Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Giới thiệu sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi – Tác giả Meaghan B Murphy

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Phải chăng, mỗi sớm thức dậy, bạn luôn muốn mỉm cười hào hứng “Say Hi” với cuộc đời? Phải chăng, bạn luôn ước trái tim và trí mình luôn trong trạng thái tích cực? Và phải chăng, bạn luôn muốn bản thân luôn không ngừng tiến về phía, và những người khác cũng vậy?

Thông qua cuốn sách giàu cảm hứng Đừng ngồi yên lo lắng, hãy rải nắng muôn nơi của mình, biên tập viên Meaghan B Murphy sẽ chia sẽ tới bạn đọc những bí quyết tìm kiếm những niềm vui sống quý giá mỗi ngày.

Cuốn sách Đừng ngồi yên lo lắng, hãy rải nắng muôn nơi tổng hợp hướng dẫn thực tế nhất của Murphy giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc tốt đẹp, dù đang bị nhấn chìm trong trăm ngàn áp lực cuộc sống. Cụ thể, cuốn sách giúp ta:

 • • Nuôi dưỡng lòng biết ơn.
 • • Kết nối có ý nghĩa với những người xung quanh bạn.
 • • Học cách nói không – để bạn có thể lấp đầy ngày của mình bằng những điều quan trọng nhất đối với bạn.
 • • Nạp năng lượng khi bạn cần.
 • • Lan truyền trách nhiệm tích cực đến những người khác, khiến thế giới trở thành một nơi hạnh phúc hơn, lành mạnh hơn.

Cuốn sách đầy cảm hứng và sức mạnh này cung cấp một kế hoạch chi tiết để cảm thấy bớt căng thẳng và thực sự tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày của bạn.

Thông tin tác giả:

Meaghan B Murphy là một người viết sách, biên tập viên, đồng thời cũng là một chuyên gia về nhân cách và lối sống của con người. Gần đây, bà được bổ nhiệm làm Tổng biên tập của tạp chí best-seller Woman’s Day.

Meaghan B Murphy là một người phụ nữ giàu năng lượng sống. Thông qua cuốn sách Đừng ngồi yên lo lắng, hãy rải nắng muôn nơi của mình, bà hy vọng bạn đọc của mình có thể giảm tải lo lắng, sống một cách đúng đắn và hạnh phúc nhất.

Meaghan B Murphy là một người gốc New Jersey, bà kết hôn với Pat bạn thân của em trai mình. Hai người đã tạo ra một mái ấm hạnh phúc tại Westfield tiểu thiên thần xinh xắn: Charley (10 tuổi), James (8 tuổi), Brooks (7 tuổi), và chú chó Dempsey.

3. Những trích dẫn tâm đắc:

3.1. Bắt đầu với một vài tia lửa, trở thành những dòng điện, dần mạnh mẽ và sáng như tia chớp.

3.2. Mỗi ngày, mỗi giờ, đôi khi là trong mỗi khoảnh khắc, bạn phải chọn lựa hành động theo cách tích cực hay tìm kiếm sự tích cực trong các tình huống.

3.3. Rất nhiều năng lượng và trạng thái tinh thần của chúng ta phụ thuộc vào sức khỏe thể chất, và những điều bạn làm bây giờ có thể bắt đầu một chuỗi phản ứng tạo nên sự phức tạp hoặc đưa bạn đến những cơ hội.

3.4. Màu sắc, thời trang, sắc đẹp, ngôi nhà hoặc môi trường của bạn và những điều có vẻ phù phiếm khác trong cuộc sống có thể mang lại nguồn năng lượng và thực sự thúc đẩy cảm xúc, biến chúng thành bất cứ thứ gì ngoại trừ phù phiếm.

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi
 • Mã hàng 8936066691291
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Meaghan B Murphy
 • Người Dịch Thảo Hà
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 350
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Đánh giá Sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Đánh giá Sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

1 Sách rất hay, Tiki giao hàng cũng nhanh nữa

2 Sách hay triết lý mình mua dịp tiki sale nữa nên giảm giá mạnh

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Review sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Review sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi” khoảng 80.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi ebook pdf

Để download “sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86