Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Giới thiệu sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em – Tác giả Tuệ Mẫn

Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

— Dành cho những năm tháng cô đơn đợi một người

— Dành cho bạn, người quên yêu bản thân lúc vụn vỡ nhất

“Một chuyện, cho dù đẹp đẽ tới đâu, nếu như không có kết quả thì cũng đừng bận tâm. Bởi vì lâu dần bạn sẽ thấy mệt.

Một người, cho dù lưu luyến thế nào, nếu như không nắm giữ được thì cũng đừng cố chấp. Bởi vì lâu dần bạn sẽ thấy đau lòng.”

Nhưng phải thừa nhận rằng, có đôi khi, từ bỏ cũng là một dạng nỗ lực. Yêu một người vô tâm sẽ là chuỗi những tủi hờn, buồn bã. Tuyệt vọng đến mức tự hứa không để mình đau khổ thêm một lần nào nữa nhưng vì còn yêu, còn vương vấn mà không thực hiện được.

Anh ấy không dỗ dành, bạn phải tự mình vượt qua.

Anh ấy không quan tâm, bạn chẳng có quyền đòi hỏi.

Anh ấy không hồi đáp, bạn chẳng có tư cách mà đau lòng.

“Em nhìn thấy sự thật, em biết tất cả mọi chuyện… Nhưng em không nói ra, vì em sợ nếu như nói ra hết mọi thứ thì mối quan hệ của chúng ta cũng sẽ tan vỡ. Em biết sự thất khiến em đau lòng, nhưng để mất đi mối quan hệ này có lẽ em sẽ đau lòng hơn…”

“Anh không bận, chỉ là không nhớ em” – cuốn sách không phải là những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những đoạn tình trọn vẹn hay dang dở mà bạn đang tìm kiếm. Mỗi trang sách như cuốn nhật ký ghi chép vụn vặt xúc cảm của một người đã yêu, đã chia tay và đã từng trải qua đổ vỡ. Với lời văn thủ thỉ nhẹ nhàng, bình dị, có lẽ bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho câu chuyện của bản thân khi đọc cuốn sách này.

“Anh không bận, chỉ là không nhớ em” – thương tặng các cô gái, hãy mạnh mẽ và can đảm bước ra khỏi mối tình đang khiến mình đau đớn. Nếu mệt quá thì hãy nghỉ ngơi một chút, rồi sẽ có người dịu dàng đến và dùng sự chân thành để chữa lành những vết xước trong lòng bạn thôi.

Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em
 • Mã hàng 9786043657869
 • Tên Nhà Cung Cấp Công Ty Cổ Phần Time Books
 • Tác giả: Tuệ Mẫn
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 17 x 11.5 cm
 • Số trang: 240
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Đánh giá Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Đánh giá Sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

1 Mình mới đọc qua sách thôi nhưng nội dung sách khá hay, phù hợp với những ai đang có mối quan hệ mập mờ. Nói chung đối với mình là hay. Shop giao hàng nhanh mà còn đóng gói rất là cẩn thận nữa. 10 điểm

2 Shop chu đáo lắm, đóng góp đẹp, rất kĩ. Nội dung sách khá hay, phù hợp với các bạn đang có mối quan hệ mập mờ nè.

3 Giao hàng nhanh. Sách xinh lắm mọi người. Trời ơi quyển sách viết lên nỗi lòng của t.

4 Nd đọc sơ qua thấy đc, cn hay k thì phải đợi đọc ht r nhận xét sau.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Review sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Review sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em

Tóm tắt nội dung sách Anh không bận, chỉ là không nhớ em

Sau đây, hãy cùng mình trải nghiệm những lời nhắn yêu thương của tác giả Tuệ Mẫn nhé!

“Tin nhắn số 8

Không sao, ta gặp được nhau là tốt rồi. Đôi khi phải lòng một người không phải vì họ hiểu được mình, cũng không phải vì cảm thấy phù hợp hay xứng đáng.

Chỉ là khi gặp nhau, nhìn thấy nhau thôi trong lòng cũng đã cảm thấy an yên phần nào rồi….”

“Tin nhắn số 77

Có một sự thật là khi chúng ta bước vào một mối quan hệ, trong lòng chúng ta luôn tồn tại một nỗi lo sợ là: cùng nhau đi qua biết bao ngày tháng tươi đẹp như thế, đến một ngày cả hai bỗng im lặng rồi cứ thế rời xa nhau như chưa từng có gì xảy ra…”

“Tin nhắn số 63

Hoá ra lần giận dỗi vu vơ đó lại là lần khiến cho tình cảm của chúng ta đi đến đoạn kết. Hóa ra, sự kiên nhẫn của anh không còn dành cho em nữa rồi. Hóa ra, anh hết yêu em rồi.”

“Tin nhắn số 125

Thật lòng mà nói, không có ai đủ bao dung để chúc phúc cho người mình từng yêu sâu đậm và một người khác cả. Chúng ta chỉ đang tự lừa dối rằng bản thân mình ổn mà thôi…”

“Tin nhắn số 94

Đối với anh ta, những hành động và thái độ của bạn chỉ đơn thuần là đang giận dỗi. Nhưng điều mà anh ta không nhận ra được là bạn đã ôm quá nhiều thất vọng rồi. Giận dỗi thì có thể dỗ dành, còn thất vọng thì sẽ chỉ thêm tổn thương mà thôi.”

“Tin nhắn số 112

Người ta đâu biết rằng trước khi rời đi, tôi đã chờ rất lâu…

Tôi đã từng bỏ qua cái tôi của mình để nếu kéo một mối quan hệ, cũng đã nhẫn nại chịu đựng những ấm ức trong lòng để hi vọng rằng một ngày nào đó họ sẽ thấu hiểu và hồi đáp tấm chân tình này một cách xứng đáng. Nhưng cho đến cuối cùng, tất cả mọi thứ đều vô nghĩa…”

“Tin nhắn số 48

Nếu tôi vẫn chờ đợi, nếu như tôi thay đổi để yêu em theo cách em muốn, nếu như tôi cố gắng để thấu hiểu và thương em hơn… thì em có chấp nhận ở bên cạnh tôi một lần nữa không?”

“Tin nhắn số 34

Tại sao sau những cuộc cãi vã, chúng ta không ngồi lại để nói với nhau mà lại lựa chọn rời xa nhau? Biết đâu khi ngòi lại, chúng ta sẽ hiểu nhau. mà đi cùng nhau lâu hơn…”

“Tin nhắn số 47

Em đừng suy nghĩ nhiều nữa. Tôi biết em mệt, tôi biết em chịu đựng, tôi thấy trong lòng em đầy giông bão. Vai tôi đây, em hãy dựa vào và nghỉ ngơi đi. Tôi thương em.”

“Tin nhắn số 97

Một người hay suy nghĩ, người kia lại kiệm lời. Mỗi cuộc cãi vã đều trở nên mệt mỏi và bế tắc. Nếu chúng ta có thể đặt mình vào vị trí của nhau để hiểu, để bao dung… thì có lẽ mình đã giữ được nhau.”

“Tin nhắn số 221

Hãy tự học cách ở một mình, bởi vì không phải ai cũng đều ở lại cho tới cuối cùng…”

“Tin nhắn số 100

Nếu như ở bên cạnh một người mà bạn vẫn luôn cảm thấy cô đơn, luôn chịu đựng mọi thứ một mình… vậy thì thôi, ở một mình tốt hơn.”

“Tin nhắn số 14

Gửi cậu, người mà tôi sẽ yêu sau này ? Tôi không cần cậu phải dành cho tôi những điều gì quá lớn lao cả, cũng không cần nói cho cả thế giới biết rằng cậu yêu tôi. Tôi chỉ cần cậu có thể xuất hiện ở bên mỗi lúc tôi cần cậu là được. Không cần cậu phải là một người hoàn hảo một người đẹp nhất. Chỉ cần một người ở bên cạnh khiến cho tôi cảm thấy bình yên là được.”

“Tin nhắn số 106

Thay vì cứ post mãi những điều buồn nhưng phải rồi cũng chẳng có ai để tâm, thì tại sao bản thân không vui và lên đi

Tôi biết trong lòng bạn đang chênh vênh, bạn đang suy nghĩ rất nhiều thứ, bạn muốn có ai đó lắng nghe câu chuyên của bạn… Nhưng sự thật là chỉ có chính bạn mới có thể đối diện, thấu hiểu và vượt qua nó mà thôi.”

“Tin nhắn số 109

Cô ấy đã thức cả đêm không ngủ và phải tự trấn an chính bản thân rằng: “Ừ thì có lẽ hôm nay anh ấy bận chứ không phải vì anh hết yêu mình.”

“Tin nhắn số 156

Anh biết không? Phải trải qua biết bao nhiều thất vọng, cũng đã rơi nước mắt bao nhiêu lần trong lòng chịu ấm ức bao nhiêu, tài thân nhiều như thế nào thì em mới có đủ dũng khí để kết thúc mối tình này. Lần này, em biết giữa chúng ta sẽ không có chuyện quay lại nữa.”

“Tin nhắn số 73

Có nhiều cách để khiến cho một mối quan hệ dần trở nên biến mất.

Một trong số đó là im lặng.”

“Tin nhắn số 177

Rồi đến một ngày, sẽ có một người hiểu em đến mức ngay cả khi em im lặng người ta cũng biết em đang buồn, đang vui hay đang hờn dỗi.”

“Tin nhắn số 91

Tai sao sau mỗi khi cả hai cãi nhau, anh ta thì vẫn vui vẻ thản thiên như không có gì xảy ra, còn bạn thì ôm nỗi buồn rồi suy nghĩ suốt cả ngày?

Tại sao phải tự làm khổ mình như vậy?”

“Tin nhắn số 120

Tệ thật, có cố gắng đến mấy thì cuối cùng tôi vẫn không giữ được người ta. Tôi đã dành hết chân tình của mình cho người, cũng đã bỏ qua biết bao nhiêu người chỉ đề ở lại, nhưng cuối cùng chân tình cũng không giữ được tình mình…”

“Tin nhắn số 111

Tôi không hề nhận ra rằng mình cô đơn cho đến cuối ngày, khi tâm trạng đang mệt mỏi với một mớ tâm sự ngổn ngang, nhưng không có một ai để tôi có thể tâm sự cả…”

“Tin nhắn số 117

Có những dòng tin nhắn, lúc trước làm ta cười, còn bây giờ thì làm ta khóc. Có những người mà bạn nghĩ là sẽ đi cùng họ thật lâu, thật xa… Nhưng cuối cùng mọi thứ lại kết thúc nhanh hơn những gì bạn tưởng.”

“Tin nhắn số 132

Buồn mà nói ra được tại sao mình buồn thì cũng tốt. Nhưng buồn mà không thể nói ra được, là một cảm giác khó chịu trong lòng không biết làm sao, không biết chia sẻ cùng ai, vừa thấy bản thân mình vừa bế tắc vừa cô độc đến thảm hại.”

“Tin nhắn số 105

Xin lỗi, vì không thể tiếp tục cố gắng được nữa. Chuyện tình cảm, đâu phải cứ cố gắng là được đâu. Người ta đã không trân trọng thì có cố gắng cũng chỉ là vô nghĩa thôi.”

“Tin nhắn số 149.

Đôi khi chúng ta chấp nhận từ bỏ, không phải tình cảm không còn nữa, mà bởi vì chúng ta hiểu rằng sự cố gắng của mình chỉ là vô nghĩa…”

Đánh giá sách Anh không bận chỉ là không nhớ em

“Anh không bận, chỉ là không nhớ em” – cuốn sách hay

– Dành cho những năm tháng cô đơn đợi một người

– Dành cho bạn, người quên yêu bản thân lúc vụn vỡ nhất

“Một chuyện, cho dù đẹp đẽ tới đâu, nếu như không có kết quả thì cũng đừng bận tâm. Bởi vì lâu dần bạn sẽ thấy mệt. Một người, cho dù lưu luyến thế nào, nếu như không nắm giữ được thì cũng đừng cố chấp. Bởi vì lâu dần bạn sẽ thấy đau lòng.”

Nhưng phải thừa nhận rằng, có đôi khi, từ bỏ cũng là một dạng nỗ lực. Yêu một người vô tâm sẽ là chuỗi những tủi hờn, buồn bã. Tuyệt vọng đến mức tự hứa không để mình đau khổ thêm một lần nào nữa nhưng vì còn yêu, còn vương vấn mà không thực hiện được.

Anh ấy không dỗ dành, bạn phải tự mình vượt qua.

Anh ấy không quan tâm, bạn chẳng có quyền đòi hỏi.

Anh ấy không hồi đáp, bạn chẳng có tư cách mà đau lòng.

“Em nhìn thấy sự thật, em biết tất cả mọi chuyện… Nhưng em không nói ra, vì em sợ nếu như nói ra hết mọi thứ thì mối quan hệ của chúng ta cũng sẽ tan vỡ. Em biết sự thất khiến em đau lòng, nhưng để mất đi mối quan hệ này có lẽ em sẽ đau lòng hơn…”

“Anh không bận, chỉ là không nhớ em” – thương tặng các cô gái, hãy mạnh mẽ và can đảm bước ra khỏi mối tình đang khiến mình đau đớn. Nếu mệt quá thì hãy nghỉ ngơi một chút, rồi sẽ có người dịu dàng đến và dùng sự chân thành để chữa lành những vết xước trong lòng bạn thôi.

Mua sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em” khoảng 68.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em Fahasa” tại đây

Đọc sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em ebook pdf

Để download “sách Anh Không Bận, Chỉ Là Không Nhớ Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

5 Comments
 1. mình rất mong muốn đc tải bộ sách anh không bận chỉ là không nhớ em mong là sẽ có cơ hội đc xem bản pdf

 2. Sách hay nội dung khá phù hợp

Leave a reply

Siêu thị sách 86