Giáo Dục Tỉnh Thức

Giới thiệu sách Giáo Dục Tỉnh Thức – Tác giả Daniel Rechtschaffen

Giáo Dục Tỉnh Thức

Giáo Dục Tỉnh Thức: Workbook là sách giáo dục kết hợp thiền tỉnh thứ, thiên về các bài tập và giáo án cụ thể từ cuốn sách Giáo dục tỉnh thức.

Giáo dục tỉnh thức: Workbook đóng vai trò phụ trợ và minh họa cho các kiến thức và chiêm nghiệm của Daniel Rechtschaffen. Sách bài tập này là một giáo án chi tiết về các bài học tỉnh thức để phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Các bài tập đơn giản mà thú vị trong đây được đặc biệt thiết kế để giúp các nhà giáo dục thu hút học sinh và trau dồi các thuộc tính tỉnh thức như chú tâm, trắc ẩn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, tác giả phát triển phong phú các mẹo, kỹ thuật, bảng tính và bài tập hướng dẫn đơn giản và hiệu quả thông qua trải nghiệm thực tế sâu rộng với học sinh và giáo viên. Sách bài tập này trao cho người đọc tất cả các công cụ cần thiết để tích hợp giáo dục tỉnh thức vào nhà trường.

Sách bài tập này trao cho độc giả các công cụ cần thiết để tích hợp tỉnh thức vào môi trường học tập cũng như đời sống của mọi học sinh, giáo viên và bất cứ ai quan tâm đến giáo dục thế hệ tương lai.

Tác giả: Daniel Rechtschaffen

Từ một nhà trị liệu tâm lý hướng đến đời sống hôn nhân và gia đình, Daniel thiết kế và khởi động khóa đào tạo “Lãnh đạo Giáo dục Tích cực”, hướng dẫn nghiên cứu cảm xúc và xã hội dựa trên tỉnh thức dành các nhà lãnh đạo trong ngành giáo dục. Bên cạnh các hoạt động giảng dạy và tư vấn cho nhiều tổ chức giáo dục, Daniel đi diễn thuyết về đào tạo tỉnh thức tại các hội nghị và trường học trên toàn cầu. Ông dạy tỉnh thức thông qua âm nhạc, thể thao, kể chuyện, trò chuyện, trò chơi và những phương pháp đầy sáng tạo và hấp dẫn khác. Ông mong muốn sử dụng tỉnh thức để giúp xã hội chú tâm hơn, từ bi hơn và cam kết chăm sóc thế giới kỳ diệu mà chúng ta đang sống.

Giáo Dục Tỉnh Thức

Giáo Dục Tỉnh Thức

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giáo Dục Tỉnh Thức
 • Mã hàng 8935280914476
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Daniel Rechtschaffen
 • Người Dịch Kiều Anh Tú
 • NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 369
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 0.5 cm
 • Số trang 336
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giáo Dục Tỉnh Thức

Đánh giá Sách Giáo Dục Tỉnh Thức

Đánh giá Sách Giáo Dục Tỉnh Thức

1 Sách đẹp quá chừng đẹp luôn, bìa sách nhám nhám, màu xanh của biển nữa, nhìn siêu thích luôn, lấp lánh lấp lánh

2 Đóng gói cẩn thận. Cuốn sách tuyệt vời cho những ai hướng đến đời sống tỉnh thức.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Giáo Dục Tỉnh Thức

Review sách Giáo Dục Tỉnh Thức

Review sách Giáo Dục Tỉnh Thức

Tỉnh thức không phải chỉ dành cho trẻ em. Đôi lúc, sau khi học sinh của chúng ta đã học tỉnh thức, ta sẽ có một trải nghiệm vô cùng đẹp, chúng ta có thể xử lý cơn mệt mỏi và tình trạng suy giảm chú ý của mình, tự nhiên học sinh của chúng ta sẽ noi theo và thu được lợi ích nào đó. Bộ sách Giáo dục tỉnh thức sẽ trao cho độc giả các công cụ cần thiết để tích hợp tỉnh thức vào môi trường học tập cũng như đời sống của mọi học sinh, giáo viên và bất cứ ai quan tâm đến giáo dục thế hệ tương lai.

Chúng ta đang cần “Giáo dục tỉnh thức”

Các trường học trên khắp thế giới đang tìm đến tỉnh thức với hy vọng giải quyết được tình trạng căng thẳng leo thang, mất khả năng điều tiết cảm xúc và suy giảm chú ý. Khi nghiên cứu các hệ thống trường học đã áp dụng tỉnh thức, tác giả Daniel Rechtschaffen nhận thấy học sinh và giáo viên đã hạnh phúc hơn, tập trung hơn, điều tiết cảm xúc tốt hơn và ít bị căng thẳng hơn.

Tỉnh thức không phải chỉ dành cho trẻ em. Đôi lúc, sau khi học sinh của chúng ta đã học tỉnh thức, ta sẽ có một trải nghiệm vô cùng đẹp, chúng ta có thể xử lý cơn mệt mỏi và tình trạng suy giảm chú ý của mình, tự nhiên học sinh của chúng ta sẽ noi theo và thu được lợi ích nào đó. Và những người lớn có thể bắt đầu bằng việc chăm sóc bản thân, thành thạo nghệ thuật chú ý và tìm được cảm giác viên mãn. Một số chương trình tỉnh thức trong giáo dục chỉ chuyên dạy tỉnh thức cho giáo viên, vì họ cho rằng một khi chúng ta có thể xử lý cơn mệt mỏi và tình trạng suy giảm chú ý của mình, tự nhiên học sinh của chúng ta sẽ noi theo.

Tuy tỉnh thức trong giáo dục là một lĩnh vực vẫn còn non trẻ, nhưng các nghiên cứu đã công nhận những kết quả mà hàng ngàn giáo viên và học sinh đang được lĩnh hội trực tiếp. Đối với giáo viên, tỉnh thức giúp họ giảm căng thẳng, tập trung và hạnh phúc hơn. Về phần học sinh, các em điều tiết cảm xúc tốt hơn, chú ý và học tốt hơn. Lớp học an bình, trường học ít xung đột và bọn trẻ yêu quý nhau hơn. Đây mới chỉ là những kết quả bước đầu của việc dạy tỉnh thức cho trẻ, nhưng quá trình nghiên cứu việc dạy tỉnh thức cho người lớn đã có cơ sở vững chắc.

Tích hợp tỉnh thức vào môi trường học tập và đời sống

Nhận thấy vai trò của tỉnh thức trong giáo dục, cũng như trường học. Daniel Rechtschaffen đã thiết kế và khởi động khóa đào tạo “Lãnh đạo Giáo dục Tích cực”, hướng dẫn nghiên cứu cảm xúc và xã hội dựa trên tỉnh thức dành các nhà lãnh đạo trong ngành giáo dục. Bộ sách Giáo dục tỉnh thức ra đời với mục tiêu là truyền sức mạnh cho những nhà giáo dục để họ đưa tỉnh thức và trí tuệ cảm xúc vào công việc của mình với trẻ, từ đó thay đổi cộng đồng và đời sống theo hướng tích cực. Bộ sách gồm 02 cuốn sách sẽ trao cho độc giả các công cụ cần thiết để tích hợp tỉnh thức vào môi trường học tập cũng như đời sống của mọi học sinh, giáo viên và bất cứ ai quan tâm đến giáo dục thế hệ tương lai.

Là tựa sách một hướng dẫn thiết thực để nuôi dưỡng sự chú tâm, lòng trắc ẩn và hạnh phúc không chỉ ở những học sinh này mà còn ở chính giáo viên. Cuốn sách này đưa ra những ứng dụng thực tế của thực hành tỉnh thức trong chương trình giáo dục phổ thông bằng các giáo án, bài tập và các hoạt động phù hợp với nhóm tuổi cụ thể và học sinh có nhu cầu đặc biệt.

Đóng vai trò phụ trợ và minh họa cho các kiến thức và chiêm nghiệm của Daniel Rechtschaffen. Các bài tập đơn giản mà thú vị trong đây được đặc biệt thiết kế để giúp các nhà giáo dục thu hút học sinh và trau dồi các thuộc tính tỉnh thức như chú tâm, trắc ẩn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, tác giả phát triển phong phú các mẹo, kỹ thuật, bảng tính và bài tập hướng dẫn đơn giản và hiệu quả thông qua trải nghiệm thực tế sâu rộng với học sinh và giáo viên. Sách bài tập này trao cho người đọc tất cả các công cụ cần thiết để tích hợp giáo dục tỉnh thức vào nhà trường.

Khi nhận ra được giá trị của thực tập tỉnh thức bằng chính trải nghiệm của mình, chúng ta có thể bắt đầu mở rộng sự thực tập đó. Trong bộ sách này, chúng ta sẽ khám phá nhiều bài tập tỉnh thức có liên quan đến cơ thể, tâm trí, trái tim, các mối quan hệ và thế giới. Một khi đã nếm được vị ngọt của những bài tập này, chúng ta có thể tận tâm trau dồi tỉnh thức, thách thức các giới hạn của mình để ngồi lâu và nhìn sâu hơn, chúng ta có cơ hội cam kết thực tập tỉnh thức liên tục theo cách vui vẻ và dễ tiếp thu.

Mua sách Giáo Dục Tỉnh Thức ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giáo Dục Tỉnh Thức” khoảng 107.000đ đến 113.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giáo Dục Tỉnh Thức Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giáo Dục Tỉnh Thức Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giáo Dục Tỉnh Thức Fahasa” tại đây

Đọc sách Giáo Dục Tỉnh Thức ebook pdf

Để download “sách Giáo Dục Tỉnh Thức pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86