Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công – Tác giả Lưu Diễm Hoa

Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

Muốn chung sống hoà thuận, tốt đẹp hơn với người khác, điều đầu tiên bạn cần làm là trở thành “Người biết nói chuyện”.

Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả là công cụ đặc biệt hữu ích mà mọi người nên sở hữu bởi đây là một yếu tố quan trọng để thành công trong nhiều khía cạnh và lĩnh vực của cuộc sống. Khi trở thành một người “khéo ăn, khéo nói”, những mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng quan trọng hơn cả, muốn nói trúng tâm lý người khác, để lời nói của bản thân có trọng lượng, đi vào lòng người thì chúng ta cần phải hiểu tâm lý đối phương.

Tuy nhiên, trên thế giới không có hai phiến lá cây giống nhau, cũng không có hai người nào có tư thế đi giống hệt nhau. Đây không chỉ là sự khác biệt về cơ thể, quan trọng hơn là sự khác biệt về tính cách. Vì vậy, việc tìm hiểu tâm lý của con người, giải mã những hành vi, thái độ – cảm xúc đem đến những cơ sở hết sức quan trọng nhằm giúp cho sự giao tiếp giữa người và người diễn ra một cách hiệu quả.

Cuốn sách “Tâm lý học – Nghệ thuật giải mã hành vi” sẽ giúp bạn nắm bắt kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp, tiếp xúc với các kiếm thức tâm lý hiện đại, hữu ích, phá vỡ cục diện bế tắc, trở thành người biết nói chuyện và được chào đón.

Để trở thành “ngôi sao” trong giao tiếp, chúng ta nên học cách nắm bắt tâm lý người khác ngay từ bây giờ!

Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công
 • Mã hàng 8935325001512
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Lưu Diễm Hoa
 • Người Dịch: Long Trung
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 cm
 • Số trang: 232
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

1 Vô cùng hài lòng luôn, từ bìa tới nội dung đều chất lượng. Không giống như sách kỹ năng, dòng tâm lý đọc dễ chịu hơn rất nhiều, không lý thuyết xuông, không sáo rỗng. Ví dụ thực tế, phân tích tâm lý chi tiết, kiểu mình có thể bóc tách được nội tâm của đối phương qua lời nói ý, đoán được vì sao họ cư xử như vậy. Mới mua về đọc mục lục ưng liền. keo gáy và mực in OK. nói chung xứng đáng 5* cho shop.

2 Phải nói là đặt hàng Tiki nó nhanh mà đóng gói chắc chắn dã man các bạn ạ. Hehe bảo sao cứ bị mê mua sách ở tiki ý. Trước khi đặt cuốn “Tâm lý học – Nghệ thuật giao tiếp thành công” mình đã đọc một vài bài review rồi mới quyết định chốt đơn đó hehe. Sơ lược về “Tâm lý học – Nghệ thuật giao tiếp thành công” sau khi mình đọc vài chương đầu nè: Cuốn sách giúp ta nắm được các kiến thức tâm lý học cơ bản nhất như: Tâm lý đám đông, Tâm lý hiếu kỳ, Tâm lý “có đi có lại,…….; từ đó từng bước nắm vững kỹ năng giao tiếp. Thêm nữa, quan trọng hơn cả là muốn nói trúng suy nghĩ người khác, để lời nói của mình có trọng lượng, đi vào lòng người thì đây là cuốn sách mình highly recommend cho mọi người nhé.

3 Tiki chưa bao giờ làm tôi thất vọng, sách mới, nguyên zin, đẹp. giao hàng thân thiện, bảo quản chu đáo. luôn ủng hộ và mua sách qua tiki.

4 Dạ nhà sách có gửi dư cho em một cuốn nè. nhà sách có cần lấy lại không ạ.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công” khoảng 96.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86