong những nhà văn hàng đầu của thế hệ gen Y.

2. Đánh giá Sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Đánh giá Sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Đánh giá Sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

1 Sách mới, còn nguyên seal, khổ to cầm chắc tay. Tiki giao hàng siêu nhanh.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Đơn hàng đóng gói cẩn thận shop giao hàng nhanh chất lượng sản phẩm như ý

5 Sách nhà nữ thì rất okie rồi. Chuẩn bị, giao hàng và đóng gói đều cẩn thận. Hy vọng là nội dung ổn

Review sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Review sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Review sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu

Cuốn sách xoay quanh 4 người trẻ ở Ireland phải đối mặt với áp lực công việc và các mối quan hệ trong bối cảnh chính trị bất ổn và nỗi bất an vô định về tương lai.

Họ gồm một tiểu thuyết gia tên Alice và người bạn thân nhất của cô, Eileen – biên tập viên tạp chí văn chương, cùng hai người tình tương ứng của họ, Felix – một nhân viên nhà kho vốn không có nhiều thành tựu và Simon – cố vấn chính trị, đang trải qua những năm tháng tuổi trẻ không mấy yên bình.

Trong khi mối quan hệ của Alice và Felix là sự đan xen không ngừng giữa cảm xúc và những xung đột cá tính, thì tình bạn 15 năm của Eileen và Simon cũng phần nào ngăn cản họ tiến tới mối quan hệ tình cảm nam nữ.

Xuyên suốt những trang sách còn là trạng thái giằng xé của những người trẻ tuổi vừa say đắm cuộc đời vừa đầy trăn trở đi tìm ý nghĩa cuộc sống trong một thế giới mà theo đánh giá của họ là đang ngày càng xấu đi.

Trong các cuộc đối thoại và cả trong những email qua lại, hai cô gái chia sẻ tâm trạng bất an, hoang mang về cuộc sống, những thăng trầm, day dứt trong tình yêu và cả mối băn khoăn, lo lắng về tương lai.

Gói gọi trong hơn 300 trang sách, những câu chuyện về tình yêu được Sally Rooney kể một cách sâu sắc và nhạy cảm, ngay cả những băn khoăn và lo lắng cũng được cô thể hiện với một tâm thế đầy chân thành.

Cách hai nhân vật chuyển đổi linh hoạt giữa cách nói trang trọng và tiếng lóng, cũng như các chủ đề toàn cầu đan xen với chủ nghĩa cá nhân cũng là một lối viết độc đáo của tác giả.

Từ đó, Sally Rooney làm nổi bật cách thức giao tiếp đa dạng của thế hệ trẻ trong thời đại văn hóa Internet và những chu kỳ tin tức bất tận.

Thế giới tươi đẹp, người ở đâu là một câu hỏi mở để độc giả khám phá cuộc sống và thế giới này – theo cách của Sally Rooney.

“Đây chắc chắn là cuốn tiểu thuyết tham vọng nhất của Rooney. Cô ấy không chỉ dấn thân vào tính phức tạp của các mối quan hệ bằng sự tinh tế, dí dỏm và sắc sảo của mình, mà còn mạo hiểm mổ xẻ những vấn đề xã hội mang tính sử thi”, tờ Elle nhận xét.

“Đọc tác phẩm của Rooney có cảm giác như đang xem các nhân vật lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống với những mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân.

Kỹ năng đặc biệt của Rooney là khả năng đặt độc giả ngang tầm mắt với các nhân vật, đưa họ vào thế giới câu chuyện của cô ấy với tư cách là một người tham gia.

Cô ấy thu hút người đọc bằng những lời văn không khoa trương và tạo ra sự thân mật giống như đang ở bên các nhân vật”, tờ The Boston Globe đánh giá.

Mua sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu” khoảng 100.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu Fahasa” tại đây

Đọc sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu ebook pdf

Để download “sách Thế Giới Tươi Đẹp Người Ở Đâu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86