Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Giới thiệu sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều – Tác giả Amateur Psychology Nguyễn Đoàn Minh Thư

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

“Đó là mùa hè năm 2020, mùa hè của COVID-19 và một ngàn vạn khủng hoảng tuổi đôi mươi. Đó là mùa hè mình bắt chuyến bay sớm nhất có thể vào ngày 20 tháng 3 để chạy khỏi nước Anh đang bùng dịch, bị kẹt lại sân bay Bangkok trong 24 giờ đồng hồ vì chuyến bay quá cảnh về Sài Gòn bị huỷ
Đó là mỗi đêm mùa hè nằm trên giường stress chuyện deadline luận văn, stress chuyện thất nghiệp không kiếm ra tiền, stress chuyện bỏ lỡ cơ hội thực tập giúp ích cho sự nghiệp của mình, stress chuyện học hành dở dang – không biết bao giờ mới có thể quay lại Anh và hoàn thành tấm bằng đại học, stress chuyện tồn tại một cách mơ hồ, không biết mình là ai.”

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều là hành trình khám phá thế giới nội tâm của một người trẻ. Đó là một hành tinh đầy hỗn loạn của những suy nghĩ trăn trở, những dằn vặt, những cuộc chiến nội tâm, những cảm xúc vừa phức tạp cũng vừa rất đỗi con người. Một thế giới quen thuộc với tất cả chúng ta.

Chứa đựng những lời chia sẻ và kiến thức từ podcast của Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm lý học, tác giả sẽ dẫn lối và đưa bạn tới từng ngóc ngách thầm kín nhất của hành tinh ấy dưới một góc nhìn chuyên sâu hơn.

Và nếu bạn cũng là một kẻ nghĩ nhiều, chào mừng bạn đến với hành tinh này.

“Sự cô đơn không nằm ở việc không có bạn bè hay người thân mà ngay cả trong sự sum vầy ta vẫn cảm thấy không có ai có thể hiểu mình tường tận từ sâu tâm hồn. Là sự cô đơn như thể chỉ có một mình mình trên một hành tinh đơn độc trong đầu, một hành tinh không bao giờ có khách viếng thăm”.

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều
 • Mã hàng 8935325005312
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Amateur Psychology Nguyễn Đoàn Minh Thư
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 17 x 13 x 1
 • Số trang: 184
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Đánh giá Sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Đánh giá Sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

1 Postcast của tác giả thì mình chưa nghe nhưng hnay có dịp đọc thử tác phẩm này do bị ấn tượng bởi cái tựa đề sách “Hành tinh của 1 kẻ nghĩ nhiều”. Những trải nghiệm mà tác giả gặp phải trong cuộc sống cũng khá buồn và mang nhiều chiều hướng hơi tiêu cực. Đọc tác phẩm này mình cũng khá cảm thông cho cô gái này vì mình cũng từng có những vấn đề tương tự như vậy. Bên cạnh tác giả cũng cung cấp 1 lượng kiến thức tâm lý học bổ ích. Lâu rồi mình cũng k mua sách ở tiki nhưng hqua nhận hàng nhận hàng hài lòng vô cùng, sách mới và mực in rõ chữ.

2 Giao đúng ngày, sách đẹp in rõ ràng. Mọi người nên xem kích thước để không bị bất ngờ vì sự nhỏ gọn của nó. Cái bất ngờ phải là ở khâu đóng gói cơ, chưa bao giờ mua sách mà đóng gói sơ sài như này, mưa nhỏ nhỏ thôi là ướt vào sách rồi.

3 Hành trình tìm lại bản thân của mình đang khởi dần tích cực nhờ cuốn sách này. Cảm ơn vì mình và “Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều” đã có duyên gặp nhau. Cảm ơn đã đến với mình một cách tình cờ và trong giai đoạn lạc lối của tuổi đôi mươi.

4 Chờ sách về hơi lâu chắc do nhiều đơn nên shop chuẩn bị chưa kịp, sách đóng gói sơ xài k có bọc quanh sách , sách đẹp, in rõ nét, sách nhỏ hơn mình nghĩ rất nhỏ gọn luôn đb mình cho anh shipper 10 điểm nha rất hài lòng

