Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Giới thiệu sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ – Tác giả Jerry Saltz

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Nghệ thuật có sức mạnh thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đối với nhiều người, trở thành một nghệ sĩ là ước mơ cả đời. Nhưng làm thế nào để biến nó thành hiện thực? Trong cuốn sách “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ”, Jerry Saltz – một trong những cây bút nổi tiếng và đam mê nhất của thế giới nghệ thuật, cung cấp một cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những người làm sáng tạo thuộc mọi loại hình.

Từ những tia chớp cảm hứng đầu tiên – và cách theo đuổi chúng mà không bị mất sự tự tin – Saltz cung cấp cái nhìn sâu sắc vô giá về những gì thực sự quan trọng đối với các nghệ sĩ mới nổi: tính độc đáo, tính bền bỉ, sự cân bằng giữa kiến ​​thức và trực giác, và phẩm chất quý giá nhất, tự tin. Với đầy đủ các quy tắc, lời nhắc và mẹo thực tế, “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ” mang đến cho các nghệ sĩ trẻ những cách tiếp cận để vượt qua các rào cản trong sáng tạo, khai thác tối đa vật liệu mà họ sử dụng, điều hướng các thách thức nghề nghiệp và trên hết là tìm thấy niềm vui trong công việc.

Cuốn sách chứa đầy những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của các tác giả lừng danh trong thế giới nghệ thuật, từ xa xưa và hiện tại, cuốn sách hay và hữu ích này sẽ giúp các nghệ sĩ thuộc mọi thể loại — họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà văn, nghệ sĩ biểu diễn — thực hiện ước mơ của họ. Đây là cuốn sách dành cho những người tìm hiểu hiểu về sáng tạo và nghệ thuật.

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ
Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ
 • Mã hàng 9786043297201
 • Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH TYG
 • Tác giả: Jerry Saltz
 • Người Dịch: Trần Thị Kim Chi
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Trọng lượng (gr) 285
 • Kích Thước Bao Bì 15 x 8.5 x 0.8 cm
 • Số trang: 176
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Về tác giả Jerry Saltz

Jerry Saltz là một nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng người Mỹ. Ông là cây viết kỳ cựu và có ảnh hưởng lớn của tờ New York Times và trang Vulture. Vào năm 2018, ông đã nhận được giải thưởng Pulitzer trong hạng mục phê bình, trước đó ông cũng đã được đề cử cho giải thưởng này vào năm 2001 và 2006. Hiện tại, ông đang giảng dạy tại các trường đại học như Harvard, Yale cùng một số viện bảo tàng nổi tiếng khác. Là một người say mê các lĩnh vực nghệ thuật, các tác phẩm của ông không dài dòng nhưng lại mang đến niềm cảm hứng dồi dào về tính sáng tạo.

2. Đánh giá Sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Đánh giá Sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ
Đánh giá Sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

1 Sách bìa đẹp đóng gói cẩn thận,giao hàng hơi lâu.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ” khoảng 166.000đ đến 188.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Fahasa” tại đây

Đọc sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ ebook pdf

Để download “sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *