Lòng An Người An Đến

Giới thiệu sách Lòng An Người An Đến – Tác giả Soul

Lòng An Người An Đến

Nên những trang viết từ “Lòng an người an đến”, mong được cùng bạn thả lòng nhìn lại chặng hành trình đã bước qua với những xúc cảm chân thành của tình người. Nếu lúc nào đọc đến đoạn có cảm giác “quen quen” như mình đã từng gặp chuyện này ở đâu rồi, hãy để tâm thức tự vận hành. Rồi hẳn bạn sẽ nhớ ra một số chuyện, một ý nghĩa nào đó đưa đẩy chúng ta có mặt trên cuộc đời này. Cuốn sách là ghi chép những suy ngẫm trong quá trình rèn dưỡng thân tâm. Cảm đến đâu viết đến đó, trải nghiệm đến đâu chia sẻ đến đó. Thường sau thời đọc kinh, nghe pháp, tĩnh lặng cho tâm bớt lao xao, cho bản thân biết “nhìn sâu” về một vấn đề, mình mới bắt đầu viết. Các trang sách được viết ra cũng từ lúc lòng được an.

Cũng như sau những kinh nghiệm đã có, nhìn lại mình và lắng nghe câu chuyện của nhiều người thông qua những dòng tin gửi về trên trang Fanpage Chuyện của Soul, mình hiểu ra phần nào lý do ai cũng hướng tìm về bình an. Ngoài kia, còn rất nhiều người chật vật, khổ về thân hoặc tâm. Với sức nhỏ bé, mình chỉ biết thông qua các dòng viết làm “cầu nối” cho mọi người tìm thấy nhau mà động viên, trợ lực.

Đời sống tinh thần ra sao sẽ thu hút những con người tương tự tìm về, chân trời góc bể cũng gặp được nhau. Những ai càng “nhớ” và “chạm” sâu tới thế giới bên trong, họ càng ít có sự chiếm hữu, càng dần bao dung, từ ái và mong muốn được làm những việc có lợi ích thiết thực cho nhiều người.

Vun trồng tinh thần đến đâu, bản lĩnh, an vui sẽ hiển hiện đến đó. Vui trong ý nghĩ, vui trong lòng, sẽ làm cho nét mặt trở nên vui theo, từ đó, tạo nên một trường năng lượng nhẹ nhàng. Gần thì người ở cạnh thấy dễ chịu, cảm mến mà đối đãi tử tế với chúng ta. Lan xa thì sẽ là “cầu nối” đưa những con người tốt lành đến ngày càng nhiều. Lòng an, người an nhất định sẽ đến!

Nhẹ nhàng tốt, nhẹ nhàng thương!
Nhẹ nhàng mỉm cười, nhẹ nhàng an!
Nhẹ nhàng gặp gỡ, nhẹ nhàng chia xa.
Người cần đi nhất định sẽ đi.
Người cần đến nhất định sẽ đến!

Đời này vẫn đẹp là vì, có một số đoạn duyên phải ngừng, số khác lại nảy nở. Tùy ngộ mà an, tùy duyên mà sống!

Tác giả:

Soul (Tánh Pháp) là một tác giả Việt, anh cũng là người sáng lập trang fanpage Chuyện của Soul trên Facebook.
– Sách đã xuất bản:
+ Người sống cũng cần phải hồi sinh
+ Đúng hay sai, sau cùng đều là trưởng thành

Trích dẫn sách:

Trích đoạn 1:

Làm người có chút “mẻ”, chút “sứt” mới hiểu được sự tròn khuyết của thế gian. Trầm mình tĩnh lặng trong gian khó, bĩ cực rồi mới có ngày thái lai. Khổ thì cũng khổ rồi, sợ khó khăn thì khó khăn cũng tới rồi. Nên những ai khi đó, trong suy nghĩ nhắc lòng phải tiến bước thì khúc ngoặt nào trong đời cũng sẽ “lội” qua được. Còn những ai bỏ cuộc chạy trốn, chắc chắn không thể vượt qua và nhìn thấy điều tốt đẹp phía sau khúc quanh đó.
Qua cơn giông tố mới biết đâu là cây chắc rễ. Qua những lúc không bình lặng mới bật mạnh mẽ những tiềm năng vô tận. Trong mỗi người đều có “vật báu”, tùy bản lĩnh mà phát sáng lên dần.

Trích đoạn 2:

Mỗi người không chỉ có một mà có thể rất nhiều “trạm sạc” trong suốt cuộc đời, biểu hiện dưới nhiều phương pháp, phương tiện, cách thức khác nhau. Đôi khi cùng một “trạm” nhưng dòng cảm nhận, chuyển hóa năng lượng lại khác nhau tùy theo độ tuổi, chặng đường, sự thiếu đủ của mỗi người.
Và điều hay nhất của những “trạm sạc” nằm ở việc, nó luôn lan tỏa năng lượng an lành một cách rất tự nhiên. Như những con người sống bình dị, yêu đời trong chính cách họ sống. Nó tự động truyền cảm hứng tốt đẹp đi muôn nơi mà không hề gượng ép hay khiên cưỡng.
Biết đâu chính bạn lại đang là “trạm sạc” cho một người nào đó thông qua những điều bạn đang cống hiến tận tụy và dùng chính trái tim cảm nhận những nét đẹp của cuộc đời. Điều gì từ trái tim sẽ chạm đến trái tim! Chúng ta tương hỗ qua lại để động viên nhau như vậy cũng là đang nuôi dưỡng cho mầm thiện trong lòng. Khi tính thiện ngày càng lớn, ta sẽ có những quyết định sáng suốt, vì vậy, cuộc sống sẽ tốt hơn, phải không bạn?

Trích đoạn 3:

Nếu ta chết đi, trở về hư không, hóa hư vô, không có gì là của ta thì không đúng. Rõ ràng, trong cái không vẫn có cái của riêng ta như thế. Những giá trị vô hình: tỉnh thức, bình an, hạnh phúc tình ngườ giống như “sợi tơ vàng” để con người nương vào đó trở về lại nguồn cội. Dù ở tuổi đời nào, kiếp sống nào, hễ rời xa những điều trên, lập tức chúng ta lại cảm thấy lạc lõng, chới với.
Nhưng có điều, dù chúng ta đến từ đâu, từ cảnh giới hay hành tinh nào ngoài Vũ trụ bao la, đã trải qua bao nhiêu kiếp sống đi chăng nữa, hễ đã có mặt ở Trái đất này, là đang cùng học và cùng trưởng thành, rất công bằng. Không vì có sứ mệnh, hay tiền kiếp lừng lẫy thế nào, từ thời không nào đến mà một người được ưu á Ai cũng phải trải qua bài học về “đoạn khổ, hướng sáng”.

Trích đoạn 4:

Tâm trạng và tính cách cũng được “dịch” sang ngôn ngữ cơ thể – cách đi đứng, ứng xử và giữ gìn bản thân nói lên rất nhiều về chúng ta là ai và chúng ta như thế nào. Tất cả đều thể hiện sinh động qua hình tướng bên ngoài.
Khi một người giữ ý nghĩ sống không thẹn với lòng, với người, sống chính trực, dường như từ trên đầu, trong tim và lan ra khắp cơ thể sẽ có một nguồn sáng vô hình rất đẹp. Ngọn đèn từ nhân cách sống sẽ soi rọi cho gương mặt trở nên sáng sủa. Thần thái, khí chất rạng ngời. Người khác nhìn vào sẽ có cảm giác tin tưởng và tôn trọng.

Mục lục

Phần 1: Cho đời thêm nhẹ

Mỉm cười ngay với phiên bản tệ nhất của bản thân
Chúng ta của thời điểm này
Điều kỳ diệu nơi sự xáo trộn
Ai cũng có những câu chuyện riêng
Tôi cần bạn
Vâng, mình vẫn có đây!
Ai cũng cần tình thương để lớn
Cuộc đời luôn có những cách động viên âm thầm
Đợi con tim biết vui trở lại
Đi trong những ngày mưa
Để nụ cười đừng tắt trong lòng
“Điểm sáng” từ nghịch cảnh
Thấy tổn thương nhưng đừng ở với tổn thương
Hái sao trong lòng
Để khi đi trốn có người đi tìm
An dịu thân tâm với việc rèn dưỡng
Ngừng để ổn, ngừng để đi tiếp
Lâu lâu thả nguyện ước lên cao
Chuyển hóa nỗi lo bằng việc rèn dưỡng
Làm bạn với chính mình
À, ngồi nghỉ cho khỏe!
Hiểu người, người đến gần
Cứ để điều tốt đẹp có mặt
Hiểu rõ nhưng không cần làm rõ
Thương, nhưng cứ để đó!
Để năng lượng đẹp từ những điều chưa đẹp
Mang năng lượng tích cực vào mọi quyết định
Cho mình một quãng nghỉ
Bước về nơi phù hợp
Làm việc trong hạnh phúc
Tươi cũng cầ tưới
Tích cực cũng có cách riêng
Có những ngày thấy vui đến lạ!
Đâu cũng vào đấy!
An là để cho người chưa an
Mỗi người đều có riêng “trạm sạc” ấm lòng

Phần 2: Cho duyên thêm lành

Khi có rung cảm
Người cần đến nhất định sẽ đến
Thương trước, thương sau
Có mặt trong từng bài học cuộc đời
Nghe thấy hạnh phúc rồi sẽ hạnh phúc
Nhẹ nhàng làm người tốt
Lương tâm con người đều có những điều dễ thương
“Bộ lọc” an lành
Để những người cùng “tần số” là bạn lành
Đến một người cũng quý một người
An trước người đến, yên với người đi
Có mặt cho nhau
Lòng yên đường trở nên lành
Mỉm cười bước tới
Quanh ta có hy vọng
Cơ hội tốt đẹp luôn rất nhiều
Cho lòng thêm vui
Chỉ mong sống đẹp
Ba không gian đời người
Tiếp lực từ ái
Ôm ấp tất cả bằng yêu thương
Mở mắt nhìn người, nhắm mắt nhìn mình
Nội tâm tốt tạo từ trường năng lượng mạnh
Điều tuyệt vời là khi sống đúng với lương tâm
Mai mốt, người đến cũng được!
Một mình là cuộc chơi lớn
Có bao giờ mất hút nhau đâu
Chân trời góc bể cũng gặp được nhau
Tìm nhau chính xác
Cứ chờ, rồi sẽ gặp nhau
Lòng an người an đến
Phần phụ: Góp chút an lành
Xuân: Xuân an lành
Hạ: Góc nhỏ cho những yêu thương
Thu: Trao những mùa trăng
Đông: Cảm đức từ bi
Rồi lại xuân: Trưởng dưỡng mầm lành

Công ty Cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Lòng An Người An Đến
Lòng An Người An Đến

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lòng An Người An Đến
 • Mã hàng 8935280915930
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Soul
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 370
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.7 cm
 • Số trang 356
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lòng An Người An Đến

Đánh giá Sách Lòng An Người An Đến
Đánh giá Sách Lòng An Người An Đến

1 Quyển sách rất hay. Thiết kế màu sắc đẹp nữa á. Nên đọc nha mọi người ơi. Càng đọc càng thấm á. Giá được giảm nữa. Sẽ ủng hộ những Quyển sách như thế này á. Hay.

2 Nhận sách chiều qua, tối ôm đọc được vài bài trong cơn gió dịu mát mà lòng thấy nhẹ nhàng hơn. Sách đến đúng lúc mình đang cần nạp lại năng lượng. Đã có đủ 4 quyển sách của tác giả Mình sẽ viết bài review cụ thể trên trang cá nhân của mình để ai cùng tần số và độ rung cảm có thể góp nhặt thêm chút an cho lòng giữa một năm 2024 được dự báo đầy biến động bất ngờ, có nhiều mất mát và chia ly không thể tránh khỏi.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Lòng An Người An Đến

Review sách Lòng An Người An Đến
Review sách Lòng An Người An Đến

Chúng ta của thời điểm này

Chúng ta của thời điểm này, có thể chưa phải là tỏa sáng nhất, nhưng ít ra trong cách sống với người, với đời, luôn cần có sự hòa nhã. Để biết đâu, một hành động nhỏ bé thôi lại là một “giọt duyên” cần thiết giúp cho ai khác trở nên rực rỡ và tìm thấy con đường đúng đắn của chính họ.

Rồi một vòng xoay nối tiếp, duyên khởi duyên, khi xung quanh có nhiều những con người rực rỡ, nhiều những nguồn sáng êm dịu, họ lại soi lối giúp ta nhìn rõ, cảm rõ, quyết định được những điều đúng đắn trong đời mình.

Chúng ta của thời điểm này, có thể chưa nổi bật như bao người, nhưng khả năng nổi trội lại nằm ở chỗ luôn quyết tâm không ngừng nghỉ.
Với khó khăn, ta luôn đối diện và sẵn sàng bắt đầu lại trong khi một số người đã từ bỏ. Như một hạt giống vùi mình trong vách núi mà vẫn tràn đầy sức sống vươn lên và nở hoa cho đời, chỉ cần miệt mài vui sống theo nhịp riêng, biết rõ những gì đang đối diện thì chẳng có gì khiến ta sợ hãi.

Chúng ta của thời điểm này, đã sống là phải sống cho thiệt tình. Được người hiểu thì tốt, người chưa hiểu cũng không sao. Thấy nặng ở đâu, buông ngay ở đó. Có giận ai, buồn ai thì buồn một ngày rồi thôi, ráng đừng để cách đêm

Chúng ta của thời điểm này, dù ở tuổi nào đi nữa, đều là những tháng ngày đáng trân trọng.
Có được điều mong muốn cũng tốt, mất mát đôi chút cũng chẳng sao. Đã sống hết mình, sống nghiêm túc với hiện tại, thì những gì xảy đến đều hãy thanh thản đón nhận.

Chúng ta của thời điểm này, chẳng cần ép mình phải giống ai cả. Không phải rượt đuổi, chạy theo những gì nằm ngoài tầm tay. Cứ bình yên và mỉm cười khi làm được điều có ích. Tùy sức, tùy duyên, ngừng nghỉ nơi mình. Hạnh phúc rồi sẽ âm thầm tìm về bên cạnh.

Mua sách Lòng An Người An Đến ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lòng An Người An Đến” khoảng 107.000đ đến 111.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lòng An Người An Đến Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lòng An Người An Đến Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lòng An Người An Đến Fahasa” tại đây

Đọc sách Lòng An Người An Đến ebook pdf

Để download “sách Lòng An Người An Đến pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *