Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

Giới thiệu sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời – Tác giả Carter Cast

Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

Mỗi người trong chúng ta đều có một thế mạnh nào đó. Ở một giai đoạn nhất định, những thế mạnh ấy thật sự là thứ giúp chúng ta phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống. Vấn đề là cuộc sống luôn thay đổi, và một thế mạnh có ích với ta trong một giai đoạn này không nhất định vẫn sẽ là thế mạnh trong những giai đoạn khác. Tệ hơn nữa, nhiều lúc chúng còn biến thành những vật cản, “những điểm mù”, khi chúng ta bước qua một chu kỳ khác của sự nghiệp và cuộc sống.

Đây là một bí mật mang tính cách mạng mà ít người hiểu được, và số người chấp nhận điều đó còn ít hơn. Đơn giản là vì chúng ta đã quá gắn bó và yêu quý những thế mạnh của mình trong quá khứ, đến mức ta không thể nào vứt bỏ chúng kể cả khi chúng đã trở thành “điểm mù” trong hiện tại và vật cản trong tương lai. Trong kho tàng chuyện cổ, có câu chuyện về một người dùngthuyền qua sông. Khi đến bờ bên kia rồi, thay vì để con thuyền lại, anh ta lại tiếp tục vác nó lên và đi tiếp. Đó là ẩn dụ sống động nhất cho việc một thế mạnh, một phương tiện hữu ích vẫn có thể biến thành một gánh nặng, một “điểm mù” như thế nào.

Và nếu bạn là một trong những người đang, hoặc sẽ, có khuynh hướng vướng mắc với những “điểm mù” của mình thì “Thoát khỏi điểm mù – Bí quyết làm chủ cuộc đời” chính là cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc. Cuốn sách này là một bảng hướng dẫn chi tiết cách nhận diện và xử lý một trong những sự thật mà hầu hết chúng ta đều chối bỏ: Những thế mạnh đã trở thành vật cản. Nếu muốn tiếp tục đi xa hơn, bạn phải học cách vứt bỏ “con thuyền” đã trở thành vô dụng của mình lại. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm công việc đau đớn nhưng cần thiết đó. Chúc bạn thành công trong hành trình của mình!

Thoát Khỏi Điểm Mù - Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời
Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời
  • Mã hàng 8794069301599
  • Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
  • Tác giả: Carter Cast
  • Người Dịch: Anh Khoa
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 420
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 416
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

Đánh giá Sách Thoát Khỏi Điểm Mù - Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời
Đánh giá Sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Mới nhận sách, cảm thấy rất oke.

3 Hình thức đẹp, nội dung hay.

4 Cám ơn tác giả, cảm ơn Tiki.

Review sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời

Có bao giờ bạn nghĩ rằng cuộc sống mình sẽ ra sao nếu bắt buộc phải thay đổi những thói quen mình vẫn giữ bấy lâu nay không? Bạn có sẵn sàng làm điều đó không?

Cá nhân mình nghĩ chắc chắn rất khó. Bởi vì một khi đã hình thành thói quen rồi thì khó mà thay đổi, hơn nữa có những thói quen khiến mình cảm thấy vui và thoải mái thì tại sao phải thay đổi chứ!

Và mình đã có cái nhìn khác về sự thay đổi thông qua quyển sách “Thoát khỏi điểm mù” của giáo sư Carter Cast. Ông đã chỉ ra cho mình nhìn nhận đúng về việc có nên duy trì thói quen cũ hay không, thay đổi là tốt hay xấu. Ông cũng đã phân tích và nêu ra những phương pháp cho mọi người thoát khỏi “điểm mù” do chính mình tạo ra, từ đó giúp mọi người có thể dễ dàng vượt qua mọi rào cản và chấp nhận thay đổi. Để cuối cùng sẽ gặt hái được những giá trị quý giá từ cuộc sống.
Đúng là có những thói quen tốt giúp chúng ta thuận lợi trong một số công việc nhất định và bạn nghĩ không cần phải thay đổi nó. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế cho thấy, xã hội thay đổi rất nhanh và ngày càng có sự đào thải. Nếu chúng ta cứ giữ những thói quen cũ xưa, lạc hậu ấy sẽ vô tình biến thành “điểm mù” cản trở sự thành công của chúng ta.

Thay đổi là để tốt hơn, để thành công hơn chứ không phải để đối phó. Vì vậy, hãy suy nghĩ một cách tích cực và vui vẻ chấp nhận thay đổi để tương lai mọi người đều trở nên tốt đẹp.

Mình tin chắc chắn những ai đọc xong quyển sách này sẽ có thể thay đổi được và ngày càng thành công.

Chắc chắn đây sẽ là quyển sách không làm mọi người thất vọng!

Mua sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời” khoảng 102.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời ebook pdf

Để download “sách Thoát Khỏi Điểm Mù – Bí Quyết Làm Chủ Cuộc Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *