Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn

Giới thiệu sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn – Tác giả Yang Jae Jin, Yang Je Woong

Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn

Liều thuốc tinh thần cứu cánh cho hàng triệu người đang rơi vào trạng thái khủng hoảng và bế tắc

Là con người, ai cũng có những nỗi niềm băn khoăn của riêng m.ình.

Nhiều lúc tưởng rằng trên đời này chỉ một m.ình ta khổ, nhưng thực ra ai cũng ngổn ngang không ít trăn trở trong lòng.

Lòng tự tôn yếu kém, tương lai mờ mịt, bất hoà với gia đình, căng thẳng trong công việc, thương tổn trong tình yêu… đó là những vấn đề mà ai cũng đã từng ít nhất một lần trải qua.

Những cảm xúc ban đầu vốn tưởng vụn vặt, nhẹ nhàng nhưng trải qua thời gian, càng ngày càng chất đầy trong lồng ngực.

Cuối cùng chúng mưng mủ thành bệnh tật và cướp đi niềm vui sống của con người.

Một vết thương nhỏ ngoài da cũng đủ khiến ta cuống cuồng lo lắng nhưng lại chẳng chịu để tâm chăm sóc những tổn thương trong lòng.

Dù định kiến về sức khoẻ tâm thần đã dần dần vơi bớt nhưng rất nhiều người vẫn còn ngần ngại khi nghĩ đến việc đều trị.

Họ thậm chí còn không nhận ra m.ình cần được giúp đỡ, họ thậm chí không dám đưa bàn tay ra, cứ như vậy ngày ngày sống trong đau khổ một m.ình.

Cuốn sách này dựa trên những câu chuyện thực tế về các vấn đề tâm lý mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải để đưa ra các phương pháp đều trị thực tiễn của bác sĩ chuyên khoa tâm thần.

Đây là câu chuyện về các vấn đề nội hàm của lòng tự tôn, bất an, tương lai, các mối quan tâm và những mâu thuẫn gặp phải trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu.

Nếu bạn vẫn chưa có đủ dũng khí tìm đến bệnh viện tâm thần, nếu bạn đã từng chịu nhiều tổn thương hơn vì nghe theo những lời khuyên vụng về của ai đó thì tôi mong bạn hãy dành thời gian đọc cuốn sách này.

Bởi có câu chuyện sẽ khiến bạn tưởng như đọc được chính m.ình và khiến nỗi đau đã ngủ yên lại một lần sưng lên tấy đỏ. Nhưng khi bước đến cuối cùng câu chuyện chắc hẳn bạn sẽ nhìn đời bằng đôi mắt khác hơn.

Bây giờ, việc tư vấn xin được bắt đầu.

Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn
Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn
 • Mã hàng 8938536458335
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG THẢO NGUYÊN
 • Tác giả Yang Jae Jin, Yang Je Woong
 • Người Dịch Sun Tzô
 • NXB Hà Nội
 • Năm XB 2023
 • Trọng lượng (gr) 259
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 0.9 cm
 • Số trang 206
 • Hình thức Bìa Mề
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn

Đánh giá Sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn
Đánh giá Sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn

1 Sản phẩm đóng gói cẩn thận, sách trong không bị hư hại gì, chữ in vừa không tạo cảm giác quá nhiều, không bị lem mực in.

2 Mình vừa nhận đc hàng, shop đóng gói cẩn thận và hỗ trợ nhiệt tình lắm ạ. Mình khá ưng ý, mong lần sau có dịp ủng hộ shop tiếp

3 Sách hay lắm mng ui đáng để mua shop đóng hàng kĩ lắm á 2 lớp lun ko sợ quăn sách nhó chất lượng sách thì khỏi phải bàn in sắc nét giấy dầy

4 shop giao hàng nhanh và gói hàng rất rất cẩn thận, có tâm nha. đúng là shop bán sách có khác =)))). sách đẹp nha mấy bạn. giá bìa là 98k mà shop bán rẻ hơn nhiều á. nên mua nha mấy bà. rẻ hơn ra ngoài hiệu sách nhiều lắm á, mà mình nghĩ chất lượng cũng như nhau cả thui. cảm ơn shop nhiều nhé . chúc shop buôn may bán đắt ạ

5 Shop bọc kĩ và sách rất đẹp, còn tặng tấm thiệp giáng sinh nữa, chưa đọc nhưng đẹp con mắt ghê. Hình ảnh chỉ mang tính chất nhận xu

Review sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn

Review sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn
Review sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn

Cuốn sách tâm lý – chữa lành bán chạy nhất ở Hàn Quốc năm 2021. Liều thuốc tinh thần cứu cánh cho hàng triệu người đang rơi vào trạng thái khủng hoảng và bế tắc

Là con người, ai cũng có những nỗi niềm băn khoăn của riêng mình. Nhiều lúc tưởng rằng trên đời này chỉ một mình ta khổ, nhưng thực ra ai cũng ngổn ngang không ít trăn trở trong lòng.

Lòng tự tôn yếu kém, tương lai mờ mịt, bất hoà với gia đình, căng thẳng trong công việc, thương tổn trong tình yêu… đó là những vấn đề mà ai cũng đã từng ít nhất một lần trải qua. Những cảm xúc ban đầu vốn tưởng vụn vặt, nhẹ nhàng nhưng trải qua thời gian, càng ngày càng chất đầy trong lồng ngực. Cuối cùng chúng mưng mủ thành bệnh tật và cướp đi niềm vui sống của con người.

Một vết thương nhỏ ngoài da cũng đủ khiến ta cuống cuồng lo lắng nhưng lại chẳng chịu để tâm chăm sóc những tổn thương trong lòng. Dù định kiến về sức khỏe tâm thần đã dần dần vơi bớt nhưng rất nhiều người vẫn còn ngần ngại khi nghĩ đến việc điều trị. Họ thậm chí còn không nhận ra mình cần được giúp đỡ, họ thậm chí không dám đưa bàn tay ra, cứ như vậy ngày ngày sống trong đau khổ một mình.

Cuốn sách này dựa trên những câu chuyện thực tế về các vấn đề tâm lý mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải để đưa ra các phương pháp điều trị thực tiễn của bác sĩ chuyên khoa tâm thần. Đây là câu chuyện về các vấn đề nội hàm của lòng tự tôn, bất an, tương lai, các mối quan tâm và những mâu thuẫn gặp phải trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu.

Nếu bạn vẫn chưa có đủ dũng khí tìm đến bệnh viện tâm thần, nếu bạn đã từng chịu nhiều tổn thương hơn vì nghe theo những lời khuyên vụng về của ai đó thì tôi mong bạn hãy dành thời gian đọc cuốn sách này. Bởi có câu chuyện sẽ khiến bạn tưởng như đọc được chính mình và khiến nỗi đau đã ngủ yên lại một lần sưng lên tấy đỏ. Nhưng khi bước đến cuối cùng câu chuyện chắc hẳn bạn sẽ nhìn đời bằng đôi mắt khác hơn.

“Người yêu thương ta nhất trên đời này không ai khác chính là bản thân ta. Hãy trân quý, yêu mến chính mình như cách ta đối xử với người yêu thương nhất.

Yêu thương cũng cần phải được tập luyện. Nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ. Nếu làm được, đến một lúc nào đó ta sẽ trở thành người thực sự đẹp đẽ và đáng được yêu thương.” 

Mua sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn” khoảng 73.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn Fahasa” tại đây

Đọc sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn ebook pdf

Để download “sách Tự Cân Bằng Giữa Thế Giới Hỗn Độn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *