Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh – Tác giả Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Trong Tiếp thị 5.0, cha đẻ của tiếp thị hiện đại, Philip Kotler giải thích cách các nhà tiếp thị có thể ứng dụng công nghệ để giải quyết nhu cầu của khách hàng và tạo nên khác biệt.

Trong một kỷ nguyên mới, nơi mà các nhà tiếp thị đang phải vật lộn với sự chuyển đổi số trong kinh doanh và sự thay đổi về hành vi của khách hàng, quyển sách này sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị một phương pháp mới để tích hợp sự phát triển của kỹ thuật và mô hình kinh doanh vào những thay đổi mạnh mẽ trong hành vi khách hàng diễn ra trong thập kỷ qua.

Nối tiếp thành công của loạt sách bán chạy Tiếp thị X.0, trong quyển sách này, Philip Kotler đề cập đến những chủ đề quan trọng và cần thiết để thấu hiểu tiếp thị hiện đại, bao gồm:

– Trí tuệ nhân tạo nhằm tự động hóa tiếp thị

– Tiếp thị linh hoạt

– Tiếp thị “phân khúc từng cá nhân”

– Tiếp thị theo ngữ cảnh

– Công nghệ nhận dạng khuôn mặt và công nghệ giọng nói ứng dụng trong tiếp thị

– Tương lai của trải nghiệm khách hàng

– Kể chuyện đa phương tiện

– Cung cấp dịch vụ “bất cứ thứ gì – bất cứ khi nào – bất cứ nơi nào”

– Mô hình kinh doanh “mọi thứ như một dịch vụ”

– Internet kết nối vạn vật và blockchain ứng dụng trong tiếp thị

– Tiếp thị thực tế ảo và thực tế tăng cường

– Chương trình hành động của doanh nghiệp
Cuốn sách này hoàn hảo dành cho các nhà tiếp thị truyền thống và tiếp thị số, sinh viên cũng như giảng viên tiếp thị và kinh doanh. Tiếp thị 5.0 đã truyền một luồng sinh khí mới cho ngành tiếp thị với những đề xuất hữu ích và cái nhìn độc đáo.

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh
 • Mã hàng 8934974174875
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan
 • Người Dịch Nguyễn Khoa Hồng Thành
 • NXB NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 306
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Đánh giá Sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Đánh giá Sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

1 Thời thế mới, sự thay đổi mới khi AI tràn ngập, tác giả đặt ra câu hỏi thích nghi cho người đọc. Và từ đó dẫn dắt, mở ra những câu trả lời của riêng mỗi người, làm cách nào để tồn tại trong thế giới tiếp thị được bao phủ bởi AI. Tận dụng nó hay gạt bỏ nó? Tất cả sẽ là vốn kiến thức đẩy đủ và cập nhật cho mọi người, đặc biệt là cho những ai đang làm truyền thông tiếp thị. Đáng mua đáng đọc.

2 Mình bị sốc!!! ngày thứ sáu đặt hàng lúc 9:24 sáng đến 12:51 nhận được hàng ngay và luôn rất vui rất hài lòng vì sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ các bạn tiki cảm hứng đọc sách tự nhiên được tăng lên ^^ tiki thật sự làm được như chương 7 một cách xuất sắc luôn

3 Tiki giao hàng nhanh, sách mới, đóng hàng kỹ. Nội dung chính chưa đọc nhưng xem qua một số nội dung bên ngoài thì cuốn sách này thật sự là những điều mới mẻ và cần thiết để dân marketing hiểu, đón đầu xu hướng và là nền tảng để tạo nên những campaign chất lượng.

4 Chúng ta đang ở Thời đại 4.0 và chúng ta đang đón chào một thời đại mới đó là 5.0 hi vọng quyển sách này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn và bắt kịp được xu hướng của thời đại luôn yêu sách của Philip Kotler thiên tài Marketing

5 Tiếp thị 5.0: Công nghệ vị nhân sinh chính là cẩm nang hữu hiệu dành cho các nhà quản lý, các nhà tiếp thị và các vị lãnh đạo, để tìm ra một chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của mình . Họ buộc phải thay đổi mình để thích nghi với việc phong tỏa và giãn cách xã hội kéo dài ở các quốc gia trong thời kỳ đại dịch COVID-19. Không chỉ sinh viên marketing, giảng viên, các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo ở các doanh nghiệp mà cả những người không làm về tiếp thị đều nên đọc và tham khảo để biết được thị trường đang chuyển động ra sao. Nó như một luồng sinh khí mới cho ngành tiếp thị với những đề xuất hữu ích và cái nhìn độc đáo nhất. Một cuốn sách hoàn hảo cho cả nhà tiếp thị truyền thống và nhà tiếp thị thời đại số.

Review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Tiếp nối cho Tiếp thị 4.0: Dịch chuyển từ truyền thông sang công nghệ số của Philip Kotler là Tiếp thị 5.0: Công nghệ vị nhân sinh (tựa gốc Marketing 5.0: Technology for humanity). Kotler đã cùng các cộng sự giải thích và phân tích cách mà các marketer thế hệ mới áp dụng công nghệ để giải quyết các nhu cầu của khách hàng. Một cuốn cẩm nang kịp thời và sâu rộng về tiềm năng của công nghệ số trong việc chuyển đổi hoạt động kinh doanh để phù hợp với bối cảnh và thời đại.

Cuốn sách mang đến cho chúng ta cái nhìn bao quát về sự dịch chuyển của marketing trong thời đại số. Hơn nữa, Tiếp thị 5.0 ra đời trong bối cảnh COVID-19 đang lan rộng khắp tất cả các quốc gia trên thế giới khiến các doanh nghiệp phải điều chỉnh toàn bộ chính sách của mình để phù hợp với bối cảnh đại dịch. COVID-19 thậm chí còn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Việc áp dụng lệnh phong tỏa và giãn cách xã hội liên tục trong thời gian dài đã buộc cả thị trường và các nhà tiếp thị phải thay đổi linh hoạt để phù hợp với thực tế mới là không có tiếp xúc trực tiếp và thông qua công nghệ số.

Tiếp thị 5.0: Công nghệ vị nhân sinh là cập nhật mới nhất trong công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Philip Kotler về marketing hiện đại ngày nay. Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Kotler cùng Hernawan Kartajaya (nhà sáng lập Công ty Markplus) và Iwan Setiawan (CEO của Công ty Markplus), đã tích hợp những xu hướng chủ đạo mà các nhà tiếp thị hiện đang phải đối mặt: những tiến bộ công nghệ mạnh mẽ, những thay đổi trong hành vi khách hàng và những dịch chuyển trong các mô hình kinh doanh được chấp nhận.

Philip Kotler – “cha đẻ” của marketing hiện đại

Philip Kotler là giáo sư về marketing nổi tiếng thế giới. Ông chính là “cha đẻ” của Marketing hiện đại; được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, ông tổ của tiếp thị hiện đại thế giới và là một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” cùng với Peter Drucker, Jack Welch và Bill Gates (theo bình chọn của tạp chí Financial Times). Ngoài ra, ông còn là giáo sư của Trường Đại học Northwestern (Hoa Kỳ); chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Tiếp thị Kotler trong lĩnh vực hoạch định chiến lược marketing. Những nguyên lý và phương pháp tiếp thị của ông được tiếp nhận và áp dụng rộng rãi trong giới kinh doanh toàn cầu.

Cái tên Philip Kotler đã trở nên đồng nghĩa với tiếp thị. Ông được hàng triệu người trên thế giới bến đến như một chuyên gia “lão làng” trong lĩnh vực marketing. Kotler là tác giả và đồng tác giả của hơn 100 đầu sách và bài báo chuyên về marketing và quản trị kinh doanh. Ông cực kỳ thành công với chuỗi những cuốn sách Tiếp thị X.0. Những cuốn sách của ông đã được bán hàng triệu bản bằng 20 thứ tiếng và được coi như “kinh thánh” về tiếp thị tại 58 quốc gia trên thế giới.

Kotler chính là người đi tiên phong trong việc phổ biến khái niệm “marketing xã hội” (social marketing) và “trách nhiệm xã hội của marketing” – những tư tưởng này có ảnh hưởng rất sâu rộng đến giới kinh doanh trên toàn thế giới trong nhiều thập niên. Chính những điều trên, đã khiến Philip Kotler trở thành “cha đẻ” của nền marketing hiện đại với những thành tựu mà ông đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình.

Tiếp thị 5.0: Công nghệ vị nhân sinh – Công nghệ cho nhân loại

Ngay từ cái tên Công nghệ vị nhân sinh đã nói lên phần nào nội dung mà Philip Kotler đã đề cập trong cuốn sách của mình. Cuốn sách với 4 phần và 12 chương, đề cập đến những chủ đề xoay quanh “vị nhân sinh”, sự ra đời của các hình thức công nghệ mới đã ảnh hưởng đến tiếp thị và việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động tiếp thị một cách hiệu quả trong bối cảnh thế giới hiện nay. Cuốn sách không đi quá sâu vào từng phần hay bàn về những vấn đề liên quan đến tài chính , kinh tế mà chỉ dừng lại ở mức tổng quan thông tin để những người làm marketing có thể định hình và hình dung ra thị trường trong những năm sắp tới sẽ như thế nào. Vì vậy, không chỉ những nhà quản lý, những nhà tiếp thị hay những người không làm về marketing, vẫn cảm thấy hứng thú với những kiến thức mới lạ và thú vị về một hình thức tiếp thị mới.

Thời đại thay đổi

Ở thời đại công nghệ phát triển như vũ bão khiến các nhà quản lý và nhà tiếp thị phải thay đổi và làm mới mình để phù hợp với sự chuyển giao các hoạt động kinh doanh và sự thay đổi trong hành vi khách hàng. Tiếp thị 5.0 được cụ thể hóa dựa trên bối cảnh của ba thách thức: khoảng cách thế hệ , sự phân hóa giàu nghèo và khoảng cách số. Lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, có cùng lúc năm thế hệ cùng sinh sống trên Trái đất, có những thái độ sống, suy nghĩ, hành động và sở thích hoàn toàn trái ngược nhau. Thế hệ bùng nổ dân số (Baby Boomer) và thế hệ X vẫn đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp và sức mua tương đối cao nhất. Tuy nhiên, thế hệ Y và thế hệ Z sành sỏi về kỹ thuật số, và đang trở thành lực lượng lao động trên thị trường. Khoảng cách giữa những nhà cầm quyền lớn tuổi cùng với các nhà quản lý, các nhân viên và người tiêu dùng trẻ tuổi hơn chính là thách thức mà các nhà tiếp thị phải đối mặt để đưa ra những chiến lược quảng cáo phù hợp với các thế hệ.

Tiếp thị 5.0 là sự kế thừa những thành tựu của hai hình thức tiếp thị trước. Vì vậy, Tiếp thị 5.0 có cả yếu tố lấy con người làm trung tâm của Tiếp thị 3.0 và ứng dụng công nghệ số của Tiếp thị 4.0, nhằm tạo ra một chuỗi giá trị cho quá trình mua hàng. Tiến sĩ Philip Kotler và các cộng sự đã đề cập năm xu hướng chính trong quá trình này. Có thể nói, đây là vấn đề cốt lõi mà các marketer và thương hiệu cần nắm bắt để có thể hòa mình vào xu hướng mới. Năm xu hướng đó là: Tiếp thị dự báo, Tiếp thị tình huống, Tiếp thị tăng cường, Tiếp thị dựa trên dữ liệu và tiếp thị linh hoạt. Các nhà tiếp thị phải vận hành và ứng dụng các thành phần này một cách hợp lý, linh hoạt và phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm của mình để hướng tới bộ phận khách hàng mong muốn.

Nhiều năm nay, AI đã được phát triển một cách vượt bậc để bắt chước, học theo các hành động và năng lực hành vi của con người. Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã sử AI để có thể biết được cách thức về hành vi và thái độ của người tiêu dùng để có thể phân tích chiến lược tiếp thị phù hợp với đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề này đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có một mạng lưới dữ liệu lớn để có thể phân tích một cách chi tiết nhất. Doanh nghiệp muốn thực hiện chiến lược Tiếp thị 5.0 thì cấp thiết phải áp dụng chiến lược định hướng dữ liệu ngay từ đầu. Việc xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu là điều kiện tiên quyết để triển khai các ứng dụng cho Tiếp thị 5.0. Nó cho phép nhà tiếp thị dự đoán để ứng tính lợi nhuận tiềm năng của mọi khoản đầu tư tiếp thị. Nó cũng cho phép nhà tiếp thị triển khai hoạt động tiếp thị theo ngữ cảnh, được cá nhân hóa đến từng khách hàng riêng biệt.

Khoảng cách thế hệ: Tiếp thị đến năm thế hệ

Hiện nay, có tới năm thế hệ cùng sinh sống trên Trái đất và có những hành vi, thái độ, cách sống và suy nghĩ trái ngược nhau: Baby Boomer, X,Y, Z và Alpha. Khoảng cách giữa thế hệ đã tạo ra những khó khăn và thách thức mà nhà tiếp thị đang phải đối mặt. Mỗi thế hệ đều được định hình bởi một môi trường văn hóa và trải nghiệm sống. Mỗi thế hệ cũng có những sở thích và thái độ khác nhau đối với sản phẩm và dịch vụ. Điều đó thúc đẩy nhà tiếp thị phải đưa ra những giải pháp khác nhau về việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm khách hàng và thậm chí là mô hình kinh doanh. Hơn nữa, mỗi doanh nghiệp chỉ có thể hướng tới một đối tượng khách hàng nhất định, bởi không doanh nghiệp nào có thể hướng tới cả năm thế hệ một cách tối ưu.

Thế hệ Baby Boomer trưởng thành trong bối cảnh căn thẳng chính trị và bất ổn thị trường. Do đó, họ thường được gắn liền với văn hóa phản kháng ở Mỹ và các nước phương Tây. Chính những điều đó đã ảnh hưởng đến hành vi và thái độ của họ đối với trải nghiệm trong cuộc sống. Baby Boomer do đó vẫn thường bị các thế hệ trẻ hơn chỉ trích vì “bảo thủ”, không sẵn sàng áp dụng công nghệ mới và phá vỡ những thông lệ kinh doanh mới. Hiện nay, họ vẫn đang là trụ cột kinh tế và nắm giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp; vì vậy đây sẽ là phân khúc khách hàng đưa nhiều doanh nghiệp chú ý khi họ vừa có số lượng đông đảo vừa muốn chi mạnh tay cho các dịch vụ mà họ quan tâm.

Thế hệ X là chỉ những người sinh năm 1965 đến 1980,. Bị lu mờ và kẹp giữa bởi sự áp đảo của thế hệ Baby Boomer và thế hệ Y, thế hệ X đã lọt ra khỏi tầm ngắm của các nhà tiếp thị và do đó được mệnh danh là “đứa con giữa bị lãng quên”. Là “con giữa”, thế hệ X đã trả qua nhiều thay đổi lớn về công nghệ tiêu dùng, làm cho họ có khả năng thích ứng cao. Thời điểm họ gia nhập thị trường lao động cũng là thời điểm sự phát triển của Internet, làm cho họ trở thành những người đầu tiên quen thuộc với sự kết nối. Về tiêu dùng, thế hệ X thường có xu hướng tiết kiệm tiêu dùng, thường dành một khoản thu nhập để đầu tư sản phẩm nhà đất, kinh doanh hoặc khởi nghiệp, hay đầu tư cho con cái và tiết kiệm cho giai đoạn về hưu. Do đó, thế hệ này cũng bị thu hút bởi các chương trình giảm giá, khuyến mãi từ phía các doanh nghiệp.

Thế hệ Y là thế hệ được nói đến nhiều trong nhiều thập niên trước. Họ cũng là thế hệ đầu tiên gắn bó với phương tiện truyền thông xã hội. Trên các phương tiện truyền thông xã hội, họ rất cởi mở trong việc thể hiện bản thân mình và thường so sánh mình với những người cùng lứa tuổi. Kết quả là họ thường bị ảnh hưởng bởi những gì bạn bè xung quanh thảo luận và mua sắm. Thế hệ Y luôn thận trọng trong việc đưa ra chọn lựa, thành thục tìm hiểu các so sánh trên các trang khác nhau cho cùng một sản phẩm hay đọc review online trước khi đưa ra quyết định mua. Họ luôn là người muốn có được nhiều thông tin về công ty và sản phẩm.

Được sinh ra khi Internet đã trở nên phổ biến, thế hệ Z được coi là những cư dân bản địa kỹ thuật số đầu tiên. Họ coi các công nghệ kỹ thuật số như một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Họ luôn kết nối internet thông qua các thiết bị số để học tập, tra cứu, cập nhật tin tức, mua sắm và kết nối với các mạng xã hội. Vì mức độ sẵn sàng chia sẻ thông tin cá nhân ở thế hệ Z tương đối cao so với các thế hệ trước, họ muốn thương hiệu có thể đem đến nội dung, khuyến mãi và trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa. Họ cũng mong đợi thương hiệu cung cấp cho họ khả năng kiểm soát và tùy biến cách họ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ cũng thích những thương hiệu nhấn mạnh vào việc xử lý các vấn đề môi trường và xã hội. Họ tin sự lựa chọn thương hiệu của mình sẽ khiến các doanh nghiệp nâng cao các hoạt động phát triển bền vững. Doanh nghiệp nhắm tới thế hệ Z thường phải đối mặt với vòng đời sản phẩm bị cắt ngắn. Ngày nay, thế hệ Z đã vượt thế hệ Y về mặt số lượng, trở thành thế hệ đông đảo nhất trên toàn cầu. Đến năm 2025, họ sẽ chiếm đa số trong lực lượng lao động và do đó, trở thành thị trường quan trọng nhất cho các sản phẩm, dịch vụ.

Thế hệ Alpha bao gồm những người sinh từ năm 2010 đến 2025, có bố mẹ hầu hết là thế hệ Y, do vậy tính cách của những đứa trẻ này được định hình và ảnh hưởng bởi phong cách nuôi dạy của các bậc bố mẹ thế hệ Y. Được nuôi dưỡng bởi thế hệ Y và chịu ảnh hưởng từ thế hệ Z, thế hệ Alpha chủ động tiêu thụ nhiều nội dung trên các thiết bị di động ngay từ nhỏ. Hiện nay, thế hệ Alpha chưa có sức mua lớn do chưa tham gia vào lực lượng lao động, nhưng chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ tới người khác. Do đó, việc thế hệ này trở thành trọng tâm của các nhà tiếp thị trên toàn thế giới chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tiếp thị “công nghệ vị nhân sinh” bắt đầu chiếm lĩnh

Tiến sĩ Kotler đã phân tích chi tiết tầm ảnh hưởng của từng phân khúc khách hàng đối với từng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Tất cả các xu hướng trong marketing hiện đại đều được xây dựng từ chính con người, hay chính là lấy khách hàng làm trung tâm. Hiện tại các phương pháp marketing truyền thống đang không còn phù hợp với bối cảnh tình hình thế giới hiện nay và đang dần thay thế bằng marketing hiện đại là gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Vì vậy, người tiêu dùng không chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm mà họ còn mong đợi vào thương hiệu và nhãn hàng.

Khi đề cập đến Tiếp thị 5.0 trong thời đại kỹ thuật số này, không thể không nhắc tới những yếu tố liên quan đến công nghệ. Đối với thời đại mà công nghệ phát triển nhanh như hiện nay thì các hình thức tiếp thị không chỉ gói gọn trong sự nhanh chóng, tiết kiệm và tiện lợi, ,mà còn gắn với các nền tảng mạng xã hội – công cụ quan trọng để hướng đến một đối tượng người dùng lớn.

Điều không thể thiếu trong việc tạo dựng một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường đầy cạnh tranh, đó chính là niềm tin khách hàng. Đây là chìa khóa dù ở thời đại nào thì nó vẫn được ưu tiên. Xã hội ngày càng phát triển thì phân hóa giàu nghèo ngày càng rõ rệt và điều đó cũng ảnh hưởng đến các chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp, đặc biệt khi COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của biết bao người. Điều này đã tạo ra sự khác biệt và chênh lệch vô cùng lớn giữa hai tầng kinh tế trên cùng và dưới cùng. Khi đó, các công ty chỉ có thể định vị thương hiệu của mình, một bên là dành cho tầng lớp thượng lưu và một bên là hướng tới tầng lớp bình dân. Chính sự phân cực rõ ràng này đã khiến cho thị trường bị thu hẹp và cuộc chiến giữa các doanh nghiệp trong phân khúc xảy ra gay gắt hơn.

Tiếp thị 5.0 là tiếp thị toàn diện và bền vững phù hợp với các mục tiêu đã đề ra của các doanh nghiệp trong thời đại phát triển như ngày nay. Các công ty phải đưa khái niệm này vào mô hình kinh doanh của họ, đầu tư trở lại xã hội với mục đích tốt đẹp. Và các doanh nghiệp phải tận dụng công nghệ vì nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến độ và mở ra cơ hội cho tất cả mọi người.

Lời khen của giới chuyên môn dành cho Tiếp thị 5.0: Công nghệ vị nhân sinh

“Về quyển sách này, điều thực sự gây ấn tượng với tôi về cuốn sách này là cách nó tích hợp sức mạnh của công nghệ hiện đại và hệ thống giá trị mới nổi của nhân loại. Cuốn sách hỗ trợ các nhà tiếp thị trong tương lai hiểu được sự tích hợp này và chuyển nó thành hành động, hiệu quả và bền vững”.

Hermann Simon, Nhà sáng lập và chủ tịch danh dự của Simon-Kucher & Partners

“Philip Kotler có một khả năng đáng kinh ngạc trong việc làm rõ quá khứ, hiện tại và tương lai của tiếp thị, luôn hiểu những gì sẽ tồn tại lâu dài và những gì cần phải thay đổi. Với Tiếp thị 5.0, Kotler và các đồng tác giả của mình đã mạnh dạn kết hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tư duy tiếp thị, lập kế hoạch và thực hiện. Tiếp thị đúng lúc và vượt thời gian, cuốn sách là hướng dẫn không thể thiếu của bạn để thành công trong hoạt động tiếp thị”.

Kevin Lane Keller, E.B. Osborn, Giáo sư Marketing của Trường Kinh doanh Tuck, Cao đẳng Dartmouth

“Một cẩm nang kịp thời và sâu rộng về tiềm năng của công nghệ số trong việc chuyển đổi hoạt động kinh doanh. Các nhà tiếp thị nắm bắt được những khả năng này sớm hơn đối thủ và hành động nhanh hơn sẽ mang lại lợi thế lâu dài cho doanh nghiệp của mình”.

George Day, Giáo sư Danh dự danh hiệu Geoffrey T. Boisi, Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania

Lời kết

Tiếp thị 5.0: Công nghệ vị nhân sinh chính là cẩm nang hữu hiệu dành cho các nhà quản lý, các nhà tiếp thị và các vị lãnh đạo, để tìm ra một chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của mình . Họ buộc phải thay đổi mình để thích nghi với việc phong tỏa và giãn cách xã hội kéo dài ở các quốc gia trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

Không chỉ sinh viên marketing, giảng viên, các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo ở các doanh nghiệp mà cả những người không làm về tiếp thị đều nên đọc và tham khảo để biết được thị trường đang chuyển động ra sao. Nó như một luồng sinh khí mới cho ngành tiếp thị với những đề xuất hữu ích và cái nhìn độc đáo nhất. Một cuốn sách hoàn hảo cho cả nhà tiếp thị truyền thống và nhà tiếp thị thời đại số.

Mua sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh” khoảng 90.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh Fahasa” tại đây

Đọc sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh ebook pdf

Để download “sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86