Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

Giới thiệu sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc – Tác giả Kim Tam Long

Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

Vào một đêm mùa đông năm 1944, hai vợ chồng người thợ rèn tên Ơn đã bị ba gã đàn ông đột nhập vào nhà và giết hại một cách hết sức dã man. Ngôi nhà của họ cũng bị thiêu cháy thành tro. Nhưng ngay ngày hôm sau, ba gã tham gia vụ án mạng đó đều lần lượt bỏ mạng bởi những nhát búa đập nát đầu. Dân làng Kẻ Nha đều cho rằng có một người đeo chiếc mặt nạ trắng đã xuất hiện và gây ra những cái chết đó. Ma mị hơn nữa, người ta tin rằng đó chính là hồn ma của người thợ rèn đã quay lại trả thù. Chính vì vậy họ đã lập một ngôi miếu nhỏ để thờ cúng, mong muốn có một cuộc sống bình yên.

Vài chục năm sau, mọi chuyện tưởng như đã trôi vào quên lãng, ngôi miếu cũng đã bị bỏ hoang và không mấy ai còn nhớ đến nữa. Bỗng nhiên, một vụ án mạng xảy ra, nạn nhân được tìm thấy ngay tại khu vực ngôi miếu hoang với cái đầu bị đập vỡ nát. Kẻ đeo mặt nạ trắng đã xuất hiện trở lại và tiếp tục gây xôn xao, khiến dân chúng khắp vùng sợ hãi…

Mặt nạ trắng là một trong ba tiểu thuyết thuộc bộ ba tác phẩm trinh thám của nhà văn Kim Tam Long đã từng được đánh giá cao trong cộng đồng yêu thích truyện trinh thám.

Mặt Nạ Trắng - Lời Nguyền Chết Chóc
Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc
  • Mã hàng 8936107812944
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
  • Tác giả Kim Tam Long
  • NXB NXB Dân Trí
  • Trọng lượng (gr) 479
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2.1 cm
  • Số trang 432
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

Đánh giá Sách Mặt Nạ Trắng - Lời Nguyền Chết Chóc
Đánh giá Sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

1 Giao hàng nhanh, hàng đến còn nguyên seal, đóng gói rất chắc chắn. Nội dung thì khỏi bàn mình thấy trên nhiều group review rồi nên mới mua

2 Tiki giao hàng siêu nhanh, đặt hôm trc hôm sau có hàng luôn rồi. Đã đọc vài cuốn sách của Kim Tam Long và thấy ưng nên tiếp tục ủng hộ tác giả Việt ^^

3 Tiki giao nhanh xỉu đặt hôm qua hôm nay có rồi.Mà kiểu nhờ nhân phẩm á mấy bồ , không có miếng chống sốc nào luôn

4 Truyện hay, càng đọc càng lôi cuốn.

5 Những người làm nên trinh thám Việt.

Review sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

Review sách Mặt Nạ Trắng - Lời Nguyền Chết Chóc
Review sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

Bí mật không ngờ về kẻ giết người rùng rợn đeo mặt nạ trắng

400 trang sách của “Mặt nạ trắng” dẫn dắt người đọc đi qua các vụ án chồng án, đan xen yếu tố kinh dị, những lời nguyền rợn gáy để rồi dẫn tới một cái kết không ngờ.

Một cuốn truyện kinh dị có thể nói với ta điều gì ngoài những câu chuyện rùng rợn, những cái chết thảm khốc, những bí mật ma mị nhằm đánh vào bản năng tò mò của người đọc? Mặt nạ trắng – tiểu thuyết mới phát hành của tác giả trẻ Kim Tam Long – là lựa chọn phù hợp cho bạn đọc tò mò, ưa dòng trinh thám kinh dị.

Những cái chết kinh dị

Tác phẩm mở ra bằng hai câu chuyện dẫn. Câu chuyện đầu tiên lấy bối cảnh một làng quê phía Bắc năm 1944. Mùa đông năm ấy, nạn đói, chế độ áp bức khốc liệt khiến dân làng rèn Kẻ Nha bỏ đi nhiều. Trong làng chỉ còn lại gia đình Ơn làm nghề rèn.

Đêm ấy, ba tay sai nha đến nhà Ơn nhằm vơ vét của cải. Gặp sự kháng cự của đôi vợ chồng trẻ, sau khi hiếp người vợ, ba gã đàn ông đã giết vợ chồng người thợ rèn hết sức man rợ. Người vợ oan ức chết không nhắm được mắt, đã bị tên lính lòng lang dạ thú móc đôi mắt đang trợn ngược ấy. Sau đó, ba kẻ giết người đốt trụi ngôi nhà nhằm hủy tang chứng, vật chứng.

Chỉ ngày hôm sau, ba kẻ giết người man rợ đó đều phải bỏ mạng theo cùng một cách: bị những nhát búa đập nát đầu. Dân làng cho rằng những cái chết này do một người đeo mặt nạ trắng gây ra, người đó chính là hồn ma ông Ơn trả thù.

Câu chuyện dẫn thứ hai xảy ra vài chục năm sau, tại lò mổ gia súc nhà ông Quý, người vợ trên danh nghĩa của ông Quý sau nhiều lần bị những trận đòn vũ phu đã giết chết chồng, theo cách cầm búa đập vào đầu, lấy dao cắt cổ.

Và câu chuyện chính thức của tác phẩm xảy ra ở thời hiện tại, tại huyện Đan Thành, nơi có khu núi Vôi và làng Kẻ Nha. Giờ đây, thế hệ trẻ ra đời, họ tiếp tục xây dựng cuộc sống mới. Đột nhiên, vụ án mạng xảy ra làm xáo trộn cuộc sống của họ. Nạn nhân bị vùi xác ở vùng bãi hoang chân núi Vôi, cạnh ngôi miếu hoang, đầu bị vỡ nát do nhiều vết búa đập vào. Ai cũng khiếp sợ, kháo nhau kẻ đeo mặt nạ trắng đã trở lại.

Tác phẩm xây dựng nhiều tuyến nhân vật, với xuất thân, thành phần phức tạp: Quân – chiến sĩ an ninh với mệnh danh “Quân thép” chịu trách nhiệm phá các vụ án mạng ở huyện Đan Thành; Họa Mi – cô nhạc sĩ Việt kiều trẻ trung từ Mỹ về làng làm từ thiện; Nguyên – xuất hiện đầy bí ẩn nhưng sớm lộ danh tính là chiến sĩ an ninh; Hoàng – bác sĩ trẻ, nổi tiếng, được ngưỡng mộ vì hết lòng chữa trị bệnh nhân và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó là những mối quan hệ chằng chịt, vợ của họ, người tình của họ… tất cả đều có lý do riêng để rồi mọi con đường đều dẫn tới một nhân vật ma mị có tên “Mặt Nạ Trắng”.

Nếu như Họa Mi trở về quê tìm hiểu nguyên nhân gia đình phải chạy trốn khỏi sự truy sát của Mặt Nạ Trắng, thì vô tình bị những lời nguyền, lời đồn ám ảnh. Cô không ngờ mình chính là hậu duệ của một trong ba người đàn ông giết người thợ rèn năm xưa.

Và cô càng không thể biết rằng khi dấn thân vào ngôi miếu hoang trong đêm, cô phải chịu một lời nguyền của quỷ: “Hãy nhớ, ta sẽ khiến cho các người, dòng họ các người phải chịu những cái chết đau đớn nhất”.

Tác phẩm lạnh gáy về luật nhân quả

Quá trình khám phá mối quan hệ của gia đình mình với Mặt Nạ Trắng, Họa Mi may mắn gặp Nguyên và Quân – những chiến sĩ an ninh đang điều tra về cái chết ở làng Kẻ Nha.

400 trang truyện dẫn dắt người đọc đi qua hết án này tới án khác, hết vụ giết người này tới vụ sát hại khác. Nhiều vụ án mạng phức tạp, khó hiểu, không manh mối xảy ra khiến các chiến sĩ an ninh buộc phải thốt lên: chúng ta đang phải đối mặt với quỷ. Còn người dân thì từ lâu đã đoan chắc đó là một oan hồn đáng sợ, không ai muốn nhắc tới.

Tác phẩm có sự hấp dẫn của một câu chuyện trinh thám phá án. Tác giả dùng chiêu “tung hỏa mù” khi đưa ra những cái chết khác nhau, các nhân vật cùng những mối quan hệ đan cài, phức tạp… Do đó, người đọc khó có thể suy đoán được ai là thủ phạm, và buộc phải lật giở trang tiếp theo để đi tìm đáp án.

Những yếu tố hư hư thực thực vừa như giấc mơ ám ảnh, vừa như sự thật xảy đến mà khoa học khó lý giải. Những cơn gió lạnh, ánh sáng lân tinh, máu khắp nơi, chiếc mặt nạ trắng, ngôi miếu hoang, ngọn núi Vôi và khu bãi hoang chẳng ai đặt chân tới, lời nguyền chết chóc… đủ khiến người đọc lạnh gáy.

Sẽ là sâu sắc hơn nếu Mặt nạ trắng nêu bật thông điệp về luật nhân quả.

Mặt nạ trắng là một tiểu thuyết có cấu trúc hợp lý. Trục thời gian quá khứ và hiện tại đan cài nhịp nhàng, tạo nên câu chuyện bí ẩn, mời gọi người đọc khám phá. Các tình tiết truyện cũng là sự đan xen giữa huyền hoặc, kinh dị với khoa học tạo nên chất kích thích tưởng tượng độc giả.

Điều này cho thấy, người viết đã phải dụng công trong việc tìm hiểu lịch sử, bối cảnh xã hội cả quá khứ và hiện tại, các vấn đề khoa học liên quan đến ngành Y…

Rõ ràng, trong tác phẩm này, tác giả đã tập trung vào các tình tiết trinh thám, kinh dị, mà chưa dụng công ở yếu tố xây dựng, phát triển tâm lý nhân vật.

Sẽ là ấn tượng hơn nếu ở cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị đầy máu này, tác giả khắc sâu hơn thông điệp về luật nhân quả. Mặt nạ trắng cũng sẽ thêm phần sâu sắc hơn, nếu khắc sâu vào đó câu chuyện của những trái tim bị tổn thương. Những người mang thương tổn, vụn vỡ vốn là nạn nhân của cuộc sống hiện đại đầy toan tính này, nhưng để họ tổn thương tới mức bị mất kiểm soát, thì hậu quả sẽ khôn lường.

Mua sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc” khoảng 112.000đ đến 134.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc Fahasa” tại đây

Đọc sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc ebook pdf

Để download “sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *