Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

Giới thiệu sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi – Tác giả Janina Scarlet

Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

Trên đời không tồn tại một cuốn sổ tay hướng dẫn làm người, chi ít là một cuốn sổ tay chính thống. Phần lớn tất cả chúng ta đều đang loay hoay tìm kiếm con đường để bước đi trong chuyến phiêu lưu vĩ đại mang tên cuộc đời, thường là với rất ít sự hướng dẫn. Chúng ta thường cho rằng mình là người duy nhất gặp khó khăn và giả định một cách sai lầm rằng chúng ta là “kẻ yếu ớt” khi bị trầm cảm, lo âu, sang chấn tâm lí hoặc bất kì sự vật lộn nào về mặt thể chất hay tinh thần.

Tuy nhiên, đau khổ không phải là một điểm yếu mà là một nền tảng để bạn có thể khám phá ra sức mạnh nội tâm của mình.

Cuốn sách giúp bạn tìm hiểu và học cách chấp nhận qua liệu pháp ACT

Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (Acceptance And Commitment Therapy – ACT) tập trung vào việc học cách chấp nhận những điều nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng ta một cách có ý thức, đồng thời sống một cuộc sống thật ý nghĩa dựa trên giá trị cối lõi sâu sắc nhất của chúng ta. Phương pháp can thiệp này đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc chứng trầm cảm, rối loạn lo âu cũng như rất nhiều chứng rối loạn khác.

Sự chấp nhận có nghĩa là sẵn sàng đối diện và xử lí các cảm xúc cũng như những sự kiện trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta không thể thay đổi. Sự chấp nhận cũng có ý nghĩa là sống thật với bản thân, thay vì bó buộc mình vào những kì vọng lỗi thời và vô lí của xã hội. Sự chấp nhận cơ bản là một phương pháp tự trao quyền và tự khám phá.

Bạn có thể khai thác tối đa lợi ích trong cuốn sách này

Cuốn sách được chia làm hai phần. Phần một sẽ đưa bạn đọc xem xét và tìm hiểu thế nào là chấp nhận, tại sao sự chấp nhận là quan trọng và cung cấp cho độc giả những ví dụ lâm sàng của những cá nhân khác – những người đang phải vật lộn với sự chấp nhận và hành trình sau đó của họ. Phần thứ hai của cuốn sẽ tập trung vào cách thực hành chấp nhận qua các bài thực hành cụ thể, cũng như cách để đối phó với những thử thách có thể xảy ra trên hành trình của bạn.

Học cách chấp nhận để thấy cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn

Trong một thế giới mà phần lớn chúng ta đều chịu những áp lực khủng khiếp khi phải gánh vác và thuận theo kì vọng của người khác, hãy cho phép hành trình này là hành trình của riêng bạn. Bạn được phép có cảm xúc và trải nghiệm của riêng mình, được phép đi với tốc độ mà bạn muốn.

Hãy hít thở. Giảm bớt áp lực. Và tự cảm ơn chính mình vì đã là con người tuyệt vời.

Nhận xét về cuốn sách

“Cuốn sách được viết rất xuất sắc này sẽ thu hút bạn ngay từ những trang đầu tiên, đưa bạn vượt qua những thách thức của một số khoảnh khắc đau đớn nhất trong cuộc đời. Cuốn sách đề cập đến câu hỏi cốt lõi mà tất cả chúng ta đều sợ hãi, nhưng có thể còn không nhận ra nó tồn tại, phủ bóng lên chúng ta, cho đến khi nó cứ tự nhiên xảy ra: chúng ta sẽ làm gì khi mọi thứ chúng ta làm đều không hiệu quả. Câu trả lời sẽ bắt đầu như sau: hãy đọc cuốn sách nhẹ nhàng, mạnh mẽ và vô cùng thông thái này.” – Tiến sĩ C.Hayes, người khởi xướng Liệu pháp chấp nhận và cam kết, tác giả của cuốn A Liberated Mind: How To Pivot Toward What Matters (tạm dịch: Một tâm hồn được giải phóng: Cách để hướng về phía những điều quan trọng) và Thoát Khỏi Tâm Trí Và Cuộc Sống (Minh Long Book đã phát hành).

Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi
 • Mã hàng 8936067609530
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Janina Scarlet
 • Người Dịch Thành Bảo Ngọc
 • NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 26.5 x 19 x 1 cm
 • Số trang 210
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

Đánh giá Sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

Đánh giá Sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi” khoảng 50.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi Fahasa” tại đây

Đọc sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi ebook pdf

Để download “sách Chấp Nhận Những Điều Không Thể Thay Đổi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86