Tính Nữ Tỏa Rạng

Giới thiệu sách Tính Nữ Tỏa Rạng – Tác giả Thục Linh

Tính Nữ Tỏa Rạng

“SỨC MẠNH GIẤU KÍN CỦA TÍNH NỮ LÀ SỰ BÌNH AN VÀ CHỮA LÀNH” – DEEPAK CHOPRA)

Theo bạn, sức hút của một cô gái xuất phát từ đâu? Hạnh phúc của một cô gái đến từ điều gì? Phải chẳng là từ mỹ phẩm, nước hoa, túi xách hàng hiệu, địa vị xã hội, số người theo đuổi,

Thật ra, bạn tỏa rạng vì chính bạn, không phải nhờ son phấn, địa vị, hay một “tệp đính kèm” nào đó. Ngày nào bạn còn vịn vào những yếu tố bên ngoài để tự hào, khoe khoang bản thân, ngày đó bạn còn chưa đủ yêu mình.

Bên trong mỗi cô gái đều có một thứ ánh sáng mang tên Tính Nữ. Đó là bản chất của mỗi người, là trạng thái tự nhiên và an ổn nhất. Thứ ánh sáng này mang lại sự rạng rỡ mà không bất kỳ phấn son, quần áo, vật chất nào có thể so sánh được.

Kết nối với Tính Nữ nghĩa là lắng nghe sự chỉ dẫn và đón nhận nguồn cảm hứng từ bên trong. Khi gặp gỡ và kết thân với Tính Nữ, bạn sẽ được chữa lành, bạn sẽ bình an và sau tất cả, bạn tỏa rạng.

Cuốn sách Tính Nữ Tỏa Rạng – “Sức Mạnh Giấu Kín Của Tính Nữ Là Sự Bình An Và Giữa Lành” – Deepak Chopra được viết bởi tác giả Thục Linh – một chuyên gia khai vấn Quốc tế. Thông qua quá trình làm việc với khách hàng và trải nghiệm tự thân, tác giả đã đúc kết những hiểu biết của mình về Tính Nữ trong cuốn sách. Tác giả hy vọng cuốn sách sẽ là một người bạn đồng hành cùng các cô gái trên hành trình tìm kiếm nguồn sáng tự thân để tỏa rạng rực rỡ.

Về tác giả:

 • Chuyên gia khai vấn (coach) có chứng nhận Quốc tế.
 • Giáo viên Yoga trường phái cổ điển.
 • Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.
Tính Nữ Tỏa Rạng

Tính Nữ Tỏa Rạng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tính Nữ Tỏa Rạng
 • Mã hàng 8935325016578
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Thục Linh
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14 x 1 cm
 • Số trang 200
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tính Nữ Tỏa Rạng

Đánh giá Sách Tính Nữ Tỏa Rạng

Đánh giá Sách Tính Nữ Tỏa Rạng

1 Sách phù hợp không chỉ nữ giới mà cả nam giới, để đón nhận sức mạnh của năng lượng Tính Nữ vào trong thế giới. Nữ giới luôn bị coi là thế yếu, là ít quan trọnng hơn song khi họ nhận ra những sức mạnh siêu nhiên của chính mình, họ sẽ từng bước vươn ra và cống hiến ánh sáng đó cho thế giới

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Tính Nữ Tỏa Rạng

Review sách Tính Nữ Tỏa Rạng

Review sách Tính Nữ Tỏa Rạng

Khi một người được sống trong Tính Nữ, họ sẽ nhận được những món quà tuyệt vời, đó là đón nhận, thả lỏng và cởi mở.

Đón nhận là đặc tính nổi trội của Tính Nữ. Một người phụ nữ ở trạng thái Tính nữ sẽ có sức mạnh của sự tiếp thu, khả năng mở rộng trí tuệ, tình yêu và ân sủng của bản thân. Bằng cách này, nữ giới có thể tạo ra một không gian, nguồn năng lượng bên trong, sâu rộng và căng tràn.

Một điểm khác của Tính Nữ chính là cho phép và chấp nhận mọi thứ được diễn ra như nó là. Cô gái giàu năng lượng Tính Nữ sẽ không can thiệp, không ép buộc ai phải khác đi. Tất cả đều được cho phép sống một cách trọn vẹn khi ở bên cạnh cô ấy.

Sự thả lỏng này cho phép tính đa dạng và độc đáo của mỗi cá nhân được tôn vinh, mang lại màu sắc phong phú cho cuộc sống. Thông qua tư duy hòa nhập đó, cô gái ấy nuôi dưỡng cảm giác hòa hợp và đoàn kết mọi người, tạo ra một môi trường nơi các cá nhân cảm thấy được nhìn thấy, lắng nghe và đánh giá cao. Ở bên một cô gái có đặc điểm thả lỏng của Tính Nữ, bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng, tự do và tự tin là chính mình.

Bên cạnh đó, Tính Nữ còn là sự cởi mở, mở lòng ra bởi thế giới bên ngoài. Do đó, chúng ta thường thấy ở phái nữ khả năng lắng nghe cũng như linh hoạt trong quá trình tương tác với người khác và thế giới bên ngoài. Cởi mở là đón nhận những cảm xúc của chính mình, thể hiện chúng một cách chân thật. Bằng cách này, người phụ nữ tạo ra không gian chữa lành và chuyển hóa cảm xúc, từ đó thúc đẩy các kết nối sâu sắc hơn với người khác.

Có thể thấy, năng lượng Tính Nữ gửi tặng phái nữ ba món quà giúp họ làm phong phú nội tâm, không gian sống vô hình cũng như kết nối với người khác một cách chân thành, sâu sắc và cởi mở hơn. Một cô gái sống trong năng lượng Tính Nữ không chỉ có một đời sống an lành mà còn thu hút các mối quan hệ lành mạnh, tích cực xung quanh.

Tính Nữ là gì?

Tính nữ là một nguồn lực, một dạng năng lượng. Tiếng Anh dùng từ feminine energy (năng lượng Tính Nữ) để diễn tả Tính Nữ, còn phương Đông gọi là yin (âm) để đại diện cho một nửa nguồn lực bên cạnh yang (dương) hay masculine energy (năng lượng Tính Nam) tạo nên toàn thể vũ trụ.

Tính Nữ đại diện cho sự mềm dẻo, của sự thấp hơn, của bóng tối, của cảm giác lạnh, của Mặt Trăng, của sự nhu mềm, bị động. Tuy nhiên, Tính Nữ không phải lúc nào cũng như vậy, Tính Nữ cũng có thể sôi nổi, dữ dội và tràn đầy sinh lực.

Nguyên lý của Tính Nữ nằm ở sự thả lỏng, thư giãn, xuôi theo dòng và kết nối với trái tim. Biểu hiện của Tính Nữ là sự tự do, sống trong hiện tại, tin tưởng, vui vẻ, thoải mái, vui tính, giỡn đùa, tuôn chảy, tự nhiên, nuôi dưỡng, ngọt ngào, yêu thương, đón nhận, hòa ái, giàu cảm xúc, chấp nhận, cảm nhận, tinh tế, buông, quy hàng,… Sống trong Tính Nữ đòi hỏi bạn chậm lại, quy hàng, lắng nghe và kiên nhẫn giống như đặc tính của “Mẹ Thiên Nhiên”.

Trong trạng thái Tính Nữ, người phụ nữ được sống với phiên bản thuần lành, tự nhiên, dịu dàng và an ổn nhất của chính mình. Cô trở thành chiếc giếng lành, mát ngọt cho những người xung quanh.

TẠI SAO HÌNH ẢNH PHỤ NỮ LUÔN GẮN LIỀN VỚI NHỮNG CHIẾC ĐẦM, MỸ PHẨM VÀ SỰ Ý NHỊ?

Khi thế giới có nhận thức về tầm quan trọng của Tính Nữ, có không ít người cho rằng Tính Nữ miêu tả hình ảnh của người phụ nữ mặc những chiếc váy xinh, sử dụng mỹ phẩm, đi đứng một cách thanh lịch, chuẩn chỉnh, ăn nói dịu dàng, nhuần nhị. Vì thế, càng bộc lộ những điều này bao nhiêu, Tính Nữ sẽ tăng thêm bấy nhiêu. Thậm chí, xuất hiện trào lưu dạy cách trở nên nữ tính thông qua những biểu hiện như cách diễn đạt sao cho mềm mại, thay đổi giọng nói, cách di chuyển, các lớp học nhảy múa, tạo dáng đứng và đi,… khuyến khích người phụ nữ cần quay trở về, noi theo những điều đã có trong truyền thống, tạo nên một khuôn mẫu về nữ tính.

Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ tạo thêm những mô thức và khuôn mẫu, ép phụ nữ phải “trở nên”, “trở thành” để được công nhận là nữ tính.

Nhìn nhận một cách tinh vi hơn, những tiêu chuẩn này mang đến những điều đẹp đẽ đối với nữ giới nhưng cũng vô tình đánh cắp tự do của họ. Nữ giới vốn đã gánh trên vai rất nhiều kỳ vọng của xã hội như công dung ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà, nay lại càng chịu nhiều áp lực hơn.

Việc gò mình vào các hình mẫu chưa bao giờ là cách khiến con người hạnh phúc, đạt được tự do nội tâm hay phát triển sự tự tin thực thụ vào bản thân. Thật ra, người phụ nữ chỉ trở nên xinh đẹp, bộc lộ được khí chất khi họ ở trong Tính Nữ, một năng lượng tự nhiên toát ra từ bên trong chứ không phải được khuôn đúc từ những tiêu chuẩn, quy cách bên ngoài. Thay vì, áp đặt quá nhiều những quy chuẩn của xã hội lên mình, hãy thử lội ngược dòng để tìm về và lắng nghe tiếng nói từ bên trong.

Mua sách Tính Nữ Tỏa Rạng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tính Nữ Tỏa Rạng” khoảng 80.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tính Nữ Tỏa Rạng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tính Nữ Tỏa Rạng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tính Nữ Tỏa Rạng Fahasa” tại đây

Đọc sách Tính Nữ Tỏa Rạng ebook pdf

Để download “sách Tính Nữ Tỏa Rạng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86