5 Sánh nội dung hay,gói kĩ, in ấn đẹp, chất liệu oke,hạt dẻ,nên mua nha

Review sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Review sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Review sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Với mỗi đứa trẻ, cảm xúc cá nhân là thứ rất mạnh mẽ và hầu như luôn là điều tác động trực tiếp đến nhiều hành động, lựa chọn cũng như những bước tiến tiếp theo. Tuy nhiên trong thế giới của người trường thành, cảm xúc lại là thứ không thực tế, là yếu điểm không thể để lộ ra trước người khác, nhất là ở những môi trường chuyên môn cao như công sở,… Họ phải cất nó đi, học cách che dấu thậm chí là lừa dối chính mình về cảm nhận cá nhân trong thời gian dài. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc tại sao giới trẻ bây giờ đầy đủ về vật chất và nền giáo dục cao hơn thời của cha mẹ chúng ta nhưng tỷ lệ thực tế ngày càng gia tăng của bệnh tâm lý như trầm cảm, rối loạn nhân cách chống đối xã hội. rối loạn lo âu, rối loạn hành vi,…

Ở đây chúng ta sẽ không nói đến lý do mà khiến họ trở nên như vậy bởi tất cả đã quá rõ ràng và dù là trong vô thức không nhận ra nhưng trong chính bản thân bạn đã trải qua. Hôm nay, ở đây, chúng ta cùng nhau mở cánh cửa bước vào thế giới của những người mắc bệnh tâm lý, những kẻ overthinking để hiểu xem ở đó, họ phải sống như thế nào và bầu trời có mang màu xám xịt và đầy nặng nề những đám mây che kín Mặt trời không một chút ánh sáng ấm áp nào hay không?

Thực sự phải gửi một lời biết ơn đến tác giả Amateur Psychology – Host Minh Thư đã chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc của bản thân khi đối diện với những sự thay đổi lớn ở tâm lý trong cuốn sách mới xuất bản thời gian gần đây mang tên “Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều”.

Đôi nét về tác giả

Nguyễn Đoàn Minh Thư hiện đang làm việc với vai trò thực tập sinh tư vấn tâm lý (Trainee Psychological Wellbeing Practitioner) tại Anh. Mọi người thường biết đến chị với vai trò là host của podcast Amateur Psychology và tác giả của sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều hay @maroisreading bookstagram nói về chuyện đọc sách.

Chị thường xuyên chia sẻ, ghi lại hành trình bản thân học tập từ những kỹ năng, kiến thức để khám phá bản thân thông qua việc đọc và viết. Bởi vậy nên hành văn của tác giả cực kỳ logic, vừa chứa đựng tình cảm, trăn trở vừa rõ ràng và có lối tư duy rành mạch. Ngoài việc đọc những nghiên cứu về tâm lý, tiểu thuyết đương đại và luận xã hội, chị còn hay viết ra những cảm xúc của bản thân, từ đó mà biết nguyên nhân nó đến và sự lựa chọn thích nghi với điều đó. Tác giả còn từng chia sẻ: “Mình thích nhìn đời bằng tâm lý học qua lăng kính màu vàng”. Nói cách khác, đó làm lăng kính và những biểu hiện về hành vi và tình cảm đều xuất phát từ suy nghĩ, tư duy hay chính con người đó với mong muốn như vậy chứ không đơn thuần là bị chi phối bởi bản năng nữa.

Đôi nét về cuốn sách

Cuốn Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều như một quyển nhật ký ghi lại tất cả “Cuộc nội chiến” bên trong một GenZ hiện tại. Ở nơi đây, một hành tinh bị bao phủ bởi bức màn xám xịt, là sự hỗn độn, ngổn ngang giữa trăm vạn mối suy nghĩ, lo lắng hay thậm chí những hoài nghi, những thứ tiêu cực bủa vây tâm trí của một cô gái trẻ. Nghe có vẻ rất đáng sợ và kinh khủng nhưng lại chẳng mấy là ngạc nhiên khi chính chúng ta ngồi đây, đọc những dòng này cũng đang tự mình nhốt bản thân trong hành tinh ấy, sự lặp lại đầu quen thuộc và mệt mỏi.

Được xuất bản đầu năm 2022 nên những sự kiện, cảm xúc diễn ra xung quanh bối cảnh của tác giả thực sự như một người bạn bên cạnh, đã từng cùng chúng ta bước qua những quãng thời gian khó khăn của dịch bệnh, khi bước ra khỏi nhà và đi dạo một vòng hít thở không khí trong lành là một điều cực kỳ xa xỉ. Đứa con tinh thần này của tác giả Minh Thư mang trong mình là những tâm sự sâu thẳm, những kiến thức từ trang podcast của Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm Lý Học. Cuốn sách như cánh cửa mở ra cho chúng ta đến nơi khó thấy nhất, những nơi được ẩn sâu dưới những tán lá xanh kia, nơi hành tinh nhỏ bé ấy với lăng kính chuyên sâu hơn rất nhiều.

Mỗi người trong chúng ta đều là một cá thể riêng biệt, có suy nghĩ, cảm nhận và cách xử lý tình huống không hề giống nhau. Vậy tại sao cứ phải cố ép cảm xúc, tình cảm hay những biểu hiện của mình theo những “Chuẩn mực” đã quá gò ép, khô khan và mệt mỏi đó? Ở đó, chúng ta là cư dân duy nhất trên hành tinh đó. Có người chọn nơi ấm áp với ánh Mặt trời dịu dàng, mơn man trên làn da. Có người lại lựa chọn nơi có khí hậu lạnh một chút, yên tĩnh và đầy sự thanh thuần phủ đầy bởi tuyết trắng,… Ở những vũ trụ khác nhau, hệ sinh thái, hoa cỏ cũng như quy luật loanh hành cũng cực kỳ đa dạng. Dù thế nào, nơi đó cũng có mùa xuân cho riêng mình, có thể là những búp hoa bung nở sau mùa đông giá lạnh, cũng có thể là mùi thơm dịu ngọt của cỏ cây khi được tưới mát bởi cơn mưa đầu hạ. Bạn thấy đấy, dù ở đâu, với những cách rất riêng, vạn vật đều có cho riêng mình vẻ đẹp, sự hưởng thụ và vươn lên từng chút một. Ở đó, bạn còn thấy bản thân thua thiệt nhiều người, lạc lõng và yếu kém hay không? Bạn hãy nhìn rộng một chút, ai cũng có quỹ thời gian cho riêng mình, có người đạt được thành công trong sự nghiệp khi mới bước sang tuổi hai mươi nhưng cũng có những cụ già mãi bảy mươi tuổi mới biết giá trị thực sự của niềm vui, sự hạnh phúc. Chúng ta khác nhau về điểm xuất phát, thậm chí đích đến dài ngắn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên có một điều mà tôi với bạn có giao điểm. Đó là nỗ lực hết mình, dám đương đầu với những thứ mình sợ hãi hay chưa từng có chút kinh nghiệm nào trước đây. Dù có thể là khó khăn, không thành công hay thế nào đó. Thì một điều cực kỳ quan trọng đó là ta đã bước ra khỏi cái vỏ ốc an toàn của mình, tự bản thân bước từng chút một tới Dream life – Cuộc sống lý tưởng của riêng mình. Vậy nên hãy mỉm cười và vô tư đưa mình về phía ánh nắng, vũ trụ của bạn, hành tinh của bạn vẫn xoay tròn và bạn ở thời điểm trọn vẹn nhất, trở thành phiên bản hoàn mỹ nhất, là ước mơ khi bé của mình. và ở “Hành trình của một kẻ nghĩ nhiều”, tác giả Minh Thư đã kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính cô ấy trong hành trình đầy trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau này. Đó như một chuyến thám hiểm chính bản thân mình và được vẽ lại thành một bản đồ cực kỳ sáng tạo với nội dung là các chương sau:

Chương 1: The flawed me – Cái tôi không hoàn hảo
Chương 2: How my parents shaped me – Tôi là tạo phẩm của cha mẹ
Chương 3: All anyone talks about is love – Họ không thể ngừng nói về tình yêu
Chương 4: Ugh… “socialise” – Ugh… Giao tiếp xã hội.

Mỗi chương là một “Thế giới” mới với cô gái trẻ lúc bấy giờ. “Thế giới” ấy quá nhiều sự phiền phức, cứ bám riết lấy và đòi hỏi rất nhiều. Nghe thực sự rất mệt mỏi và như những sợi dây vô hình trói buộc cô ấy lại và không thể thoát ra được. Tuy nhiên Minh Thư lại là người cực kỳ có kiến thức và đủ kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất để tìm cho mình những hướng giải quyết hay vượt qua vấn đề. Chính vì vậy mà tạo nên được điểm cực kỳ đặc biệt ở cuốn sách này so với những quyển self-help khác đó là dù ở nhiều nghịch cảnh khác nhau, lối tư duy và cách tác giả vẫn luôn có sự nhất quán và tìm cho mình chìa khóa để mở cánh cửa ấy, thoát ra khỏi những thứ méo mó, sợ hãi đó. Khi đọc hết cuốn sách này, tôi thực sự phải gật đầu tâm đắc bởi với một kẻ overthinking, gặp những tổn thương trong quá khứ như tôi thì cô ấy như một người bạn đồng hành còn cuốn sách như chiếc balo chứa trọn những hành trang và điều quý giá chúng tôi lưu giữ lại qua từng bước chân.

Cảm nhận cá nhân về cuốn sách

“Cái tôi không hoàn hảo” – Cái tôi nguyên bản:

Thực ra khách quan mà nói, tôi cũng như bạn, chúng ta luôn muốn bản thân trở nên xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn, có học thức cao khiến nhiều người ao ước, có cuộc sống hạnh phúc làm nhiều kẻ ghen tị. Cơ mà bạn à, chúng ta vốn dĩ đã rất khác nhau. Không những vậy còn có một sự thật là nhỏ hay lớn, đã lành hay chưa thì chắc là ai cũng đã từng có vết thương không phải là bên ngoài da. Tôi thực sự không mong bạn hiểu cảm giác này nhưng mà vết thương đó đã khiến tôi trở thành một kẻ nhút nhát, luôn sợ sệt đám đông và co mình lại một góc nhỏ xíu. Thậm chí trong đầu tôi khi ấy, những thứ tốt đẹp và lấp lánh kia, vốn dĩ là tôi không xứng, sự quan tâm và yêu thương kia bị tôi nghi ngờ là sự thương hại. Tôi khiến cái “không hoàn hảo” thành điểm yếu chí mạng và luôn luôn nghĩ về nó, ám ảnh bởi nó nhưng thực sự người khiến tôi mệt mỏi và đau đớn nhất thật ra là chính bản thân mình. Khoảng thời gian điều trị với bác sĩ tâm lý đã dạy tôi rằng, sự khiếm khuyết, không giống người khác đâu phải do bản thân tôi lựa chọn. Điều quan trọng và tiên quyết hơn là thái độ và cách nhìn nhận của tôi mới là con dao cứa từng nhát vào vết thương đang rỉ máu của mình.

Cho dù là có bị xúc phạm bằng những từ ngữ không hay, tổn thương bằng những hành động lăng mạ thì cái giá mà bọn họ phải trả không chỉ của xã hội này mà còn là pháp luật. Nên tôi đã học cách loại bỏ những con người ấy ra khỏi mối bận tâm của mình, học cách yêu lấy những thứ không hoàn hảo đó, xem đó là một “Điểm nhận biết” đặc biệt của mình so với người khác. Nỗi đau mà người khác gây ra cho bản thân mình đôi khi lại không ghê gớm bằng cách bản thân tự dày vò tâm trí và tinh thần mình. Đây có lẽ là điều ngu xuẩn nhất tôi từng làm. Có lẽ cả Minh Thư và tôi đều đã học được cách buông bỏ những lời của “người khác”, học cách bảo vệ lấy chính mình. Vì ở đó, sẽ chẳng ai hay điều gì từ bên ngoài có thể tác động đến sự vui vẻ, lạc quan và hành trình khám phá bản thân của bạn được nữa như cô ấy có chia sẻ: “Cả mình và bạn, chúng ta đều là những cái tôi không hoàn hảo, và điều đó không sao cả. Chúng ta chỉ cần là những cái tôi cố gắng chân thật nhất, học cách để trở thành cái tôi đỡ xấu xí hơn mỗi ngày”.

Có lẽ vậy mà từng chút, từng chút đổ vỡ được gom nhặt lại và xây dựng bản thân của hiện tại, là ước mơ, là cách sống mà trước đây tôi cực kỳ khao khát.

“Họ không thể ngừng nói về tình yêu”

Thực sự tình yêu dù là ở đâu hay câu chuyện bắt đầu như thế nào, khi trở thành người được yêu và sẵn sàng trao đi tình cảm ấm áp và chân thành nhất từ trái tim cho đối phương thì chắc chắn bạn là người hạnh phúc nhất. Tuy nhiên không phải tất cả những niềm vui, cảm xúc hay hành động của chúng ta đều bị phụ thuộc vào ‘Tình yêu”. Mọi người cứ luôn nói về những người yêu nhau, nói về câu chuyện tình cảm của người khác nhưng đôi khi lại quên mất rằng, đó là một gia vị, là thứ giúp hành trình của chúng ta thêm ý nghĩa và thăng hoa hơn. Cơ mà nếu ý nghĩa của nó khác đi, giả sử thứ tình cảm ấy là sự trói buộc, là thói quen ngột ngạt khiến họ muốn thoát ra và giải thoát thì cái sự hoa mỹ bị bóc trần ra xấu xí đến tột cùng. Trước đây tôi cũng có suy nghĩ bản thân sẽ thật may mắn nếu có thể gặp được người chữa lành cho mình, người xem mình là nguồn sống và hai người cứ thế hạnh phúc với nhau. Đúng là tuổi trẻ với cái suy nghĩ ấy thật non nớt. Như trong cuốn Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều, tác giả có chia sẻ những góc nhìn của cô ấy với tình yêu, tôi thấy thực sự có nhiều điểm khiến tôi thưởng thức ở hiện tại. Chính bản thân mình phải là người yêu lấy những điều không trọn vẹn, yêu những sự tự ti hay tâm hồn nhạy cảm này, học cách nói chuyện với chính mình, chăm sóc cơ thể mình, từng ngày từng chút học cách yêu thương thế giới xung quanh, học cách trưởng thành và trở nên ưu tú hơn thì người đến bên cạnh bạn khi ấy mới là người xứng đáng nhất.

Người mà có thể nói chuyện với bạn hàng giờ về chuyên môn nhưng cũng không hề nhàm chán khi lắng nghe bạn kể về những thứ gặp trên đường về nhà, người cùng bạn đi đến những bữa tiệc xa hoa mà trang nhã xong lại có thể buộc tóc, giúp bạn nấu những món ăn tối. Từ nhỏ, tình cảm là thứ nuôi dưỡng chúng ta, khiến vô hình tạo thành sự lệ thuộc vào những người thân thuộc nhất. Nhưng mà có một sự thật không mấy vui vẻ là chẳng ai có thể đi cùng bạn suốt đời ngoài cái bóng và bản thân bạn cả, nên hãy cố gắng học tập độc lập cảm xúc khỏi người khác, để có thể tự tìm thấy hạnh phúc cho mình mà không phải mong cầu ai đưa cho hay tặng nó cho bạn nữa.

Đây là hai phần khiến tôi ấn tượng và có sự kết nối sâu sắc nhất trong cuốn sách của Amateur Psychology Minh Thư. Có thể những chặng đường chúng ta đi lại có thể đồng hành cùng nhau ở những cung đường nhất định. Tôi chắc chắn sẽ rất vui và biết ơn khi có sự góp mặt và chia sẻ của bạn. Tuy nhiên khi đến ngã rẽ, ai đi đường nấy thì như chị Giang ơi đã nói, tôi vẫn sẵn sàng chúc bạn Thượng lộ bình an và lại mang balo của mình lên và đi đến phía mà tôi đã định trước. Bởi vậy, mong là mỗi người trong chúng ta hãy có những góc nhìn thật tươi sáng về những sự việc và những người góp mặt trong cuộc sống của mình, giữ cho mình sự trong trẻo trong nụ cười và ánh mắt đầy màu nắng long lanh dù bạn có bao nhiêu tuổi và có trải qua bất cứ điều nào.

Lời kết

“Một cô gái nghĩ nhiều luôn cần một chàng trai sẵn sàng thấu hiểu. Cô ấy có thể khó chiều, nhưng mong rằng bạn đừng khó chịu. Nếu bạn là cô gái ấy nhưng chưa tìm được chàng trai nào như vậy, thì phải biết yêu lấy chính mình trước nhé”. Đó là lời gửi gắm của Nhà tâm lý học tương lai Minh Thư đến tất cả độc giả của mình. Còn với tôi, mượn sự chân thành của cô ấy, chúc những người thuộc về nhau sẽ tìm được đối phương. Những cô gái luôn cuộn mình lại tìm kiếm sự an toàn mỗi tối sẽ tìm được chàng trai sẵn sàng ôm chặt cô ấy vào lòng, thủ thỉ những câu chuyện hằng ngày, ru cô ấy vào giấc ngủ không mộng mị nữa.

Cuối cùng, cho phép tôi tham lam một chút, gửi đôi lời tới chàng trai của em. Anh đừng ngần ngại hay suy nghĩ quá nhiều nữa, những vết thương của mình, em đã chữa lành và học cách trở thành cô gái rực rỡ nhất trong mắt anh. Em sẽ không khóc vì những bất công với mình nữa, vậy nên, nếu anh cảm thấy không thể cất giấu tình cảm trong trái tim mình nữa thì hãy tặng em một bó hoa tulip hồng và lời yêu thương từ trái tim anh nhé. Em nhất định sẽ rất hạnh phúc và gật đầu đồng ý.

Hà Nội những ngày đầu đông với cơn gió đầy hương hoa sữa, chúc những kẻ overthinking ngủ ngon và sớm được người lắng nghe mọi câu chuyện, cảm xúc đó để nó không còn đi vòng vòng trong đầu khiến bạn “nghĩ nhiều” nữa nhé!

Mua sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều” khoảng 50.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều Fahasa” tại đây

Đọc sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều ebook pdf

Để download “sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86