Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc – Tác giả Peter Warr

Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Liệu có phải hạnh phúc hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn? Những sự kiện trong đời có ảnh hưởng đến mức độ hạnh phúc của ta? Quá nhiều một thứ tốt đẹp liệu có khiến ta bớt hạnh phúc đi không?

“Tâm lý học nói gì về hạnh phúc?” sẽ giới thiệu cho độc giả vô vàn những yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức độ hạnh phúc. Từ tính cách và sự tự tin về giá trị bản thân, cho đến sức khỏe thể chất và tình trạng công việc, hạnh phúc là trải nghiệm chủ quan và sẽ thay đổi trong suốt cuộc đời. Cảm giác hạnh phúc được gắn liền với suy nghĩ tích cực và sự quảng giao trong đời sống hằng ngày, nhưng cuốn sách cũng sẽ đề cập đến những sự thật đầy bất ngờ về mặt hạn chế của hạnh phúc cá nhân.

Ai cũng muốn cảm thấy hạnh phúc trong đời. Cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn hiểu rõ về hạnh phúc, đối phó với bất hạnh và cải thiện hạnh phúc theo phương cách riêng của tâm lý học.

Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc
 • Mã hàng 8936186545719
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: Peter Warr
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 184
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

1 Lời cảm ơn có giá trị rất lớn trong cuộc sống, nó thể hiện niềm cảm thông thấu hiểu trước hành động tốt đẹp của người với người trong xã hội. Xem ngay những lời cảm ơn chân thành đến những người xung quanh bạn để lan tỏa những điều tốt đẹp nhé!

2 Một quyển sách rất dễ thương cũng mua được giá rất ưu đãi so với giá bìa thời giam giao hàng hơi lâu do tình hình dịch bệnh nên thông cảm được tuy nhiên bên vẫn chuyển sách k được nhẹ nhàng cho lắm nên các đầu sách hơi méo 1 xíu nhưng tất cả vẫn ổn cho 8/10₫.

3 Cuốn này mình mua giùm bạn nên không có ảnh, cơ mà đợt đấy mua rẻ lắm á, có 19k thôi. Nội dung thì có vẻ cũng hay lắm, ai thích tâm lí học thì nên mua nha.

4 Mùa dịch nên giao hàng chậm nhưng không sao, mình chưa đọc nhưng rất có cảm tình với hình thức và tiêu đề.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Review sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Review sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc” khoảng 60.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86