Sống Đời Mãn Nguyện

Giới thiệu sách Sống Đời Mãn Nguyện – Tác giả Marshall Goldsmith, Mark Reiter

Sống Đời Mãn Nguyện

“Chúng ta sống đời mãn nguyện khi những lựa chọn, liều lĩnh, và nỗ lực chúng ta bỏ ra trong từng khoảnh khắc phù hợp với mục đích cuộc sống của chúng ta, cho dù kết quả cuối cùng có ra sao đi chăng nữa.”

Đó là một góc nhìn về một cuộc đời mãn nguyện của tác giả Marshall Goldsmith. Ông được Thinkers50 công nhận là một trong những nhà tư tưởng lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, và được xem là “bậc thầy huấn luyện điều hành doanh nghiệp” (Tạp chí Inc).

Có lẽ với nhiều người, phần cuối của định nghĩa trên là một chướng ngại vật. Việc không bị ràng buộc bởi kết quả cuối cùng đi ngược lại với tất cả những gì mà chúng ta được dạy về thành tựu và sự hoàn hảo trong xã hội hiện đại ngày nay.

Vấn đề quan trọng nhất mà Marshall muốn nói đến trong cuốn sách “Sống đời mãn nguyện” là cách giải quyết nỗi tiếc nuối trong cuộc sống của chúng ta để hướng đến một cảm giác mãn nguyện trọn vẹn. Ông cho rằng cuộc sống mãn nguyện chỉ đòi hỏi chúng ta vài điều:

 • – Sống cuộc đời của chính mình, chứ không phải trở thành phiên bản của một ai khác.
 • – Cam kết với bản thân là sẽ “đạt được” gì đó mỗi ngày. Biến nó thành một thói quen.
 • – Gắn những khoảnh khắc thành tựu của bạn với điều gì đó vĩ đại hơn là những tham vọng cá nhân đơn thuần.

“Sống đời mãn nguyện” chính là một tấm bản đồ mà tác giả Marshall Goldsmith giúp hướng dẫn độc giả đi tìm mục đích thực sự của cuộc đời với đích đến cuối cùng là một cuộc sống viên mãn. Sử dụng cuốn sách này như một kim chỉ nam, độc giả có thể thu hẹp khoảng cách giữa những gì họ lên kế hoạch để làm và những gì họ thật sự đạt được – từ đó tránh khỏi cái bẫy của sự tiếc nuối, làm đảo lộn định mệnh và hành hạ ký ức của mỗi người.

Xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện thú vị đến từ cuộc đời của các nhà lãnh đạo, nhà điều hành doanh nghiệp hàng đầu thế giới và từ chính trải nghiệm cuộc đời của Marshall. Bên cạnh những triết lý ông rút ra được từ kinh nghiệm và sự nghiệp phi thường của mình, Marshall còn đính kèm các bài tập thực hành thiết thực ở cuối mỗi chương để bất cứ ai cũng có thể áp dụng những bài học mà ông muốn gửi gắm, để bất cứ ai cũng có thể “Sống đời mãn nguyện”.

Sống Đời Mãn Nguyện
Sống Đời Mãn Nguyện

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống Đời Mãn Nguyện
 • Mã hàng 8935280400962
 • Tên Nhà Cung Cấp Viện Quản lý PACE
 • Tác giả Marshall Goldsmith, Mark Reiter
 • Người Dịch Nguyễn Lê Chi Lan
 • NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Năm XB 2023
 • Trọng lượng (gr) 340
 • Kích Thước Bao Bì 23 x 15 x 1.6 cm
 • Số trang 320
 • Hình thức Bì
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sống Đời Mãn Nguyện

Đánh giá Sách Sống Đời Mãn Nguyện
Đánh giá Sách Sống Đời Mãn Nguyện

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Sống Đời Mãn Nguyện

Review sách Sống Đời Mãn Nguyện
Review sách Sống Đời Mãn Nguyện

Lời khen tặng dành cho Sống Đời Mãn Nguyện – The Earned Life

“Cuộc sống tôi trở nên tốt hơn khi bắt đầu làm việc với Marshall Goldsmith. Kể từ đó, mọi quyết định quan trọng đều được ảnh hưởng bởi trí thông minh, lòng trắc ẩn và sự tận tâm của ông. Sống đời mãn nguyện là một cuốn sách tuyệt vời.”

– JIMYONG KIM; Chủ tịch Ngân hàng Thế giới

“Yếu tố cốt lõi trong việc huấn luyện của Marshall Goldsmith là sự cống hiến hết mình của ông cho mục đích, nhằm giúp tất cả các khách hàng của mình, bao gồm cả tôi, tìm thấy sự hạnh phúc và viên mãn. Cảm ơn ông, Marshall— Sống đời mãn nguyện thật tuyệt vời!”

– ALAN MULALLY; CEO của Ford, người được Tạp chí Chief Executive bình chọn là CEO của năm 2011

“Marshall Goldsmith có khả năng đặc biệt: chỉ trong 5 phút nói chuyện với tôi, ông đã truyền đạt được những hiểu biết kích thích tư duy về cách lãnh đạo và phát triển. Ông là một huấn luyện viên, một nhà giáo dục, và là một tác giả tuyệt vời.”

– ALBERT BOURLA; CEO của Pfizer

“Cuộc sống của chúng ta luôn đầy ắp những điều tuyệt vời, với tôi, Marshall Goldsmith là một trong những điều đó. Bạn phải đọc kiệt tác này!” – FRANCES HESSELBEIN; CEO của Tổ chức Nữ Hướng Đạo Hoa Kỳ, nhận Huy Chương Tự Do của tổng thống

“Thông qua sự huấn luyện và tình bạn diệu kỳ, Marshall Goldsmith đã giúp tôi trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn và một người hạnh phúc hơn.”

– HUBERT JOLY; CEO của Best Buy, người được Harvard Business Review bình chọn là một trong những CEO tốt nhất trên thế giới

“Marshall Goldsmith đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi không chỉ trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn và hoàn thiện bản thân hơn. Trong cuốn sách mới này, ông dẫn dắt bạn đi qua quá trình phát triển một cuộc sống có mục đích.”

– JAMES DOWNING; Chủ tịch kiêm CEO của St. Jude Children’s Research Hospital

“Marshall Goldsmith vẫn tiếp tục giúp đỡ tôi trở thành một người tốt hơn, một người vợ, người mẹ, và một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn. Sống đời mãn nguyện đã ghi lại một cách hoàn hảo tinh thần nhiệt huyết và sự ảnh hưởng của ông tới chúng tôi.”

– AICHA EVANS; CEO của Zoox; có tên trong danh sách Những người phụ nữ quyền lực nhất trong kinh doanh của Fortune

“Tôi quả là may mắn khi được gặp Marshall Goldsmith. Ông đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình chuyển tiếp từ sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp sang trang tiếp theo cuộc đời tôi.”

– PAU GASOL; Người giành được danh hiệu NBA All-Star và đồng sáng lập Quỹ Gasol

Mua sách Sống Đời Mãn Nguyện ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Đời Mãn Nguyện” khoảng 167.000đ đến 172.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Đời Mãn Nguyện Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Đời Mãn Nguyện Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Đời Mãn Nguyện Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Đời Mãn Nguyện ebook pdf

Để download “sách Sống Đời Mãn Nguyện pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *