Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp

Giới thiệu sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp – Tác giả David Silverstein, Philip Samuel, Neil DeCarlo

Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp

Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp là người bạn đồng hành quan trọng đối với mọi nhà cải tiến, nhà lãnh đạo và nhà quản lý của các đội nhóm sáng tạo, giám đốc các công ty – những người muốn thúc đẩy sự tăng trưởng hữu cơ cho doanh nghiệp của mình. Được viết và trình bày dưới dạng một tham chiếu dễ sử dụng, cuốn sách này sẽ giúp độc giả xác định rõ lý do, thời điểm và cách thức áp dụng từng kỹ thuật để tối đa hóa lợi nhuận và kết quả. Hơn 50 kỹ thuật trong cuốn sách được tổ chức xung quanh một khuôn khổ giúp bạn xác định các cơ hội cải tiến, tạo ra ý tưởng đột phá và mới mẻ, lựa chọn những ý tưởng tốt nhất cho những cải tiến trong tương lai cũng như thực hiện những giải pháp mới ưu việt nhằm đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng.

Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp còn là trợ thủ đắc lực cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia cải tiến, giúp họ làm việc hiệu quả hơn – tiếp thêm sự tự tin, tránh mắc phải nguy cơ thất bại đáng kể và phát triển doanh nghiệp bền vững.

VỀ TÁC GIẢ

David Silverstein là một chuyên gia, tác giả, diễn giả cộng đồng chuyên về lãnh đạo, chiến lược và đổi mới. Ông là CEO của BMGI, được thành lập năm 1999 và từ đó đã phát triển thành một công ty tư vấn chiến lược được quốc tế công nhận.

Phil Samuel là Giám đốc Sáng tạo của BMGI. Là một phần không thể thiếu trong đội ngũ quản lý của BMGI kể từ năm 2005, Phil mang đến hơn một thập kỷ kinh nghiệm CIO và giúp BMGI tăng tiềm năng tăng trưởng hữu cơ. Tư vấn của Phil là vô giá đối với bất kỳ sáng kiến đổi mới, tăng trưởng cũng như chuyển đổi nào, và ông đã trở thành cố vấn đáng tin cậy cho các giám đốc điều hành trong nhiều ngành công nghiệp.

Neil DeCarlo là một tác giả kinh doanh kỳ cựu, biên tập viên, nhà viết kịch và huấn luyện viên xuất bản với những cuốn sách mới nhất là Insourcing Innovation (tạm dịch: Đổi mới sáng tạo), The Complete Idiot’s Guide to Lean Six Sigma (tạm dịnh: Kẻ không chuyên hướng dẫn về 6 Sigma).

Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp
Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp
 • Mã hàng 8935251405408
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả David Silverstein, Philip Samuel, Neil DeCarlo
 • Người Dịch Nguyệt Minh
 • NXB NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 19 x 2.3 cm
 • Số trang 472
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp

Đánh giá Sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp
Đánh giá Sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp

1 Giao hàng nhanh, đóng gói đẹp, sách đẹp như nội dung giới thiệu.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp

Review sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp
Review sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp” khoảng 153.000đ đến 174.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp Fahasa” tại đây

Đọc sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp ebook pdf

Để download “sách Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *